Cách theo dõi vị trí số điện thoại di động ở Bangladesh

Cách theo dõi vị trí số điện thoại di động ở Bangladesh

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Theo thống kê gần đây, có 184,44 thuê bao di động được đăng ký ở Bangladesh. Tưởng tượng rằng! Tất cả những người đó đều có một số điện thoại duy nhất. Hầu hết họ đều có bạn bè hoặc gia đình quan tâm đến những người thân yêu của họ. Một trong những cách quan tâm là biết vị trí hiện tại. Và đây là những câu hỏi. Làm thế nào để làm được điều đó?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các cách tốt nhất có thể để theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động trực tuyến ở Bangladesh! Đọc tiếp để tìm hiểu chi tiết!

Mục lục

Sử dụng Detectico – Phần mềm theo dõi số điện thoại di động Bangladesh

Detectico Bangladesh

Bạn gặp khó khăn khi tìm vị trí của ai đó ở Bangladesh? Không biết dịch vụ nào có thể giải quyết được thách thức này? Đừng thất vọng; chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm bd theo dõi vị trí số điện thoại di động! 

Detectico là giải pháp mạnh mẽ cho phép định vị các nhà cung cấp mạng phổ biến nhất như Grameenphone, Robi, Banglalink và Teletalk. Quan trọng hơn, phần mềm tương thích với mọi thiết bị, kể cả các mẫu điện thoại cũ. Nó hoạt động ở mọi khu vực, bao gồm Dhaka, Chattogram, Khulna và Sylhet. 

Hơn nữa, đó là một giải pháp gần như miễn phí sẽ thực hiện được công việc! Bạn chỉ cần trả $0,89 để bắt đầu định vị bất kỳ số điện thoại nào ở Bangladesh. Detectico chắc chắn là một giải pháp đáng để thử!

Cách thức hoạt động của Detectico

Một giải pháp gần như miễn phí hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ di động phổ biến nhất và dường như là giải pháp tốt nhất trong số các ứng dụng định vị số điện thoại di động khác dành cho Bangladesh. Âm thanh tuyệt vời phải không? Nhưng còn cách thức hoạt động thì sao? Bắt đầu với Detectico có khó không? Nó có bất kỳ điều khoản cụ thể nào cho Bangladesh không? Hãy làm rõ! 

 • Trước hết, bạn cần truy cập trang web chính thức – detectico.com
 • Nhấp vào trang “Đăng nhập” để tạo tài khoản miễn phí của riêng bạn
 • Chọn mã quốc gia. Đối với Bangladesh, bạn nên đặt +880 . Sau đó, điền số điện thoại bạn muốn định vị vào trình theo dõi số điện thoại bd. Xem cách dễ dàng là! Bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ động thái nào.
 • Chọn tin nhắn phù hợp nhất mà bạn muốn gửi. Hãy nhớ rằng liên kết theo dõi sẽ được chèn vào đó.
 • Đợi cho đến khi người mục tiêu mở đọc tin nhắn và mở liên kết. 
 • Xem vị trí hiện tại của họ trên bản đồ! 

Đúng, bạn thấy đấy, thật dễ dàng! Bạn không cần phải là người am hiểu công nghệ để bắt đầu định vị điện thoại. Ngoài ra, bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc bổ sung nào trong bối cảnh Bangladesh. 

ngọn cờ

Tại sao chọn Detectico

Vì vậy, Detectico là một công cụ theo dõi số điện thoại di động thực sự tuyệt vời và dễ sử dụng ở Bangladesh dành cho PC. Tuy nhiên, yếu tố nào khác làm cho nó nổi bật giữa các giải pháp khác? Chúng ta hãy xem xét những lợi thế chính:

 • hoạt động mà không cần cài đặt: bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào; mọi thứ có thể được truy cập trực tuyến từ trình duyệt của bạn
 • không có quyền truy cập vật lý vào thiết bị mục tiêu: bạn có thể bắt đầu quá trình định vị ngay cả khi bạn ở bên kia thế giới
 • hoạt động trên cả điện thoại chạy iOS và Android: không cần lo lắng về khả năng tương thích
 • tương thích với tất cả các mẫu điện thoại di động: ngay cả những mẫu cũ
 • bạn có thể theo dõi bao nhiêu thiết bị tùy thích: không có giới hạn về việc theo dõi
 • vị trí thời gian thực hiện tại: xem vị trí trực tiếp của họ trên bản đồ
 • không đắt: chi phí chỉ $0,89, gần như miễn phí
 • hoạt động từ mọi nơi trên thế giới: bất kể bạn ở đâu và họ ở đâu, hãy luôn kết nối.

