IPLogger1

IPLogger กับ Detectico: ทางเลือก IPLogger ที่ดีที่สุด

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลในปัจจุบัน ซึ่งภัยคุกคามความปลอดภัยบนมือถือมีอยู่ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจการดูแลความปลอดภัยออนไลน์ส่วนตัวของคุณและลูกๆ ของคุณควรเป็นข้อกังวลสูงสุดของคุณ รู้หรือไม่ว่าในปี 2566 ประมาณการกันว่า 60% สำหรับเด็ก และ 40% สำหรับผู้ใหญ่ ตกเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งทางอินเทอร์เน็ตหรือเปล่า?

จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีเครื่องมือที่อนุญาตให้คุณทำ ติดตามกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานของคุณ และมั่นใจในความปลอดภัยของสมาร์ทโฟนของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง? ใช่แล้ว ในบทความนี้ เราจะดูคุณสมบัติการติดตามหมายเลขโทรศัพท์และการติดตามตำแหน่งของคุณสมบัติเด่นสองประการ การรักษาความปลอดภัยมือถือ เครื่องมือ

เอาล่ะ!

แบนเนอร์
สารบัญ

IPLogger คืออะไร?

IPLogger เป็นเครื่องมือย่อ URL ด้วย ความสามารถในการวิเคราะห์ขั้นสูง- แปลง URL ยาวๆ ให้เป็นลิงก์ที่สามารถจัดการและแชร์ได้ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลดังกล่าวช่วยให้เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ใดๆ ผ่านทางลิงก์แบบสั้นนั้น การใช้ IPLogger ทำให้เราสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์และตำแหน่งผ่านที่อยู่ IP ของผู้ใช้ได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับ การวิเคราะห์โดยละเอียด เกี่ยวกับปริมาณการเข้าชมที่ลิงก์ของคุณได้รับ ด้วย IPLogger คุณสามารถดูได้ว่าใครบ้างที่เข้าชมเว็บไซต์สดของคุณ ในฐานะผู้ปกครอง คุณสามารถติดตามกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลานผ่าน IPLogger เมื่อคุณทราบเกี่ยวกับ IPLogger แล้ว เรามาดูวิธีการทำงานกันดีกว่า

IPLogger ทำงานอย่างไร?

IPLogger

มันย่อ URL ที่ยาวเพื่อให้สามารถส่งทางอีเมล โซเชียลมีเดีย หรือข้อความได้

เมื่อผู้ใช้คลิกที่ลิงก์ เราจะสามารถตรวจสอบกิจกรรมของผู้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา ติดตามตำแหน่งของพวกเขา และเรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของพวกเขา นอกเหนือจากลิงก์ติดตามตำแหน่งแล้ว IPLogger ยังช่วยให้เราสามารถทำได้ รวบรวมการวิเคราะห์ ผ่านพิกเซลที่มองไม่เห็นและเครื่องมือบันทึกภูมิศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์

คุณสมบัติที่สำคัญของ IPLogger

ตอนนี้เราทราบวิธีการทำงานของ IPLogger แล้ว เรามาดูข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณสมบัติหลักบางประการของมันกันดีกว่า:

 • คุณสมบัติ "สร้างลิงค์ติดตามตำแหน่ง" ช่วยให้คุณค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของอุปกรณ์ใด ๆ โดยได้รับอนุญาต
 • ด้วยการอนุญาตให้เบราว์เซอร์ปักหมุดตำแหน่งที่แน่นอนของคุณ คุณสามารถส่งตำแหน่งที่แน่นอนของคุณไปยังอุปกรณ์ใดก็ได้
 • เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ IPLogger ช่วยให้คุณได้ ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ได้อย่างแม่นยำ ทั่วโลก
 • คุณลักษณะการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์สามารถส่งลิงก์ไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือใดก็ได้ เมื่อคลิก คุณจะได้รับตำแหน่งของพวกเขาในอีเมลของคุณ
 • คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ การย่อ URL และรูปภาพ การติดตาม IP การตรวจสอบ URL และอื่นๆ

ใครต้องการ IPLogger?

เมื่อคุณทราบถึงคุณสมบัติต่างๆ ของ IPLogger แล้ว เราจะมาเจาะลึกถึงเหตุผลในการใช้งาน:

 1. การใช้เครื่องสร้างลิงค์ติดตามตำแหน่งเพื่อติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณหรืออุปกรณ์ของลูก ๆ ของคุณ
 2. ตรวจสอบเนื้อหาที่ใช้และเว็บไซต์ที่ลูก ๆ ของคุณหรือตัวคุณเองเยี่ยมชมเพื่อให้มั่นใจ ความปลอดภัยจากภัยคุกคามและการโจมตีทางไซเบอร์.
 3. ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์ใดๆ ที่คุณต้องการทราบตำแหน่งของอุปกรณ์ในกรณีฉุกเฉินหรือการใช้งานทั่วไป
 4. การรวบรวมข้อมูลประชากรผู้เข้าชมขั้นพื้นฐานบนเว็บไซต์ของคุณ
 5. ติดตามการแชร์เนื้อหาและการย่อ URL สำหรับโซเชียลมีเดีย/ข้อความ

ขอแนะนำทางเลือก IPLogger ที่ดีที่สุด

หากคุณไม่พอใจกับหมายเลขโทรศัพท์ติดตาม IP และคุณสมบัติการติดตามตำแหน่งของ IPLogger ไม่ต้องกังวล มีเครื่องมืออื่น ๆ ในตลาดที่ ให้คุณสมบัติที่คล้ายกัน.

