ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ระยะไกลอินโดนีเซีย

เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ระยะไกลอินโดนีเซีย – เป็นไปได้ไหม?

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้โชคดี 210 ล้านคน ที่เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนในอินโดนีเซีย คุณสามารถค้นหาหมายเลขใดก็ได้ทางออนไลน์อย่างรวดเร็ว เจ๋งใช่มั้ย? ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆ เช่น เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือของอินโดนีเซีย หรืออะไรทำนองนั้น สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเบราว์เซอร์ที่เสถียร เราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการทีละขั้นตอน เพื่อให้คุณสามารถค้นหาตำแหน่งของใครก็ได้ในอินโดนีเซียด้วยการคลิกเพียงสองครั้ง มาเริ่มกันเลย!

สารบัญ

ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์อินโดนีเซียด้วย Detectico

รหัสนักสืบ

Detectico ให้บริการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ออนไลน์ของอินโดนีเซีย บริการนี้ใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของบุคคลเพื่อระบุตำแหน่งที่แน่นอนแบบเรียลไทม์ โดยทั้งหมดนี้แสดงบนแผนที่

สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับการใช้ Detectico คือความเรียบง่าย คุณจะพร้อมใช้งานภายในไม่กี่นาที ติดตามใครก็ตามที่คุณต้องการค้นหา เครื่องมือนี้รองรับบริการเครือข่ายหลักในอินโดนีเซีย เช่น MTN, Roshan, Etisalat Afghanistan และ Afghan Wireless นอกจากนี้ยังมีผู้ให้บริการเครือข่ายอีกมากมายที่คุณอาจต้องการ

วิธีใช้งาน Detectico

หากต้องการค้นหาตำแหน่งหมายเลขของอินโดนีเซีย คุณเพียงแค่ต้องทำ 3 ขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Detectico พิมพ์หมายเลขโทรศัพท์มือถือเป้าหมายของคุณ และสุ่มข้อความ จากนั้นคลิก "ค้นหา"

กรุณากรอกหมายเลขโทรศัพท์พร้อมกับรหัสประเทศ (+62)

 • Detectico จะส่งข้อความที่มีลิงก์ติดตามที่ซ่อนอยู่
 • เมื่อพวกเขาอ่านข้อความของคุณ คุณจะเห็นว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน

ทำไมคุณจึงควรใช้ Detectico?

 • ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพหรือซอฟต์แวร์ใดๆ บนโทรศัพท์เป้าหมาย เพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เปิดเบราว์เซอร์ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว
 • การเข้าถึงระยะไกลจากอุปกรณ์ใดๆ คุณสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของอินโดนีเซียได้จากระยะไกลด้วยคำค้นหาง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเข้าถึงอุปกรณ์เป้าหมาย!
 • ใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าใครจะมีโทรศัพท์ประเภทใดก็ตาม ด้วย Detectico คุณสามารถติดตามได้! ใช้งานได้กับทุกระบบปฏิบัติการ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์ฝาพับได้
 • ไม่จำกัดจำนวนอุปกรณ์ คุณสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ไม่จำกัด!
 • ที่อยู่สด Detectico ระบุพิกัดและที่อยู่ที่แน่นอนของอุปกรณ์เป้าหมายแบบเรียลไทม์!
 • ราคาที่เอื้อมถึง ซ่อนกระปุกออมสินของคุณ – คุณไม่จำเป็นต้องใช้มันสำหรับ Detectico! มีราคาเพียง $0.89
 • ทำงานทั่วโลก ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในเดนปาซาร์ จาการ์ตา หรือนิวยอร์ก คุณก็สามารถพบได้ทุกที่
แบนเนอร์

อ่านเพิ่มเติม: ตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสิงคโปร์ – ลองใช้โซลูชั่นที่ดีที่สุด

วิธีติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ในอินโดนีเซียฟรี

หากคุณกำลังมองหาวิธีการติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ในอินโดนีเซียฟรี เรามีเคล็ดลับหลายประการ เพียงจำไว้ว่าวิธีการเหล่านี้อาจไม่แม่นยำเท่ากับ Detectico อย่างไรก็ตาม แอปฟรีช่วยให้คุณมีแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งได้ หากคุณพร้อมที่จะลองใช้แล้ว โปรดอ่านต่อด้านล่าง!

