Nhập số điện thoại và tìm vị trí miễn phí

Nhập số điện thoại và tìm vị trí miễn phí Không tính phí 2024

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Bạn có thiếu thời gian không? Nhập số điện thoại và tìm vị trí miễn phí đây

Nếu có thể dự đoán được tương lai, chúng ta chắc chắn sẽ cài đặt thiết bị theo dõi GPS trước khi có chuyện khẩn cấp xảy ra. 

Có lẽ con bạn bị lạc trên đường về nhà, hoặc bạn không thể tìm thấy nơi người bạn hẹn hò mới đã đậu xe. Những tình huống như vậy đòi hỏi phải có giải pháp nhanh chóng.

Và thành thật mà nói, việc xem vị trí của ai đó trên bản đồ sẽ thuận tiện hơn việc đoán họ đang ở đâu. 

Nhưng để làm được như vậy, bạn phải cài đặt trước thiết bị định vị GPS phải không?

Sai. Bạn KHÔNG phải cài đặt bất cứ thứ gì để xác định chính xác vị trí của ai đó.

Hoàn toàn không có gì.

Nếu bạn có số điện thoại của họ, coi như công việc đã hoàn thành một nửa.

5 tỷ thuê bao di động trên thế giới và với những công cụ này, như bạn có thể đoán, bạn có thể định vị tất cả chúng chỉ bằng số điện thoại. 

Hãy đọc tiếp để có bài đánh giá chuyên sâu về các trang web theo dõi vị trí tốt nhất và khám phá cách chúng có thể giúp bạn tìm thấy bất kỳ ai chỉ bằng 2 cú nhấp chuột.

Mục lục

Làm cách nào để theo dõi vị trí số điện thoại trực tuyến miễn phí bằng trang web?

Nếu bạn google “trình theo dõi số điện thoại miễn phí”, bạn sẽ nhận được hơn một triệu kết quả trong vài giây. Nhưng không phải tất cả chúng đều hữu ích cho bạn và không phải tất cả chúng đều miễn phí.

Chúng tôi đã thử nghiệm các trình theo dõi số miễn phí mạnh mẽ nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang có được những công cụ tốt nhất. Dưới đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. Detectico 
 2. Scannero
 3. mSpy
 4. Intelius
 5. Spokeo 

Trình theo dõi số điện thoại tốt nhất miễn phí [Phí thanh toán tối thiểu]

TênTìm kiếm tênTrở lại Tìm kiếm căn cứGiá khởi điểmChính sách dùng thử/hoàn tiền miễn phíliên kết
🥇DetecticoĐúngĐúng$66,45/thángDùng thử 1 ngày tại $0.89
Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
Detectico
Scanner.ioĐúngĐúng$66,45/thángDùng thử 1 ngày tại $1.19
Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
Scanner.io
mSpyĐúngĐúng$11,66/thángĐảm bảo hoàn tiền trong 14 ngàymSpy
SpokeoĐúngĐúng$0,95/tuầnKết quả cơ bản là miễn phíSpokeo
InteliusĐúngĐúng$34,95/thángDùng thử 6 ngày tại $0.95Intelius

Detectico

Detectico vi

Detetico tuyên bố rằng nó có thể tìm thấy vị trí của bất kỳ số điện thoại nào và nó thực hiện đúng như lời hứa của mình. Có mặt ở 180 quốc gia, trang web này cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí người dùng mạng di động, bất kể họ có nhà cung cấp nào. Với gói dùng thử 1 ngày, bạn có thể theo dõi bao nhiêu số tùy thích. Trên hết, Detectico còn cung cấp một số tính năng bổ sung, bao gồm tra cứu ngược số điện thoại.

Thông tin mấu chốt

Kiểm tra địa chỉĐúng
Tìm kiếm tênĐúng
Theo dõi gpsĐúng
Sự thử nghiệmDùng thử 1 ngày với mức giá $0.8914 đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Đặc trưng 

 • Theo dõi vị trí chính xác: Detectico xác định chính xác vị trí của thiết bị mục tiêu với độ chính xác lên tới 5 mét.
 • Tin nhắn văn bản kín đáo: Người mục tiêu nhận được một tin nhắn ẩn danh có liên kết theo dõi ẩn.
 • Hệ thống thông báo: Nhận thông báo email ngay lập tức khi thiết bị mục tiêu được định vị.
 • Tìm kiếm không giới hạn. Xác định vị trí nhiều thiết bị như bạn cần.
 • Khả năng tương thích đa nền tảng: Sử dụng Detectico để theo dõi số miễn phí mà không cần lo lắng về khả năng tương thích. Ứng dụng hoạt động với tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại Android, iOS và Windows.
 • Tra cứu điện thoại ngược. Với Detectico, bạn không chỉ có thể theo dõi một số miễn phí mà còn có thể tìm ra ai sở hữu số đó.
 • Trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu Kiểm tra xem số điện thoại và email của bạn có bị xâm phạm hay không.