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ IPLogger ก็คือ “Detectico” ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Detectico

Detectico คืออะไร?

detector-reverse-number-lookup

Detectico เป็นซอฟต์แวร์ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือล้วนๆ มีประสิทธิภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูงมาก- เมื่อใช้ Detectico คุณสามารถทราบตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์ใดก็ได้ทั่วโลก

แนวทางของ Detectico ในการติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์

หากต้องการใช้ Detectico สิ่งที่คุณต้องทำคือพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องและเขียนข้อความส่วนตัว Detectico จะส่งข้อความไปยังหมายเลขพร้อมกับลิงก์ติดตามตำแหน่งที่สร้างขึ้น ทันทีที่ผู้ใช้เปิดลิงก์ คุณจะได้รับตำแหน่งที่แน่นอนบนอุปกรณ์ของคุณ

IPLogger กับ Detectico: การเปรียบเทียบคุณสมบัติ “ค้นหาตำแหน่งด้วยหมายเลขโทรศัพท์”

หลังจากใช้เครื่องมือทั้งสอง ฉันพบว่ามันมีประสิทธิภาพและมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ ถ้าฉันจะเปรียบเทียบฟีเจอร์ “ติดตามโทรศัพท์ตามหมายเลข” ฉันจะบอกว่าทั้งสองอย่าง ให้บริการระดับพรีเมียม- ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ Detectico ขอให้คุณเขียนข้อความส่วนตัวก่อนส่งลิงก์ไปยังหมายเลขที่คุณต้องการ

อย่างไรก็ตาม ข้อแตกต่างที่สำคัญที่ฉันพบคือปริมาณข้อมูลที่ IPLogger มอบให้ผ่านลิงก์:

 1. ประเทศและเมือง
 2. วันที่และเวลาท้องถิ่น
 3. ขนาดหน้าจอและประเภทการ์ดแสดงผล
 4. ระบบปฏิบัติการและเบราว์เซอร์
 5. ที่อยู่ IP และชื่อโฮสต์
 6. ผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ

แม้ว่าบริการของ Detectico จะแม่นยำและมีประสิทธิภาพ แต่ก็ไม่ได้ให้ข้อมูลรายละเอียดเหมือนกับที่ IPLogger.org ให้

ประสบการณ์ผู้ใช้

Detectico ได้รับแล้ว ความคิดเห็นที่หลากหลายจากผู้ใช้- ในขณะที่บางคนให้คะแนน 5 ดาวและยกย่องชมเชย บางคนให้คะแนน 1 ดาวด้วยคำพูดที่ผิดหวังและรุนแรง หนึ่งในข้อร้องเรียนที่สำคัญของลูกค้าคือการเรียกเก็บเงินจำนวนที่ไม่ยุติธรรมและทำให้พวกเขาติดกับดักในการซื้อบริการที่ไม่จำเป็น

อย่างไรก็ตาม มีบทวิจารณ์ที่ดีบางส่วนที่อ้างว่า Detectico เป็นผู้ช่วยชีวิตสำหรับผู้ปกครองเพื่อคอยติดตามลูกวัยรุ่นของพวกเขา คนอื่นๆ มองว่ามันไร้ที่ติและเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม โดยให้คะแนน 5 ดาว

รายการทางเลือก IPLogger ที่ดีที่สุด 3 รายการ

เมื่อคุณทราบแล้วว่า IPLogger คืออะไรและมีฟีเจอร์อะไรบ้าง เรามาดูทางเลือกอื่นๆ กันดีกว่า แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จัดให้ คุณสมบัติและบริการที่คล้ายกัน ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ นี่คือรายการ:

 1. Detectico
Detectico_ตำแหน่ง1

แอปพลิเคชั่นนี้ให้คุณ ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ และบริการระบุตำแหน่ง ทั่วโลก- เพียงเขียนหมายเลขและข้อความส่วนตัว จากนั้นลิงก์จะถูกสร้างขึ้นและตั้งค่าไปยังอุปกรณ์ใดก็ได้ทั่วโลก และทันทีที่ลิงก์เปิดขึ้น คุณก็จะได้รับตำแหน่งของอุปกรณ์เหล่านั้น

 1. ค้นหาและติดตาม
ค้นหาและติดตาม

เครื่องมือที่คล้ายกันซึ่งย่อ URL ให้สั้นลง แต่ยังใช้ที่อยู่ IP เพื่อติดตามข้อมูลที่เป็นประโยชน์และการวิเคราะห์โดยละเอียดของผู้ใช้ที่คลิกลิงก์เหล่านั้น

 1. อีโมบายแทรคเกอร์
อีโมบายแทรคเกอร์

เครื่องมือหมายเลขโทรศัพท์ติดตาม IP บนคลาวด์นี้ช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์มือถือของคุณโดยใช้เทคโนโลยี GPS นอกจากนี้ยังสามารถติดตามประวัติของอุปกรณ์ได้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ปกครองในการตรวจสอบกิจกรรมออนไลน์ของบุตรหลาน

คุณควรใช้แอปใด

แม้ว่าการตัดสินใจขั้นสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ แต่ฉันอยากจะแนะนำ IPLogger เมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกอื่น ฉันพบว่า IPLogger มีให้ การวิเคราะห์โดยละเอียดดังที่กล่าวไว้ข้างต้นในบทความ และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกหลายรายการนอกเหนือจากการติดตามหมายเลขโทรศัพท์

บทสรุป

ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลในปัจจุบัน เราต้องติดตามกิจกรรมออนไลน์ของเราเองและของเด็กๆ โดยใช้เครื่องมือที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เช่น IPLogger การใช้คุณสมบัติการย่อ URL จะรวบรวมข้อมูลสำคัญด้วยความช่วยเหลือจาก การติดตามที่อยู่ IP- มีแอปติดตามตำแหน่งหมายเลขอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาดที่คุณสามารถใช้เพื่อจุดประสงค์เดียวกัน