ติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์

3 วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในปี 2024

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

หากคุณต้องการทราบวิธีติดตามตำแหน่งของ iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ คุณมาถูกที่แล้ว ในคู่มือนี้ เราจะสำรวจสาเหตุที่คุณอาจต้องใช้และสรุปวิธีการติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์โดยใช้หนึ่งในสามวิธียอดนิยม

สารบัญ

เหตุใดฉันจึงต้องติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์

หากคุณสงสัยว่าจะติดตามหมายเลขโทรศัพท์บน iPhone ได้อย่างไร มีโอกาสที่คุณจะได้ถกเถียงถึงหลักจริยธรรมในการทำเช่นนั้นด้วย สำหรับคนส่วนใหญ่ การตัดสินใจทำเช่นนั้นมาจากความกังวลเรื่องความปลอดภัยของบุตรหลาน หากคุณสงสัยว่าพวกเขากำลังเยี่ยมชมสถานที่อันตรายหรือพบปะกับผู้คนที่เป็นอันตราย การรู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง

หรือคุณอาจต้องการติดตามอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกขโมย ลองนึกถึงฉากที่คุณทำมือถือหายระหว่างเที่ยวกลางคืน แต่ไม่รู้ว่าคุณทำมือถือหายที่ไหน การตัดสินใจค้นหา iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์จะทำให้คุณกลับมาพบกับอุปกรณ์ที่สูญหาย และช่วยลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องใหม่

ในบางกรณี บางคนอาจต้องการติดตามตำแหน่งของ iPhone เพื่อดูว่าคู่ของพวกเขากำลังนอกใจหรือไม่ แม้ว่าจะมีข้อกังวลด้านจริยธรรมเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่การตัดสินใจจะขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์เฉพาะของคุณและกฎหมายท้องถิ่น

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่

วิธีติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในปี 2024

มีสามวิธีที่ดีในการติดตาม iPhone ในปี 2024:

  • ใช้ Detectico
  • การใช้ค้นหาของฉัน
  • การใช้ IMEI ติดตาม

Detectico

ตรวจจับเรา

สงสัยว่าคุณสามารถติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้หรือไม่? คุณสามารถทำได้อย่างแน่นอนโดยใช้ Detectico เป็นตัวระบุตำแหน่ง iPhone ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการติดตามตามหมายเลข - ใช้งานง่ายมากและเชื่อถือได้อย่างยิ่ง ขั้นตอนในการติดตามอุปกรณ์โดยใช้ Detectico นั้นง่ายต่อการปฏิบัติตาม เรามาเข้าเรื่องกันเถอะ

ขั้นแรก ให้ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์ที่คุณพยายามค้นหา คุณจะต้องทราบรหัสประเทศ เช่น +1 ซึ่งใช้สำหรับอุปกรณ์ในสหรัฐอเมริกา คุณจะได้รับเชิญให้รวมข้อความส่วนตัวที่จะถูกส่งไปยังอุปกรณ์เป้าหมาย

จากนั้น Detectico จะส่งข้อความที่มีข้อความของคุณไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่คุณต้องการค้นหาข้างลิงก์ URL ที่คลิกได้ เมื่อเจ้าของอุปกรณ์เป้าหมายคลิกลิงก์ อุปกรณ์จะแจ้งเตือนคุณถึงตำแหน่งที่แน่นอนบนแผนที่

การใช้ Detectico เกือบจะไม่มีค่าใช้จ่าย คุณต้องจ่ายเพียง $0.89 เพื่อใช้บริการนี้ ซึ่งราคาถูกกว่าช็อกโกแลตแท่ง ถือว่าราคาถูกเมื่อพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือและการใช้งานของเว็บไซต์ Detectico

มีประโยชน์มากมายในการใช้ระบบติดตามนี้ ประการแรก ใช้งานได้กับทุกเครือข่าย ไม่ว่าอุปกรณ์เป้าหมายจะใช้ AT&T, T-Mobile หรือ Verizon ก็ตาม

นอกจากนี้ยังไม่มีแอปหรือซอฟต์แวร์ให้ติดตั้ง ซึ่งทำให้กระบวนการง่ายและรวดเร็ว เทคโนโลยีการตรวจจับยังใช้งานได้ทุกที่ในโลก และสามารถรับผลลัพธ์ได้ในประเทศต่างๆ ดังนั้นคุณจึงสามารถค้นหาอุปกรณ์ได้แม้ว่าจะอยู่อีกส่วนหนึ่งของโลกก็ตาม

นอกจากนี้ การใช้ Detectico ยังรับประกันที่อยู่ที่แน่นอนของอุปกรณ์ที่คุณกำลังมองหา ไม่มีการสรุปแบบทั่วไปในที่นี้ เป็นเพียงวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วในการระบุตำแหน่งที่แน่นอน

โปรแกรมค้นหา iPhone นี้ให้คุณค้นหาด้วยหมายเลข รวดเร็วและเชื่อถือได้ และเสนอในราคาที่คุ้มค่า

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตาม iPhone ที่ไม่มี iCloud – 6 โซลูชั่น

แบนเนอร์

ค้นหาของฉัน (สำหรับผู้ใช้ iPhone)

หาไอโฟนของฉัน

บริการ Find My ของ Apple มีอยู่ในอุปกรณ์ของตน ซึ่งเป็นช่องทางในการติดตาม iPhone สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ามันซับซ้อนกว่า ติดตามหมายเลข Detectico เพราะคุณต้องเป็นเจ้าของอุปกรณ์ Apple ด้วย

