Cách theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại ở Vương quốc Anh

Cách theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại ở Vương quốc Anh

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Trong thế giới có hơn 6,8 tỷ người sở hữu điện thoại di động, các cuộc gặp gỡ ảo đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bất chấp những lợi ích phong phú mà các thiết bị tiện dụng này mang lại, một số người vẫn sử dụng chúng vì những lý do sai trái. May mắn thay, bạn có thể định vị một chiếc điện thoại ở Vương quốc Anh bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách theo dõi số điện thoại di động ở Vương quốc Anh.

Mục lục

Theo dõi vị trí iPhone theo số điện thoại với chia sẻ trong gia đình

Chia sẻ trong gia đình là giải pháp theo dõi độc đáo do Apple cung cấp. Dịch vụ này cho phép người dùng chia sẻ vị trí của họ với các thành viên trong gia đình, thông qua iMessages hoặc qua ứng dụng Find My.

Nếu bạn muốn sử dụng Chia sẻ trong gia đình để theo dõi số điện thoại ở Vương quốc Anh, trước tiên bạn cần bật chia sẻ vị trí trên thiết bị Apple mục tiêu. Đây là cách bạn thực hiện nó:

 • Khởi động Tìm của tôi ứng dụng trên iPhone của họ và chọn tab “Mọi người”
 • Nhấp vào tên của bạn từ danh sách xuất hiện ở cuối màn hình
 • Chọn lại tên của bạn để xem menu
 • Nhấn vào tùy chọn “Chia sẻ vị trí của tôi”

Sau khi cài đặt này được kích hoạt, bạn sẽ có thể tìm thấy số điện thoại di động ở Vương quốc Anh bằng cách khởi chạy “Tìm của tôi” trên iPhone của bạn và chọn tên iPhone mục tiêu. Nếu thiết bị đang trực tuyến, tọa độ trực tiếp của thiết bị sẽ xuất hiện trên bản đồ.

Đọc thêm: Cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria

ngọn cờ

Cách theo dõi vị trí số điện thoại di động qua iCloud.com

Một cách khác để theo dõi số điện thoại miễn phí ở Vương quốc Anh là sử dụng iCloud, một dịch vụ dựa trên đám mây cho phép người dùng Apple định vị máy Mac, iPhone, iPad, AirPodsб, v.v.

Để sử dụng giải pháp này, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng “Tìm của tôi” đã được thiết lập trên thiết bị mục tiêu và nó đang trực tuyến.

Dưới đây là cách theo dõi vị trí của một số trên iCloud.com:

 • Thăm nom https://icloud.com/find và chọn “Tất cả thiết bị”
 • Chọn tên thiết bị bạn muốn định vị
 • Nếu thiết bị trực tuyến, bạn sẽ có thể xem vị trí trực tiếp của thiết bị trên bản đồ
 • Nếu không thể định vị thiết bị, bạn sẽ thấy trạng thái “Ngoại tuyến” ngay bên dưới tên thiết bị
 • Trong trường hợp này, vị trí được biết cuối cùng của iPhone thường được cung cấp trong 24 giờ. Bạn có thể nhấp vào “Thông báo cho tôi khi tìm thấy” nếu bạn muốn nhận email khi họ trực tuyến trở lại.

Cách định vị điện thoại bằng số IMEI của nó

Mỗi điện thoại đều được trang bị số Nhận dạng Thiết bị Di động Quốc tế (IMEI), đây đơn giản là mã thiết bị duy nhất giúp phân biệt điện thoại này với điện thoại khác. Thật ấn tượng, bạn có thể theo dõi số điện thoại di động ở Vương quốc Anh bằng cách sử dụng Trình theo dõi IMEI.

