วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่

วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

คุณเคยคิดอยากจะค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่หรือไม่? บางทีคุณอาจทำโทรศัพท์หาย หรือบางทีคุณอาจรู้สึกกังวลและอยากรู้ว่าคนที่คุณรักอยู่ที่ไหน ไม่ว่าเหตุผลของคุณจะเป็นอย่างไร คุณมาถูกที่แล้ว เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น 

คู่มือนี้จะแนะนำวิธีการตรวจหาตำแหน่งบนแผนที่และวิธีการติดตามหมายเลขโทรศัพท์บน Google Maps ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เราจะพิจารณาแต่ละวิธีอย่างละเอียดและตัดสินใจว่าวิธีใดจะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด! 

อ่านเพิ่มเติม: ใครบางคนสามารถติดตามตำแหน่งของคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้หรือไม่?

สารบัญ

วิธีติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือโดยใช้ Detectico

ตรวจจับเรา

Detectico เป็นโซลูชั่นอันชาญฉลาดที่ออกแบบมาเพื่อติดตามตำแหน่งปัจจุบันของหมายเลขโทรศัพท์มือถือพร้อมที่อยู่ ซอฟต์แวร์นี้เข้าถึงได้ผ่านทางเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย โดยให้ข้อมูลที่แม่นยำและเรียลไทม์เกี่ยวกับตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ทำตามขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนตามคำแนะนำ และ – voila – ตำแหน่งเป้าหมายจะปรากฏบนแผนที่ ง่าย!  

ส่วนที่ดีที่สุด? มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $1 ในการค้นหาตำแหน่งของใครก็ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์ แม้ว่าพวกเขาจะอยู่อีกซีกโลกก็ตาม 

Detectico ทำงานอย่างไร

การใช้ Detectico เป็นเรื่องง่าย เริ่มต้นด้วยการเยี่ยมชมเว็บไซต์และป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณต้องการติดตาม เลือกข้อความที่คุณต้องการส่งไปยังบุคคลเป้าหมาย Detectico จะส่งไปภายในไม่กี่วินาทีพร้อมกับลิงก์ที่จะช่วยให้คุณสามารถติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ เมื่อมีคนแตะลิงก์ คุณจะสามารถดูตำแหน่งที่แน่นอนของพวกเขาบนแผนที่ได้ 

วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่ฟรี

ต้องการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์มือถือโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หรือไม่? คุณมีทางเลือกไม่กี่ทาง เรามาดูแต่ละรายการกันดีกว่า 

ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือโดยใช้ Google Maps

Google Maps

Google Maps ซึ่งเป็นเครื่องมือที่เรามักใช้ในการนำทาง สามารถใช้ในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้เช่นกัน คุณต้องมีแอป Google Maps และข้อมูลบัญชี Google ของบุคคลนั้นเพื่อใช้ฟีเจอร์นี้ หากพวกเขาแชร์การเข้าถึงตำแหน่งของตนด้วยบัญชี Google ของคุณ คุณจะสามารถเห็นความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ โปรดจำไว้ว่ามันจะทำงานได้ดีก็ต่อเมื่อการตั้งค่าตำแหน่งบนโทรศัพท์เป้าหมายเปิดอยู่ อาจเป็นไปได้ว่าหากคุณกำลังมองหาตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดด้วย Google Maps แอปนี้จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด 

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตาม iPhone ที่ไม่มี iCloud – 6 โซลูชั่น

ตรวจสอบตำแหน่งหมายเลขผ่าน iCloud.com

ไอคลาวด์

หากคุณเป็นผู้ใช้ Apple iCloud จะเสนอคุณสมบัติที่คล้ายกันที่เรียกว่า “ค้นหาของฉัน” เมื่อเข้าสู่ระบบ iCloud.com คุณสามารถค้นหา iPhone, iPad, iPod หรือ Mac ของคุณและเพิ่มบุคคลลงในคุณสมบัติการแชร์ตำแหน่งได้ เมื่อคุณมีข้อตกลงร่วมกันในการติดตามตำแหน่งของกันและกัน คุณสามารถตรวจสอบตำแหน่งหมายเลขบนแผนที่ได้ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าบุคคลที่ถูกติดตามจะเห็นตำแหน่งปัจจุบันของคุณด้วย 

ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือโดยใช้ Google Earth

กูเกิล เอิร์ธ

Google Earth เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการติดตามตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ซอฟต์แวร์นี้ให้รายละเอียดทางภูมิศาสตร์ของสถานที่ รวมถึงรายละเอียดภูมิประเทศ สำหรับการเข้าถึงตำแหน่งของ Google Earth ให้แตะที่ Google Earth และเลือกการตั้งค่าของคุณ หากต้องการเปิดใช้งาน Google Earth เพื่อระบุตำแหน่งของคุณ ให้เปิดแอปแล้วแตะ "ตำแหน่งของฉัน" ทำตามขั้นตอนที่คล้ายกันเพื่อค้นหาตำแหน่งของคุณบนโลก