Kinh nghiệm thực tế

Trang web được thiết kế tốt và không có quảng cáo. Chỉ với $0,89 mỗi ngày, bạn có thể khám phá tất cả các tính năng mà Detectico cung cấp. Sau khi đăng ký nhanh, bạn có thể chạy tra cứu vị trí điện thoại miễn phí bằng cách nhập số mục tiêu. Detectico sau đó hiển thị thông tin về vị trí của thiết bị mục tiêu, bao gồm địa chỉ và tọa độ hiện tại. 

Bạn cũng có thể xem địa chỉ trên bản đồ tương tác và nhận thông báo được gửi đến email của mình khi định vị được thiết bị mục tiêu.

ngọn cờ

Scannero

Scannero1

Scannero là một trong những ứng dụng dựa trên web hiếm hoi liên tục phát triển và bổ sung thêm các công cụ mới. Hiện tại, Scannero cung cấp sáu tính năng chính để theo dõi số điện thoại nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về chủ sở hữu số điện thoại, bao gồm vị trí, tên, địa chỉ và email.

Hiện tại, Scannero hỗ trợ 15 ngôn ngữ và có cơ sở người dùng ở hơn 175 quốc gia. 

Thông tin mấu chốt

Kiểm tra địa chỉĐúng
Tìm kiếm tênĐúng
Theo dõi gpsĐúng
Sự thử nghiệmDùng thử 1 ngày tại $1.1914 Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Đặc trưng 

 • Dễ dàng sử dụng: Trang web thân thiện với người dùng và trực quan, vì vậy bạn không cần phải là chuyên gia công nghệ để sử dụng nó.
 • Không cần cài đặt: Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba nào để chạy tra cứu vị trí số điện thoại. Scannero hoạt động trực tiếp từ trình duyệt web của bạn.
 • Siêu chính xác: Bạn có thể xem vị trí chính xác trên bản đồ chi tiết. Scannero cho phép bạn kiểm tra địa chỉ và tọa độ. Bạn cũng có thể xem thời gian thiết bị được định vị.
 • Xác định người gọi: Nó cung cấp số đảo ngược và tra cứu tên người dùng.
 • Truyền thông an toàn: Bạn có thể gửi tin nhắn thoại ẩn danh để chia sẻ thông tin cá nhân.
 • Thiết bị hỗ trợ: Scannero hoạt động với hầu hết các hệ điều hành và nhà mạng.
 • Hoàn toàn riêng tư: Nó mã hóa dữ liệu cá nhân và lịch sử tìm kiếm của bạn.

Kinh nghiệm thực tế

Đúng là bạn có thể tìm ra số điện thoại này ở đâu chỉ trong vài phút. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được đưa tới bảng điều khiển. Tại đây, bạn có thể nhập số điện thoại và nhận được vị trí chính xác của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là đợi hệ thống tìm thấy nó. Thông thường, chỉ mất vài phút. Theo mặc định, Scannero hiển thị ghim màu xanh lam đánh dấu vị trí chính xác của thiết bị mục tiêu trên bản đồ. 

mSpy

định vị mSpy

Nếu bạn thắc mắc làm thế nào để theo dõi số điện thoại miễn phí, hãy để mSpy thực hiện công việc đó cho bạn. Nó không chỉ là một ứng dụng theo dõi; đó là một giải pháp giám sát toàn diện cho các thiết bị iOS và Android.

mSpy cho phép bạn theo dõi bất kỳ điện thoại nào trong thời gian thực giống như thể bạn đang theo dõi người dùng ở mọi nơi họ đến. Và nếu bạn muốn biết họ đã ở đâu trong ngày, bạn có thể xem lịch sử vị trí của họ theo dòng thời gian.

