วิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์

วิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์: คำแนะนำ

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

กำลังมองหาวิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์อยู่ใช่ไหม? คุณโชคดี! ในคู่มือนี้ เราจะสำรวจวิธีการต่างๆ ในการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการค้นหาตำแหน่งของบุคคลโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของพวกเขา ไม่ว่าวัตถุประสงค์ของคุณจะเป็นอย่างไร เราก็พร้อมช่วยคุณ!

สารบัญ

วิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์

มาดูวิธีที่ดีที่สุดในการติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ เทคนิคเหล่านี้มีตั้งแต่การใช้ฟังก์ชันการทำงานของอุปกรณ์ในตัวไปจนถึงการใช้ประโยชน์จากบริการออนไลน์ยอดนิยม เมื่อเข้าใจวิธีการเหล่านี้ คุณจะมีความพร้อมที่จะระบุตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องเข้าถึงโทรศัพท์เป้าหมาย มาเริ่มกันเลย!

Detectico

Detectico ห้องน้ำในตัว

มีปัญหาในการระบุที่อยู่ของใครบางคน? ไม่แน่ใจว่าจะใช้บริการใดสำหรับงานนี้? ไม่ต้องกังวล เราพร้อมช่วยเหลือคุณในการค้นหาเครื่องมือติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือ!

ป้อน Detectico ซึ่งเป็นโซลูชันอันทรงพลังที่ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งของผู้ให้บริการเครือข่ายยอดนิยมได้ สิ่งที่ทำให้ Detectico แตกต่างก็คือความเข้ากันได้กับอุปกรณ์ใดๆ แม้แต่โทรศัพท์รุ่นเก่าๆ ก็ตาม เนื่องจากมีลักษณะการทำงานบนเว็บโดยสมบูรณ์

ส่วนที่ดีที่สุด? โซลูชันที่แทบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายนี้จะทำให้งานสำเร็จลุล่วงได้! ด้วยราคาเพียง $0.89 คุณสามารถเริ่มติดตามหมายเลขโทรศัพท์ใดก็ได้ แล้วทำไมไม่ลอง Detectico ดูล่ะ? เป็นโซลูชันที่คุ้มค่าแก่การสำรวจ!

Detectico เป็นตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ยอดเยี่ยมและใช้งานง่าย แต่อะไรที่ทำให้แตกต่างจากโซลูชันอื่นๆ มาสำรวจข้อดีที่สำคัญของตัวติดตามโทรศัพท์มือถือนี้โดยไม่ต้องติดตั้งบนโทรศัพท์เป้าหมาย:

 • ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง: เข้าถึงทุกสิ่งทางออนไลน์ผ่านเบราว์เซอร์ของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอป
 • การติดตามระยะไกล: เริ่มต้นกระบวนการค้นหาตำแหน่งจากทุกที่ในโลกโดยไม่ต้องเข้าถึงอุปกรณ์เป้าหมาย
 • ความเข้ากันได้กับ iOS และ Android: อุ่นใจด้วยฟังก์ชันการทำงานข้ามแพลตฟอร์ม
 • รองรับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น: แม้แต่อุปกรณ์รุ่นเก่าก็ยังเข้ากันได้
 • ติดตามอุปกรณ์หลายเครื่อง: ไม่มีการจำกัดจำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถติดตามได้
 • ตำแหน่งเรียลไทม์: อัปเดตอยู่เสมอด้วยการติดตามตำแหน่งสดบนแผนที่
 • คุ้มค่า: ด้วยค่าธรรมเนียมเล็กน้อยเพียง $0.89 ก็เกือบจะเหมือนกับบริการฟรี
 • ครอบคลุมทั่วโลก: เชื่อมต่อทั่วโลกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรืออยู่ที่ไหน

พลังของ Detectico: การใช้เทคโนโลยีเพื่อเชื่อมต่ออยู่เสมอ

ยังสงสัยว่าจะติดตามโทรศัพท์โดยไม่มีแอพได้อย่างไร เทคโนโลยีก้าวหน้าไปอย่างมาก ทำให้เราบรรลุเป้าหมายที่เคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ความก้าวหน้าประการหนึ่งคือความสามารถในการค้นหาอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอปพลิเคชัน แล้วขั้นตอนในการเริ่มต้นใช้งาน Detectico มีอะไรบ้าง? 

ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการตรวจจับ

ขั้นตอนแรกในการติดตามของคุณคือการป้อนหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการค้นหา นำทางไปยังฟิลด์ที่กำหนดในแพลตฟอร์ม Detectico และป้อนหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการ

Detectico ส่งข้อความไปยังโทรศัพท์เป้าหมายพร้อมลิงก์

เมื่อคุณป้อนหมายเลขโทรศัพท์เป้าหมายแล้ว Detectico จะส่งข้อความไปยังหมายเลขนั้น มันง่ายขนาดนั้นในการติดตามใครบางคนโดยไม่ต้องแตะโทรศัพท์! ข้อความนี้มีลิงก์เฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับกระบวนการติดตามโดยเฉพาะ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าได้เลือกข้อความเพื่อกระตุ้นให้ผู้รับคลิกลิงก์

เมื่อพวกเขาแตะลิงก์แล้ว ให้ระบุตำแหน่งของพวกเขา

ขั้นตอนสุดท้ายเกิดขึ้นเมื่อผู้รับแตะลิงก์ในข้อความ ในขณะนี้ Detectico เริ่มทำงานและระบุตำแหน่งของพวกมัน จากนั้นระบบจะแสดงข้อมูลนี้บนแดชบอร์ดของคุณ โดยแสดงตำแหน่งปัจจุบันของโทรศัพท์เป้าหมายบนแผนที่โดยละเอียด

แบนเนอร์

ใช้เว็บไซต์ตัวจัดการอุปกรณ์ Android

Find My Device4

Android Device Manager (ADM) ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Find My Device เป็นยูทิลิตี้ของ Google ที่สามารถใช้เป็นตัวติดตามโทรศัพท์มือถือฟรีโดยไม่ต้องติดตั้งบนโทรศัพท์เป้าหมาย หากอุปกรณ์ของคุณเชื่อมโยงกับบัญชี Google คุณสามารถใช้ ADM เพื่อค้นหาได้ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าอย่างเหลือเชื่อในการติดตามอุปกรณ์ของคุณ

คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีใช้โปรแกรมจัดการอุปกรณ์ Android:

 1. เข้าถึงตัวจัดการอุปกรณ์ Android: ไปที่เว็บไซต์ของตัวจัดการอุปกรณ์ Android ในเบราว์เซอร์ของคุณ คุณยังสามารถดาวน์โหลดไฟล์ “Find My Device โดย Google” จาก Google Play Store
 2. เข้าสู่ระบบบัญชี Google ของคุณ: หากต้องการเข้าถึง ADM ให้เข้าสู่ระบบบัญชี Google เดียวกันกับที่เชื่อมโยงกับอุปกรณ์เป้าหมายของคุณ ต้องทำเพื่อติดตามโทรศัพท์โดยไม่ต้องติดตั้งแอพ
 3. เลือกอุปกรณ์ของคุณ: เมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ให้เลือกอุปกรณ์ที่คุณต้องการค้นหาจากเมนูแบบเลื่อนลง 
 4. ค้นหาอุปกรณ์ของคุณ: คลิกที่ปุ่ม 'ค้นหา' ADM จะระบุตำแหน่งล่าสุดของอุปกรณ์ของคุณบน Google Maps หากอุปกรณ์ออนไลน์อยู่ในปัจจุบัน 
 5. รักษาความปลอดภัยหรือลบอุปกรณ์: หากคุณไม่สามารถกู้คืนอุปกรณ์ได้ ADM จะอนุญาตให้คุณล็อคอุปกรณ์ของคุณจากระยะไกล แสดงข้อความบนหน้าจออุปกรณ์ที่สูญหาย หรือลบข้อมูลทั้งหมดบนอุปกรณ์

โปรดจำไว้ว่า เพื่อให้โปรแกรมจัดการอุปกรณ์ Android ทำงาน อุปกรณ์ที่สูญหายจะต้องเปิดอยู่ เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต และเชื่อมโยงกับบัญชี Google ของคุณ ควรเปิดตำแหน่งและเปิดใช้งาน Find My Device ด้วย

ใช้ iCloud ของ Apple

ไอคราว2

ด้วยการใช้ iCloud ซึ่งเป็นบริการบนคลาวด์ ผู้ใช้สามารถติดตามตำแหน่งที่แม่นยำของอุปกรณ์ Apple ของตน รวมถึง iPhone, iPads, AirPods และ Mac นอกจากนี้ แอป “Find My” ยังสามารถใช้เพื่อติดตามโทรศัพท์โดยไม่ต้องติดตั้งแอปอีกด้วย

หากต้องการเริ่มต้นการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 • เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ https://icloud.com/findและเลือก อุปกรณ์ทั้งหมด.
 • เลือกอุปกรณ์ที่ต้องการสำหรับการติดตาม
 • หากอุปกรณ์ออนไลน์อยู่ ตำแหน่งจะแสดงบนแผนที่
 • หากอุปกรณ์ออฟไลน์อยู่ การแจ้งเตือนที่เกี่ยวข้องจะปรากฏขึ้น
 • หากต้องการรับการแจ้งเตือนเมื่ออุปกรณ์กลับมาออนไลน์อีกครั้ง ให้คลิกที่ “แจ้งให้ฉันทราบเมื่อออนไลน์" ปุ่ม.