แบนเนอร์


อ่านด้วย: วิธีติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์: คำแนะนำ

เหตุใด Detectico จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด

เราสามารถสรุปข้อเท็จจริงที่จำเป็นทั้งหมดได้ มาดูกันว่าทำไม Detectiico ถึงเหนือกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโซลูชันฟรีในการติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือ 

Detectico ทำงานได้โดยไม่ต้องติดตั้ง

Detectico โดดเด่นเหนือคู่แข่งเนื่องจากคุณสมบัติไม่ต้องติดตั้ง ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งสิ่งใดบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จากการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือออนไลน์

รองรับโทรศัพท์ทั้งหมด

ต่างจาก “Find My” ของ Apple ที่รองรับเฉพาะอุปกรณ์ Apple เท่านั้น Detectico รองรับโทรศัพท์ทุกประเภท ทำให้เป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมมากขึ้นในการติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ลองนึกภาพ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเข้ากันได้ ในกรณีที่คุณทราบเพียงหมายเลขโทรศัพท์ ในขณะที่ไม่ทราบรุ่นของโทรศัพท์ 

Detectico ให้ที่อยู่ที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์แก่คุณ

ด้วย Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์คุณจะได้รับมากกว่าแค่เมืองหรือประเทศ โดยจะระบุที่อยู่ที่แน่นอนซึ่งเชื่อมโยงกับหมายเลขโทรศัพท์ สิ่งที่สำคัญกว่านั้นก็จะปรากฏบนแผนที่ ดังนั้นคุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาถนนที่แน่นอนบนแผนที่ คุณจะเห็นได้ทันที 

อ่านเพิ่มเติม: 3 วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในปี 2024

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถติดตามตำแหน่งปัจจุบันของหมายเลขโทรศัพท์มือถือใน Google Map ออนไลน์ได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถค้นหาบุคคลผ่าน Google Maps อย่างไรก็ตาม ในการทำเช่นนั้น คุณจะต้องทราบอีเมลที่ตรงกันทุกประการที่เชื่อมต่อกับบัญชี Google ของเป้าหมาย จากนั้น เพียงไปที่ Google Maps และป้อนที่อยู่อีเมลในช่องค้นหา หากเป้าหมายมีบัญชีที่เชื่อมโยงกับอีเมล โปรไฟล์ของพวกเขาควรจะปรากฏบนแผนที่ หากคุณไม่ทราบรายละเอียดบัญชีเป้าหมาย ภารกิจในการค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของหมายเลขโทรศัพท์มือถือใน Google Map ออนไลน์จะเป็นไปไม่ได้

จะติดตามหมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้อย่างไร?

สามารถใช้เครื่องมือเช่น Detectico เพื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์ระหว่างประเทศได้ เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและเชื่อถือได้ซึ่งใช้ได้ผลทั่วโลก คุณสามารถติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากประเทศใดก็ได้ โดยไม่ขึ้นอยู่กับสถานที่ปัจจุบันของคุณ

คุณสามารถติดตามตำแหน่งของใครบางคนโดยไม่ได้รับความยินยอมได้หรือไม่?

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการติดตามตำแหน่งของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับความยินยอมถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในเขตอำนาจศาลหลายแห่ง ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องก่อนติดตามอุปกรณ์เสมอ

ใครสามารถเห็นตำแหน่งของคุณหากตำแหน่งโทรศัพท์ของคุณปิดอยู่

ไม่ หากตำแหน่งโทรศัพท์ของคุณปิดอยู่ จะไม่มีใครเห็นตำแหน่งของคุณ พิกัด GPS ในโทรศัพท์ของคุณไม่ได้ถูกเผยแพร่ไปยังใครก็ตาม (เช่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของคุณหรือแอปอื่นๆ) ดังนั้น ผู้อื่นจึงไม่สามารถมองเห็นได้ อย่างไรก็ตาม แอปบางแอปอาจยังคงสามารถตรวจจับตำแหน่งโดยประมาณของคุณได้จากเครือข่าย Wi-Fi หรือเสาสัญญาณโทรศัพท์เคลื่อนที่ในบริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ หากคุณได้เปิดใช้บริการระบุตำแหน่งสำหรับแอป แอปนั้นอาจยังสามารถเข้าถึงพิกัด GPS ของคุณได้ แม้ว่าการตั้งค่าตำแหน่งจะปิดอยู่ก็ตาม