Giải pháp dựa trên web này cho phép người dùng nhận được vị trí chính xác của điện thoại bằng số IMEI của điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể sử dụng trình theo dõi điện thoại IMEI GPS ở Vương quốc Anh:

 • Thăm nom https://imei-tracker.com/track/ trên trình duyệt ưa thích của bạn
 • Nhập mã IMEI vào trường trống và chọn quốc gia của bạn.
 • Bấm vào “Theo dõi IMEI”
 • Xác định vị trí thiết bị mục tiêu trên bản đồ

Theo dõi số điện thoại ở Vương quốc Anh bằng số IMEI thật dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy mọi người ở London, Birmingham, Leeds và các thành phố khác ở Vương quốc Anh chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Theo dõi và theo dõi một số ở Vương quốc Anh bằng Detectico

thám tử anh

Detectico là dịch vụ theo dõi địa lý mạnh mẽ giúp người dùng định vị bất kỳ loại điện thoại nào chỉ bằng số của nó. Giải pháp này hoạt động không chỉ ở Vương quốc Anh mà còn trên toàn thế giới.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ theo dõi số này ở Vương quốc Anh trên tất cả các nhà mạng như Vodafone UK, EE, Three, O2, GiffGaff và Sky Mobile. Điều đáng chú ý là dịch vụ này hoạt động trên tất cả các mẫu điện thoại, kể cả các thiết bị cũ.

Mặc dù Detectico không miễn phí nhưng nó được coi là gần như miễn phí nhờ mức giá phải chăng. Bạn chỉ cần trả $0,89 cho một ngày để theo dõi số lượng điện thoại không giới hạn. Người đăng ký thông thường phải trả $49,80 mỗi tháng, đây là một mức giá tương đối rẻ.

Detectico hoạt động như thế nào?

Phần tốt nhất của việc sử dụng Detectico khi theo dõi số điện thoại di động ở Vương quốc Anh là tính tùy ý của nó. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm gián điệp nào trên thiết bị mục tiêu, nghĩa là họ sẽ không bao giờ nghi ngờ rằng bạn đang theo dõi họ.

Thực hiện theo các nguyên tắc sau để theo dõi số điện thoại di động ở Vương quốc Anh bằng Detectico:

 • Thăm nom https://detectico.com/ trên trình duyệt mặc định của bạn
 • Nhấp vào “Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo tài khoản miễn phí
 • Nhập số bạn muốn tìm vào trường trống và nhấp vào “Xác định vị trí”. Nhớ đổi mã quốc gia thành +44 nếu bạn cư trú tại Vương quốc Anh
 • Chọn một tin nhắn phù hợp có chứa liên kết theo dõi hoặc tạo một văn bản tùy chỉnh và gửi nó
 • Đợi người nhận nhận được tin nhắn và nhấn vào liên kết
 • Bắt đầu theo dõi vị trí trực tiếp của họ trên bản đồ

Detectico cung cấp rất nhiều lợi ích không thể bỏ qua. Ngoài việc theo dõi số điện thoại ở Vương quốc Anh một cách kín đáo, giải pháp này không tốn kém và hoạt động trên tất cả các loại điện thoại bất kể quốc gia hoặc nhà mạng.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể định vị ai đó bằng số điện thoại của họ ở Vương quốc Anh không?

Chắc chắn bạn có thể tìm thấy vị trí của ai đó chỉ bằng số điện thoại của họ nếu bạn đang sử dụng các giải pháp theo dõi địa lý từ xa như Detectico. Những dịch vụ như vậy không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị mục tiêu.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi vị trí thời gian thực của số điện thoại di động?

Detectico cung cấp chi tiết vị trí chính xác của bất kỳ điện thoại nào trong thời gian thực. Dịch vụ này khá thân thiện với người dùng và giá cả phải chăng.

Phương pháp tốt nhất để theo dõi số điện thoại ở Vương quốc Anh là gì?

Nếu bạn muốn theo dõi số điện thoại di động ở Vương quốc Anh mà không bị phát hiện, Detectico là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó cung cấp phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới và không cần bất kỳ cài đặt nào.

Đọc thêm: Theo dõi số điện thoại ở Úc: Hướng dẫn chi tiết

Phần kết luận

Detectico hiện là công cụ theo dõi số tốt nhất ở Vương quốc Anh, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu định vị số lượng thiết bị không giới hạn. Dịch vụ này hoạt động trực tuyến bằng cách gửi cho mục tiêu của bạn một yêu cầu về vị trí và nhắc họ nhấp vào liên kết theo dõi. Đó là một giải pháp đơn giản có hiệu quả, giúp theo dõi số điện thoại Detectico cách tốt nhất để theo dõi mọi người ở Vương quốc Anh.