Đặc trưng 

 • Chế độ tàng hình: mSpy chạy âm thầm ở chế độ nền, ghi lại mọi thao tác của chủ sở hữu điện thoại.
 • Bảng điều khiển trực tuyến: theo dõi vị trí số điện thoại miễn phí trực tiếp từ trình duyệt web của bạn.
 • Theo dõi GPS thời gian thực: lấy dữ liệu vị trí chính xác, chẳng hạn như vĩ độ và kinh độ, cùng với thông tin ngày và giờ.
 • Lịch sử vị trí: xem lịch sử tuyến đường chi tiết của họ trên bản đồ dễ đọc. 
 • Cảnh báo tức thời: vẽ ranh giới ảo (hàng rào địa lý) trên bản đồ và nhận thông báo khi người dùng vượt qua chúng. 
 • Xem nhật ký hoạt động: kiểm tra tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, email, ảnh, lịch sử duyệt web của họ, v.v.
 • Tìm kiếm nhanh: Lọc dữ liệu theo thời gian, ngày tháng và từ khóa để nhanh chóng tìm thấy thông tin bạn cần. 

Kinh nghiệm thực tế

Trang web không có quảng cáo và dễ điều hướng. Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí theo dõi vị trí số điện thoại của mình bằng cách nhập email hoặc liên kết tài khoản Google của bạn. 

Khi bạn đã thiết lập tài khoản mSpy của mình, hãy đăng nhập vào Bảng điều khiển và chọn Vị trí GPS từ menu bên trái. Bạn sẽ thấy bản đồ chi tiết có ghim vị trí màu xanh lam. Phóng to và thu nhỏ để có cái nhìn rõ hơn về khu vực hoặc chuyển sang chế độ xem danh sách để xem địa chỉ đầy đủ, dấu thời gian, v.v. 

Thông tin mấu chốt

Kiểm tra địa chỉĐúng
Tìm kiếm tênĐúng
Theo dõi gpsĐúng
Sự thử nghiệmĐảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày

Intelius

Intelius

Nếu bạn cần biết cách theo dõi vị trí số điện thoại miễn phí, hãy xem Intelius, một ứng dụng có thể giúp bạn tìm tên và địa chỉ của bất kỳ ai trong vài giây. Cơ sở dữ liệu của nó chứa hàng triệu hồ sơ, bao gồm cả số điện thoại cố định và điện thoại di động. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tìm thấy thông tin về chủ sở hữu của một số điện thoại, bao gồm lịch sử địa chỉ, tên và hồ sơ tội phạm.

Intelius được thiết kế cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Chỉ cần bạn biết số điện thoại mục tiêu, bạn có thể xác định được chủ nhân của nó. Chỉ cần mở trình duyệt web của bạn và nhập số vào bảng tìm kiếm để có thông tin chính xác và chi tiết.

Thông tin mấu chốt

Kiểm tra địa chỉĐúng
Tìm kiếm tênĐúng
Theo dõi gpsĐúng
Sự thử nghiệmDùng thử 6 ngày tại $0.95

Đặc trưng

 • Kết quả nhanh chóng: Nhập số điện thoại và tìm vị trí trực tuyến miễn phí
 • Xác định người gọi không xác định: Bạn có thể biết ai đang gọi cho bạn và họ đang ở đâu, ngay cả khi họ đã chặn số của mình.
 • Kiểm tra thông tin cá nhân: Xem danh sách địa chỉ hiện tại và trước đây được liên kết với số điện thoại di động của một người.
 • Tra cứu không giới hạn: Truy cập cơ sở dữ liệu gồm hàng triệu số điện thoại để có được thông tin mới nhất. Xác định vị trí nhiều người như bạn cần.
 • Thiết bị hỗ trợ: Nó định vị hầu hết các thiết bị Android và iOS, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm thông tin mình cần.

Kinh nghiệm thực tế

Bạn có thể đăng ký tài khoản trên trang chào mừng hoặc điền vào mẫu đăng ký xuất hiện khi bạn nhập số điện thoại và tìm vị trí trực tuyến miễn phí. Sau khi bạn hoàn tất, trang web sẽ phân tích cơ sở dữ liệu hồ sơ công khai để cung cấp cho bạn tên và địa chỉ của chủ sở hữu số điện thoại.

Spokeo

Spokeo1

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách nhanh chóng để theo dõi số điện thoại miễn phí, Spokeo chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các ứng dụng bạn phải thử. Đây là một công cụ dựa trên web dễ sử dụng cho phép bạn tìm thấy hầu như mọi thông tin bạn cần biết về chủ sở hữu số đó, bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ hiện tại, email và vị trí chính xác.