อย่างที่คุณเห็น กระบวนการนี้ตรงไปตรงมา อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดเมื่ออุปกรณ์ออฟไลน์ และการค้นหาโทรศัพท์ของใครบางคนจะกลายเป็นเรื่องท้าทายหากพวกเขาปิดใช้งานคุณสมบัติที่ช่วยให้ค้นหา iPhone ของพวกเขาได้

วิธีการทางเลือก: วิธีติดตามโทรศัพท์โดยที่พวกเขาไม่รู้

มีวิธีติดตามโทรศัพท์โดยไม่ต้องเข้าถึงหรือไม่? ตามที่เราชี้แจงแล้ว ใช่! ลองมาดูทางเลือกอื่นกัน 

Phonsee

แบนเนอร์โพนสี

Phonsee นำเสนอคุณสมบัติตำแหน่ง GPS ที่ทรงพลังซึ่งยกระดับประสบการณ์การติดตามของคุณ คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณระบุตำแหน่งทางกายภาพแบบเรียลไทม์ของอุปกรณ์เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ 
คุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายด้วยแผนที่แบบโต้ตอบที่ให้พิกัดที่แน่นอนของวัตถุ ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับตำแหน่งปัจจุบันเท่านั้น คุณสมบัติตำแหน่ง GPS ยังรักษาประวัติที่ครอบคลุมของสถานที่ที่อุปกรณ์เยี่ยมชมทั้งหมด โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบและเส้นทาง 

เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับรองความปลอดภัยของคนที่คุณรัก ทำให้เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกคนที่ต้องการทราบตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องเข้าถึงโทรศัพท์เป้าหมาย

เหตุผลที่การติดตามตำแหน่งของผู้อื่นอาจเป็นประโยชน์

 1. ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย: หนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดที่ทำให้ผู้คนติดตามตำแหน่งของใครบางคนคือเพื่อความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการจับตาดูเด็กหรือสมาชิกในครอบครัวผู้สูงอายุ หรือการดูแลความปลอดภัยของพนักงานในบริษัท การติดตามตำแหน่งของพวกเขาสามารถให้ความอุ่นใจได้
 2. สถานการณ์ฉุกเฉิน: ในกรณีฉุกเฉินที่บุคคลอาจสูญหายหรือตกอยู่ในอันตราย การติดตามตำแหน่งของบุคคลนั้นอาจเป็นสิ่งสำคัญในการขอความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว
 3. การป้องกันการโจรกรรม: ด้วยความสามารถในการติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์ ทำให้สามารถเรียกคืนสิ่งของที่สูญหายหรือถูกขโมยได้ง่ายขึ้น
 4. เหตุผลส่วนตัว: ในบางกรณี ผู้คนอาจต้องการทราบวิธีติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพื่อเหตุผลส่วนตัว เช่น คอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของพันธมิตร หรือติดตามโทรศัพท์ที่สูญหาย 

วิธีป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ของคุณถูกติดตาม

แม้ว่าการติดตามโทรศัพท์ของใครบางคนจะมีประโยชน์ แต่การพิจารณาข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน หากคุณกังวลว่าโทรศัพท์ของคุณจะถูกติดตามโดยที่คุณไม่รู้ ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกัน:

 1. ปิดการใช้งานบริการระบุตำแหน่ง: วิธีการติดตามส่วนใหญ่อาศัยบริการระบุตำแหน่งของอุปกรณ์เพื่อระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ ด้วยการปิดใช้งานคุณสมบัตินี้ คุณสามารถจำกัดความสามารถในการติดตามอุปกรณ์ของคุณได้
 2. ปิด Wi-Fi และบลูทูธ: ตัวเลือกการเชื่อมต่อเหล่านี้สามารถให้วิธีการติดตามแอปเพื่อระบุตำแหน่งของคุณได้ การปิดเครื่องอาจทำให้การติดตามการเคลื่อนไหวของอุปกรณ์ทำได้ยากขึ้น
 3. ใช้การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว: สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่มีการตั้งค่าที่อนุญาตให้คุณจัดการการอนุญาตของแอพ รวมถึงความสามารถในการติดตามโทรศัพท์โดยไม่ต้องติดตั้งแอพ ตรวจสอบการตั้งค่าเหล่านี้และเพิกถอนสิทธิ์ที่ดูเหมือนไม่จำเป็น
 4. ใช้ VPN: เครือข่ายส่วนตัวเสมือนสามารถช่วยซ่อนที่อยู่ IP ของอุปกรณ์และป้องกันการติดตามผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
 5. ใช้ความระมัดระวังเมื่อเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi สาธารณะที่ไม่ปลอดภัย: พวกเขาอาจทำให้คุณต้องติดตามความพยายาม

ด้วยการทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คุณสามารถป้องกันตัวเองจากการพยายามติดตามที่ไม่พึงประสงค์และรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณได้

บทสรุป

โดยสรุป แม้ว่ามีหลายวิธีในการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ แต่การใช้ Detectico ถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุด Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นำเสนออินเทอร์เฟซที่ราบรื่นและใช้งานง่ายซึ่งทำให้การติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์ตรงไปตรงมาและมีประสิทธิภาพ ให้การติดตามตำแหน่งที่แม่นยำทำให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลที่แน่นอนได้ ดังนั้นเพื่อการติดตามตำแหน่งที่เชื่อถือได้ แม่นยำ และคุ้มค่า Detectico จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด