Theo dõi số điện thoại Thái Lan

Trình theo dõi số điện thoại của Thái Lan: 4 công cụ thực sự hiệu quả

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Tính đến năm 2020, số lượng người dùng điện thoại thông minh ở Thái Lan đã lên tới con số đáng kinh ngạc là 53 triệu người. Và hãy hiểu điều này: tất cả họ đều có thể theo dõi nhau chỉ bằng một số điện thoại!

Bất kể bạn đang ở đâu hay sử dụng nhà điều hành điện thoại nào — nhờ công nghệ mới nhất, ngay cả tín hiệu yếu nhất cũng có thể được phát hiện để định vị điện thoại ở bất kỳ đâu trên hành tinh này.

Để đáp ứng những tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng 4 công cụ miễn phí dành cho bạn để có thể thực hiện điều đó. Vì vậy, hãy tiếp tục và dễ dàng chọn trình theo dõi số điện thoại Thái Lan tốt nhất của bạn.

Mục lục

4 công cụ theo dõi số điện thoại tốt nhất ở Thái Lan

Giả sử con cái của bạn bị lạc xa nhà. Hoặc bạn bè nước ngoài muốn bạn đón họ ở Bangkok mà bạn không biết lộ trình chính xác. Bạn có thể làm gì?

Câu trả lời là không cài đặt giải pháp theo dõi di động Thái Lan hoạt động trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Hãy cùng giải nén chi tiết 4 công cụ miễn phí hàng đầu nhé.

ngọn cờ

Detectico – Trình theo dõi số điện thoại di động tốt nhất Thái Lan

Hãy tưởng tượng bạn có thể theo dõi một số điện thoại Thái Lan với độ chính xác lên tới 5 mét chỉ trong vài phút. Đó là gì Detectico có khả năng. Bất kể người thân của bạn ở đâu, tại Pattaya, Phuket, Chiang Mai hay Hua Hin, nó đều xác định chính xác vị trí điện thoại của họ theo số đường phố.

Tính năng nổi bật của Detectico là khả năng tương thích phổ quát. Đây là công cụ duy nhất trên thị trường hoạt động hầu như với tất cả các kiểu điện thoại, có thể là Android, iOS, Windows hoặc điện thoại nút bấm cũ. Chỉ cần những người thân yêu của bạn có thiết bị di động bên mình, bạn có thể theo dõi số điện thoại Thái Lan mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Detectico hoạt động như thế nào?

thám tử thứ

Detectico là công cụ theo dõi số điện thoại di động dựa trên web của Thái Lan. Như vậy, nó hoạt động từ trình duyệt web trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Để bắt đầu, chỉ cần lấy thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn từng bước dễ dàng của chúng tôi.

Bước 1. Chạy Tìm kiếm số điện thoại Thái Lan

Đi đến detectico.com. Trên trang chính tìm thanh Tìm kiếm và chọn mã quốc gia Thái Lan +66. Nhập số bạn muốn tìm và tin nhắn văn bản tùy chỉnh. Detectico sẽ nhúng một liên kết theo dõi ẩn vào đó. Nhấn “Phát hiện”.

Bước 2. Gửi tin nhắn

Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, trình theo dõi số điện thoại sẽ gửi tin nhắn đến thiết bị mục tiêu.

Bước 3. Nhận vị trí của họ

Khi chủ sở hữu điện thoại mở tin nhắn của bạn, Detectico sẽ hiển thị ngay vị trí chính xác của họ trên bản đồ tương tác. Bạn có thể xem các chi tiết bổ sung, bao gồm tọa độ và địa chỉ của họ ở Thái Lan trên bảng điều khiển bên cạnh.

Đọc thêm: Trình theo dõi số điện thoại di động UAE: Khám phá 3 lựa chọn tốt nhất

Find My Device của Google

Find My Device của Google

Find My Device là ứng dụng theo dõi GPS tích hợp được thiết kế cho các thiết bị Android. Mặc dù mục đích chính của nó là giúp theo dõi các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp nhưng nó cũng cho phép bạn theo dõi số điện thoại ở Thái Lan miễn phí. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở trình duyệt web của bạn.
 2. Sao chép liên kết https://www.google.com/android/find/ và dán nó vào thanh địa chỉ.
 3. Bây giờ, hãy nhập thông tin đăng nhập Google của người bạn muốn theo dõi.
 4. Bạn sẽ được đưa đến bản đồ của Thái Lan. Sử dụng bảng điều khiển ở phía bên trái, bạn có thể theo dõi số điện thoại. Chỉ cần nhấp vào tên thiết bị để xem nó ở đâu trên Google Maps.

Find My Friends

Find My Friends

Nếu bạn và người thân đang ở Team iOS, đừng bỏ lỡ cơ hội dùng thử ứng dụng Find My Friends! Đây là trình theo dõi di động được cài đặt sẵn miễn phí tại Thái Lan mà bạn có thể tìm thấy trong cài đặt iPhone của mình bằng cách nhấn vào Apple ID. Bây giờ, hãy dừng lại một phút và bật tính năng theo dõi vị trí trên điện thoại của bạn. Sẵn sàng? Hãy tìm người thân yêu của bạn trong 6 bước:

 1. Mở ứng dụng Find My Friends.
 2. Chọn tab Mọi người từ menu dưới cùng.
 3. Nhấn vào Thêm và chia sẻ vị trí của tôi.
 4. Nhập số điện thoại bạn cần định vị ở Thái Lan.
 5. Nhấn “Gửi”. Trong khi đó, hãy yêu cầu họ chia sẻ lại vị trí của mình.
 6. Xem chuyển động của họ trên bản đồ!

Reverse Phone Lookup

tiết lộ tên

Tự hỏi ai đã gọi cho tôi từ số này Thái Lan? Sử dụng dịch vụ tra cứu ngược luôn là một ý tưởng hay khi người lạ liên tục gọi cho bạn. Reverse Phone Lookup nổi bật so với các trang web tương tự vì nó miễn phí sử dụng và chính xác.

Dưới đây là cách tra cứu số điện thoại Thái Lan bằng Reverse Phone Lookup:

 1. Đi đến trang web chính thức https://www.revealname.com/Thailand.
 2. Chọn mã quốc gia Thái Lan +66 và nhập số điện thoại mục tiêu.
 3. Bấm vào nút Tra cứu tên.
 4. Nhận thông tin chi tiết cơ bản về chủ sở hữu số điện thoại, bao gồm tên, địa chỉ, nhà điều hành mạng, v.v.

Tại sao Detectico là giải pháp tốt nhất?

Khi nói đến tìm kiếm số điện thoại ở Thái Lan, theo dõi điện thoại theo số Detectico vượt trội hơn các giải pháp theo dõi khác. Đây là lý do tại sao:

 1. 100% Riêng tư. Nếu bạn muốn ẩn danh, bạn có thể tìm bí mật bất kỳ số điện thoại nào với Detectico.
 2. Hỗ trợ tất cả các nhà mạng. Công cụ này hoạt động với tất cả các nhà khai thác mạng, bao gồm AIS, DTAC, Truemove H và các nhà khai thác mạng khác.
 3. Chính xác đến không ngờ. Detectico theo dõi vị trí với độ chính xác chính xác lên tới 5 mét.
 4. Khả năng tương thích phổ quát. Họ có iPhone, thiết bị Android hay điện thoại nắp gập cũ không? Detectico bao gồm tất cả.
 5. Tìm kiếm không giới hạn. Tìm theo số điện thoại của nhiều người mà bạn cần, ngay cả khi dùng thử miễn phí.

Đọc thêm: Trình theo dõi số điện thoại từ xa Indonesia – Có khả thi không?

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể theo dõi điện thoại di động chỉ bằng một con số không?

Có, bạn có thể theo dõi điện thoại bằng số điện thoại, ID Apple hoặc địa chỉ email.

Làm cách nào để kiểm tra vị trí của ai đó mà họ không biết?

Có thể tìm kiếm số điện thoại ẩn danh Thái Lan với Detectico. Không giống như các ứng dụng tích hợp sẵn, Detectico gửi yêu cầu theo dõi vị trí ẩn danh tới người dùng mục tiêu.

Có ứng dụng nào để theo dõi vị trí của ai đó không?

Có, chúng tôi đã đề cập đến 4 giải pháp hàng đầu trong bài viết của mình. Hãy thử kiểm tra số điện thoại Thái Lan ngay bây giờ nhé!

Phần kết luận

Với sự ra đời của các giải pháp theo dõi dựa trên web, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trình theo dõi số điện thoại của Thái Lan ngay từ máy tính hoặc điện thoại thông minh của họ, bất kể họ ở đâu.

Chúng tôi đã đề cập đến các giải pháp mạnh mẽ và dễ dàng nhất trong bài đăng của mình, trong đó Detectico đứng đầu danh sách. Đó là một công cụ chính xác, phổ quát và đơn giản, thực sự hoạt động ở mọi nơi, ngay cả ở những nơi xa xôi nhất của Thái Lan. Hãy kiểm tra nó bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những người thân yêu của mình nữa.