Hiện tại, Spokeo có hơn 12 tỷ bản ghi trong cơ sở dữ liệu của mình. Nó thu thập thông tin từ mọi nơi – phương tiện truyền thông xã hội, hồ sơ công cộng, bất động sản, hồ sơ trực tuyến – và tổng hợp thành một báo cáo dễ hiểu. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc để có được dữ liệu phù hợp nhất.

Thông tin mấu chốt

Kiểm tra địa chỉĐúng
Tìm kiếm tênĐúng
Theo dõi gpsKHÔNG
Sự thử nghiệmKết quả cơ bản là miễn phí

Đặc trưng

 • Tra cứu nhanh: Miễn phí theo dõi vị trí số điện thoại mà không cần đăng ký.
 • Báo cáo chuyên sâu: Nó có thể cung cấp cho bạn tên đầy đủ, tuổi, địa chỉ hiện tại, tài khoản mạng xã hội và hồ sơ hẹn hò của người bạn đang tìm kiếm.
 • Tránh lừa đảo qua điện thoại: Xác định kẻ lừa đảo tiềm năng để bảo vệ danh tính và tài chính của bạn.
 • Nhận được kết quả ngay lập tức: Nó xử lý dữ liệu trong vài phút để bạn có thể nhận được thông tin mình cần một cách nhanh chóng.

Kinh nghiệm thực tế 

Giao diện hơi lỗi thời nhưng gọn gàng và dễ điều hướng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy tất cả thông tin cần thiết mà không cần tốn nhiều công sức. Chỉ cần nhập một số có đầy đủ 10 chữ số và bạn đã sẵn sàng. Chỉ cần lưu ý rằng phiên bản miễn phí của Spokeo chỉ cho phép bạn truy cập thông tin cơ bản về chủ sở hữu số điện thoại.

ngọn cờ

Làm cách nào để theo dõi số điện thoại miễn phí bằng ứng dụng của bên thứ ba?

Trình theo dõi dựa trên web và các dịch vụ trực tuyến có phần giống với công cụ tìm kiếm. Sử dụng chúng khá đơn giản. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua hướng dẫn từng bước về cách theo dõi một số miễn phí trong 3 bước:

 1. Truy cập trang web chính thức của ứng dụng bạn đã chọn. Tạo tài khoản của bạn nếu cần thiết. Đối với các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ sử dụng Detectico làm ví dụ. 
 2. Nhập số điện thoại của người bạn muốn theo dõi vào ô tìm kiếm. Sau đó, tạo một tin nhắn văn bản tùy chỉnh hoặc chọn một tin nhắn mặc định. Nhấn Enter. Detectico sẽ gửi một tin nhắn văn bản ẩn danh có chứa liên kết theo dõi đến điện thoại mục tiêu.
 3. Sau khi họ mở tin nhắn của bạn, Detectico sẽ hiển thị vị trí hiện tại của họ trên bản đồ tương tác. Ở phần cửa sổ bên trái, bạn sẽ thấy tọa độ, địa chỉ, thời gian và ngày tháng.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn muốn tạo một tuyến đường đến điện thoại mục tiêu? Sao chép tọa độ và dán chúng vào ứng dụng bản đồ. Nó đơn giản mà!

Phần kết luận

Các ứng dụng dựa trên web đã mở ra những khả năng mới cho người dùng theo dõi số điện thoại miễn phí. Họ cung cấp cho công chúng quyền truy cập vào thông tin mà trước đây chỉ có cảnh sát mới có. Giờ đây, hầu như ai cũng có thể tìm thấy vị trí của số đó chỉ trong vài phút. Các ứng dụng nâng cao vượt xa khả năng tìm kiếm vị trí cơ bản và cung cấp các chi tiết bổ sung như nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, loại thiết bị và thông tin khác.

Trong bài đăng của mình, chúng tôi đã xem xét một số ứng dụng miễn phí tốt nhất để theo dõi số điện thoại với các tính năng nâng cao và hai đề xuất hàng đầu của chúng tôi là Detectico theo dõi điện thoại theo số và Scannero. Chúng cho phép người dùng định vị số điện thoại ở hơn 180 quốc gia, cung cấp khả năng theo dõi vị trí chính xác và cung cấp nhiều tính năng khác.