Cách theo dõi vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ

Cách theo dõi vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Bạn đã bao giờ ước mình có thể xác định vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ chưa? Có thể bạn bị mất điện thoại, hoặc có thể bạn cảm thấy lo lắng và muốn biết những người thân yêu của mình đang ở đâu. Dù lý do của bạn là gì thì bạn cũng đang ở đúng nơi. Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh. 

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua những cách phổ biến nhất để phát hiện vị trí trên bản đồ và cách theo dõi số điện thoại trên Google Maps. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ từng phương pháp và quyết định xem phương pháp nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn! 

Đọc thêm: Ai đó có thể theo dõi vị trí của bạn bằng số điện thoại của bạn?

Mục lục

Cách theo dõi vị trí số điện thoại di động bằng Detectico

thám tử chúng tôi

Detectico là một giải pháp khéo léo được thiết kế để theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động bằng địa chỉ. Có thể truy cập thông qua trang web thân thiện với người dùng, phần mềm cung cấp dữ liệu chính xác, theo thời gian thực về nơi ở của số điện thoại di động. Hoàn thành một số bước theo đề xuất và – thì đấy – vị trí mục tiêu sẽ xuất hiện trên bản đồ. Dễ như ăn bánh!  

Phần tốt nhất? Chi phí ít hơn $1 để tìm vị trí của bất kỳ ai chỉ bằng số điện thoại của họ, ngay cả khi họ ở bên kia thế giới. 

Cách thức hoạt động của Detectico

Sử dụng Detectico thật dễ dàng. Bắt đầu bằng cách truy cập trang web và nhập số điện thoại di động bạn muốn theo dõi, chọn tin nhắn bạn muốn gửi cho người mục tiêu, Detectico sẽ gửi nó trong vòng vài giây cùng với một liên kết cho phép bạn theo dõi vị trí số điện thoại di động. Khi một người nhấn vào liên kết, bạn sẽ có thể thấy vị trí chính xác của họ trên bản đồ. 

Cách theo dõi vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ miễn phí

Bạn muốn xác định vị trí một số điện thoại di động mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào? Bạn có một vài lựa chọn. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về từng người trong số họ. 

Theo dõi vị trí số điện thoại di động bằng Google Maps

bản đồ Google

Google Maps, một công cụ chúng ta thường sử dụng để điều hướng, cũng có thể được sử dụng để theo dõi số điện thoại di động. Bạn cần có ứng dụng Google Maps và thông tin tài khoản Google của người đó để sử dụng tính năng này. Nếu họ đã chia sẻ quyền truy cập vào vị trí của họ với tài khoản Google của bạn, bạn sẽ có thể xem chuyển động của họ. Hãy nhớ rằng nó sẽ chỉ hoạt động tốt nếu cài đặt vị trí trên điện thoại mục tiêu được bật. Có lẽ, nếu bạn đang tìm kiếm trình theo dõi số điện thoại di động tốt nhất với Google Maps thì ứng dụng này sẽ là giải pháp tốt nhất. 

Đọc thêm: Cách theo dõi iPhone không cần iCloud – 6 Giải pháp

Kiểm tra vị trí số qua iCloud.com

icloud

Nếu bạn là người dùng Apple, iCloud sẽ cung cấp một tính năng tương tự có tên là “Tìm của tôi”. Bằng cách đăng nhập vào iCloud.com, bạn có thể định vị iPhone, iPad, iPod hoặc Mac của mình và thêm người vào tính năng chia sẻ vị trí. Khi đã thỏa thuận chung để theo dõi vị trí của nhau, bạn có thể kiểm tra vị trí số trên bản đồ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người được theo dõi cũng sẽ nhìn thấy vị trí trực tiếp của bạn. 

Theo dõi vị trí số điện thoại di động bằng Google Earth

Ứng dụng bản đồ Google Earth

Google Earth là một công cụ khác để theo dõi vị trí của số điện thoại di động. Phần mềm này cung cấp bản trình bày chi tiết về mặt địa lý của vị trí, bao gồm các chi tiết về địa hình. Để truy cập vị trí của Google Earth, hãy nhấn vào Google Earth và chọn tùy chọn của bạn. Để cho phép Google Earth xác định vị trí của bạn, hãy mở ứng dụng và nhấn “Vị trí của tôi”. Thực hiện theo các bước tương tự để tìm vị trí của bạn trên hình ảnh địa cầu.

ngọn cờ


Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm: Hướng dẫn

Tại sao Detectico là giải pháp tốt nhất?