วิธีใช้แอพค้นหาอุปกรณ์บน iPhone

หาไอโฟนของฉัน

อุปกรณ์ Apple มาพร้อมกับตัวระบุตำแหน่งหมายเลขที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในอินโดนีเซียชื่อ “Find My Devices” หากอุปกรณ์เป้าหมายลงชื่อเข้าใช้ Apple ID ของคุณ คุณสามารถค้นหาได้ภายในไม่กี่นาที! วิธีค้นหา iPhone โดยใช้คุณสมบัตินี้:

 1. วางลิงค์นี้ icloud.com/find ลงในช่องค้นหา
 2. ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID และรหัสผ่านของคุณ ป้อนรหัสยืนยันหากคุณเปิดการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยไว้
 3. ค้นหารายการอุปกรณ์ที่ด้านล่างของหน้า
 4. คลิกอุปกรณ์ที่คุณต้องการค้นหาและรับข้อมูลตำแหน่งบนแผนที่

หรือคุณสามารถเพิ่มบุคคลที่คุณต้องการติดตามในกลุ่ม "Family Share" ได้ แต่โปรดจำไว้ว่าพวกเขาจะต้องยอมรับคำขอของคุณ

อ่านด้วย: เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในประเทศไทย: 4 เครื่องมือที่ใช้งานได้จริง

วิธีใช้บริการ Find My Device บนโทรศัพท์ Android

Find My Device ของกูเกิล

หากคุณแน่ใจว่าพวกเขาใช้อุปกรณ์ Android แอป Find My Device ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ตัวระบุตำแหน่งหมายเลขเริ่มต้นของอินโดนีเซียทำงานคล้ายกับค้นหาอุปกรณ์บน iPhone สิ่งที่คุณต้องทำคือรับข้อมูลประจำตัว Google (หรือบันทึกโทรศัพท์ลงในบัญชี Google ของคุณ) จากนั้นทำตามคำแนะนำ:

 1. ไปที่เว็บไซต์ android.com/find.
 2. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google ที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์
 3. เลือกอุปกรณ์ที่คุณต้องการค้นหาจากรายการ
 4. ตอนนี้คุณสามารถดูตำแหน่งของโทรศัพท์บนแผนที่ได้

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์บน Android หรือ iPhone ได้หรือไม่

Detectico ทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบปฏิบัติการหลักๆ รวมถึง Android, iOS หรืออื่นๆ ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งสิ่งใดบนอุปกรณ์เป้าหมาย เพียงกรอกหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้น Detectico จะตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์อินโดนีเซีย เครื่องมือนี้ติดตามตำแหน่งด้วยความแม่นยำสูงสุด 10 เมตร ดังนั้นคุณจะรู้อยู่เสมอว่าคนที่คุณรักอยู่ที่ไหน

ฉันสามารถค้นหาตำแหน่งด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่มีซิมการ์ดในโทรศัพท์เป้าหมายได้หรือไม่

Detectico สามารถระบุตำแหน่งของใครก็ตามได้อย่างรวดเร็วเพียงใช้หมายเลขโทรศัพท์ แม้ว่าบุคคลนั้นจะใส่ซิมการ์ดเก่าลงในอุปกรณ์ใหม่ คุณยังคงสามารถติดตามที่อยู่ของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม หากซื้อซิมการ์ดใหม่ คุณจะต้องได้รับหมายเลขใหม่เพื่อใช้ Detectico

ฉันสามารถค้นหาตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ได้เร็วแค่ไหน?

เมื่อบุคคลที่คุณต้องการค้นหาเปิดข้อความที่มีลิงก์ติดตาม Detectico จะแสดงตำแหน่งที่แน่นอนทันที โดยปกติจะใช้เวลาสูงสุด 2 นาทีในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของอินโดนีเซีย ความเร็วของแอปพลิเคชันขึ้นอยู่กับความเร็วของการส่งข้อความไปยังโทรศัพท์

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในเคนยา: วิธีที่ดีที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

บทสรุป

คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ไฮเทคจากภาพยนตร์สายลับอีกต่อไปเพื่อค้นหาว่าคนที่คุณรักอยู่ที่ไหน สมาร์ทโฟนมาพร้อมกับแอปติดตามตำแหน่งที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ว่าจะมีความแม่นยำน้อยกว่าโซลูชันของบุคคลที่สาม แต่เครื่องมือเหล่านี้สามารถให้ตำแหน่งโดยประมาณแก่คุณได้

หากคุณกำลังมองหาหมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดตามตำแหน่งที่ถูกต้องในอินโดนีเซีย Detectico คือคำตอบสำหรับคุณ บริการบนเว็บนี้ง่ายเหมือนนับ 1-2-3; คุณเพียงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเบราว์เซอร์ที่เสถียรเพื่อเริ่มต้น Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ สามารถระบุตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้ในเวลาเพียง 2 นาที โดยไม่ต้องติดตั้งใดๆ จะให้พิกัดและที่อยู่ที่แม่นยำแก่คุณ ทดลองใช้วันนี้ – จำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถติดตามได้ไม่จำกัด!