Đọc thêm: Cách theo dõi số điện thoại ở Philippines vào năm 2024

Làm cách nào để theo dõi miễn phí vị trí số điện thoại di động ở Bangladesh?

Khi chúng ta đã quen thuộc với công cụ theo dõi số điện thoại toàn diện nhất Bangladesh theo đúng nghĩa đen, chúng ta có thể nói về các phương pháp miễn phí khác. Tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại, bạn phải biết rằng chúng có thể kém toàn diện hơn việc sử dụng một dịch vụ đặc biệt. Ngoài ra, có thể có những câu hỏi về tính dễ sử dụng, hiệu quả và độ tin cậy của các phương pháp này. 

Sử dụng Tìm thiết bị trên iCloud.com để theo dõi iPhone

tìm điện thoại Iphone của tôi

Sử dụng iCloud, một dịch vụ dựa trên đám mây, cho phép người dùng theo dõi vị trí chính xác của các thiết bị Apple, chẳng hạn như iPhone, iPad, AirPods và máy Mac. Ngoài ra, ứng dụng có tên “Find My” có thể được sử dụng để tìm vị trí của thiết bị ở Bangladesh. 

Đây là cách bạn có thể bắt đầu sử dụng trình theo dõi số điện thoại của Bangladesh: 

 • Truy cập trang web chính thức https://icloud.com/find và chọn “Tất cả thiết bị” 
 • Chọn thiết bị bạn muốn định vị
 • Bạn có thể xem thiết bị trên bản đồ nếu nó trực tuyến
 • Nếu thiết bị ngoại tuyến, bạn sẽ thấy thông báo tương ứng
 • Bấm vào nút “Thông báo cho tôi khi trực tuyến” để nhận thông báo khi thiết bị trực tuyến trở lại 

Như bạn thấy, phương pháp này rất dễ dàng. Tuy nhiên, có một cạm bẫy khi thiết bị ngoại tuyến. Ngoài ra, có thể khó xác định vị trí điện thoại của ai đó nếu họ đã tắt tính năng cho phép tìm iPhone của họ. 

Find My Device của Google - Trình theo dõi số điện thoại di động tốt nhất với Google Map Bangladesh

Find My Device của Google

“Find My Device” của Google là công cụ theo dõi số điện thoại di động ở Bangladesh dành cho Android. Nó cũng cho phép định vị điện thoại trên toàn thế giới. Ứng dụng này có thể được sử dụng để theo dõi điện thoại Android ở Bangladesh. Bạn phải hoàn thành các bước tương tự như được mô tả ở trên. 

 • Tham quan www.google.com/android/find/ và chọn thiết bị bạn muốn theo dõi
 • Xem nó trên bản đồ. Thận trọng; thiết bị mục tiêu phải được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, thiết bị này phải được đăng nhập vào tài khoản Google và phải bật tính năng theo dõi vị trí. 
 • Bạn sẽ thấy thiết bị trên bản đồ nếu mọi thứ được thực hiện chính xác.

Đúng, phương pháp tìm vị trí số điện thoại di động ở Bangladesh trên Google Map này khá đơn giản. Bạn không cần phải vượt trội về công nghệ để hoàn tất quy trình theo dõi vị trí. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng thiết bị phù hợp với yêu cầu. 

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể theo dõi ai đó bằng số điện thoại của họ?

Có, bạn có thể theo dõi ai đó bằng số điện thoại của họ. Tất cả những gì bạn cần là phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy như Detectico. Nó được thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Làm cách nào tôi có thể bí mật theo dõi vị trí số điện thoại?

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí số điện thoại mà họ không biết thì nên sử dụng Detectico. Nó cho phép theo dõi từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Chỉ cần gửi tin nhắn và xem vị trí số điện thoại trực tiếp của họ trên bản đồ Bangladesh.

Bạn có thể theo dõi điện thoại mà không cần cài đặt ứng dụng?

Chắc chắn, có nhiều cách để hoàn thành nhiệm vụ này. Một trong những phương pháp tốt nhất là sử dụng Detectico. Đây là dịch vụ hoàn toàn dựa trên trực tuyến không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào.

Đọc thêm: Cách theo dõi số điện thoại di động ở Nepal

Phần kết luận

Như bạn thấy, có một số cách khả thi để theo dõi cả thiết bị iPhone và Android. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm đáng tin cậy như Detectico theo dõi số điện thoại, vì nó gần như miễn phí và không yêu cầu chuyển động bổ sung trong quá trình cài đặt. 

Hãy thử một lần! Bạn sẽ không hối hận khi sử dụng Detectico – phần mềm định vị số Bd.