หากคนที่คุณพยายามค้นหาเป็นเพื่อนกับคุณใน Find My คุณสามารถติดตามพวกเขาได้อย่างง่ายดาย คุณเพียงไปที่แอพ Find My บน iPhone, iPad หรือ Mac แล้วค้นหาบนแผนที่ที่แสดงอยู่

อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้แชร์ตำแหน่งของพวกเขากับคุณ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี iCloud.com ของพวกเขา โดยสมมติว่าคุณทราบข้อมูลรับรอง Apple ID ของพวกเขา หากคุณไม่ทำ อาจเป็นอุปสรรคประการที่สองสำหรับวิธีนี้ หากคุณทำเช่นนั้น คุณจะสามารถเข้าสู่ระบบและดูอุปกรณ์เป้าหมายบนแผนที่ได้ ต่างจาก Detectico ตรงที่ Find My จะให้เฉพาะตำแหน่งทั่วไปในบางครั้ง แทนที่จะเป็นที่อยู่ที่แม่นยำ

อ่านเพิ่มเติม: แอพที่ดีที่สุดในการค้นหาตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ฟรี

ตัวติดตามอีมี่

ตัวติดตามอีมี่

อุปกรณ์เคลื่อนที่แต่ละเครื่องที่ผลิตจะได้รับ IMEI ที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งเป็นรหัสดิจิทัล 14 ตัวอักษรที่ใช้เพื่อแยกความแตกต่างจากอุปกรณ์อื่นๆ ทั้งหมดในโลก เมื่อใช้ IMEI Tracker คุณสามารถค้นหาอุปกรณ์ตามรหัสนี้เท่านั้น

โดยปกติตำรวจและผู้ให้บริการเครือข่ายจะใช้วิธีนี้ ดังนั้นจึงไม่ใช่วิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคนทั่วไปที่จะปฏิบัติตาม ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการค้นหา iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ แต่เป็นวิธีอื่นที่มีประสิทธิภาพที่คุณสามารถพิจารณาได้

เริ่มกระบวนการนี้โดยค้นหาหมายเลข IMEI ของอุปกรณ์ที่คุณต้องการติดตาม โดยปกติจะแสดงบนกล่องที่นำมือถือมาตอนซื้อมา บนฝาหลังของอุปกรณ์ หรือในการตั้งค่าบัญชี iCloud.com ของบุคคลนั้น

เมื่อคุณได้รับรหัส IMEI แล้ว ให้พิมพ์ลงในตัวติดตาม IMEI คุณจะต้องป้อนประเทศที่ผลิตอุปกรณ์เป้าหมายด้วย เมื่อระบบค้นหาเสร็จสิ้น คุณจะได้รับตำแหน่งที่แน่นอนของอุปกรณ์บนแผนที่ที่อ่านง่าย
อ่านด้วย: วิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์: คำแนะนำ

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้ฟรีหรือไม่

ต้องการทราบวิธีค้นหาตำแหน่ง iPhone พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ฟรีหรือไม่ แม้ว่าจะมีตัวเลือกในการติดตามอุปกรณ์โดยไม่ต้องเสียเงิน แต่แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือใช้ Detectico แม้ว่าเว็บไซต์นี้จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อย แต่ก็สมเหตุสมผลมากเมื่อพิจารณาจากความแม่นยำที่มีให้ คุณจะต้องจ่ายเพียง $0.89 ซึ่งถือว่าถูกสำหรับบริการที่เชื่อถือได้

ฉันสามารถดูตำแหน่งของใครบางคนบน iPhone โดยที่พวกเขาไม่เห็นของฉันได้หรือไม่

Detectico สามารถใช้เพื่อระบุตำแหน่งของอุปกรณ์ แต่จะไม่แชร์ตำแหน่งของคุณกับเจ้าของมือถือเป้าหมาย ไม่ใช่ระบบสองทาง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดตามอุปกรณ์ได้โดยไม่ละเมิดความเป็นส่วนตัวของตำแหน่งของคุณเอง

ฉันจะติดตาม iPhone ของใครบางคนโดยไม่ต้องเข้าถึงโทรศัพท์ได้อย่างไร

Detectico ตอบคำถาม 'จะติดตาม iPhone ของผู้อื่นด้วยหมายเลขของเขาได้อย่างไร' ด้วย Detectico สิ่งที่คุณต้องมีคือหมายเลขโทรศัพท์มือถือของอุปกรณ์เป้าหมายและไม่มีอะไรอื่นอีก กระบวนการนี้ง่ายมาก:
– ใส่หมายเลขโทรศัพท์ลงในเว็บไซต์ของพวกเขา
– ส่งข้อความไปยังอุปกรณ์เป้าหมาย
– ดูตำแหน่ง GPS ของใครบางคนทันทีที่พวกเขาคลิกลิงก์ในข้อความ

อ่านเพิ่มเติม: ใครบางคนสามารถติดตามตำแหน่งของคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้หรือไม่?

บทสรุป

กับ 4.3% ของสมาร์ทโฟนสูญหายหรือถูกขโมยในแต่ละปีจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณกำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรในกรณีที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับคุณ มีสามวิธีที่ดีในการติดตามโทรศัพท์ที่สูญหายหรือถูกขโมยหรือตรวจสอบตำแหน่งของบุตรหลานของคุณ แม้ว่าการมีหลายตัวเลือกจะเป็นประโยชน์ แต่ตัวเลือกเดียวที่ให้คุณติดตามตำแหน่งของ iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์คือ Detectico