Chúng ta có thể đi đến kết luận với tất cả những dữ kiện cần thiết trong đầu. Hãy xem tại sao Detectiico lại vượt trội hơn so với các giải pháp miễn phí để theo dõi vị trí số điện thoại di động. 

Detectico hoạt động mà không cần cài đặt

Detectico nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh nhờ tính năng không cần cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì trên thiết bị của mình để sử dụng các lợi ích của việc theo dõi số điện thoại di động trực tuyến.

Hỗ trợ tất cả điện thoại

Không giống như “Find My” của Apple chỉ hỗ trợ các thiết bị Apple, Detectico hỗ trợ tất cả các loại điện thoại, khiến nó trở thành một công cụ toàn diện hơn để theo dõi vị trí số điện thoại di động. Hãy tưởng tượng, bạn không cần phải lo lắng về khả năng tương thích trong trường hợp bạn chỉ biết số điện thoại, trong khi kiểu điện thoại vẫn không xác định. 

Detectico cung cấp cho bạn địa chỉ chính xác của số điện thoại

Với Detectico theo dõi số điện thoại, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là chỉ thành phố hoặc quốc gia. Nó cung cấp địa chỉ chính xác được liên kết với số điện thoại. Điều quan trọng hơn là nó sẽ xuất hiện trên bản đồ. Như vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm chính xác con phố trên bản đồ mà sẽ thấy ngay. 

Đọc thêm: 3 cách tốt nhất để theo dõi vị trí iPhone theo số điện thoại vào năm 2024

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể theo dõi trực tuyến vị trí hiện tại của số điện thoại di động trên Google Map không?

Có, bạn có thể tìm thấy ai đó thông qua Google Maps. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn cần biết chính xác email được kết nối với tài khoản Google của mục tiêu. Sau đó, chỉ cần truy cập Google Maps và nhập địa chỉ email vào hộp tìm kiếm. Nếu mục tiêu có tài khoản được kết nối với email của họ, hồ sơ của họ sẽ hiển thị trên bản đồ. Nếu bạn không biết thông tin chi tiết về tài khoản mục tiêu thì nhiệm vụ tìm vị trí hiện tại của số điện thoại di động trên Google Map trực tuyến sẽ không thể thực hiện được.

Làm thế nào để theo dõi một số điện thoại quốc tế?

Các công cụ như Detectico có thể được sử dụng để theo dõi các số điện thoại quốc tế. Nó là một công cụ dễ sử dụng và đáng tin cậy, hoạt động trên toàn thế giới. Bạn có thể theo dõi vị trí số điện thoại di động từ bất kỳ quốc gia nào, độc lập với vị trí hiện tại của bạn.

Bạn có thể theo dõi vị trí của ai đó mà không có sự đồng ý của họ?

Điều quan trọng cần lưu ý là việc theo dõi vị trí của ai đó mà không có sự đồng ý của họ là bất hợp pháp ở nhiều khu vực pháp lý. Luôn nhận được sự cho phép phù hợp trước khi theo dõi thiết bị.

Ai đó có thể nhìn thấy vị trí của bạn nếu vị trí điện thoại của bạn bị tắt không?

Không, nếu vị trí điện thoại của bạn tắt thì không ai có thể nhìn thấy vị trí của bạn. Tọa độ GPS trên điện thoại của bạn không được truyền tới bất kỳ ai (chẳng hạn như nhà cung cấp điện thoại di động của bạn hoặc các ứng dụng khác) và do đó, người khác không thể nhìn thấy. Tuy nhiên, một số ứng dụng vẫn có thể phát hiện vị trí gần đúng của bạn dựa trên mạng Wi-Fi hoặc tháp di động gần đó. Ngoài ra, nếu bạn đã bật dịch vụ định vị cho một ứng dụng thì ứng dụng đó vẫn có thể truy cập tọa độ GPS của bạn ngay cả khi cài đặt vị trí bị tắt.