Spokeo1

Detectico เทียบกับ Spokeo: เผยทางเลือก Spokeo ที่ดีที่สุด

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและบุคคลเสมือนมักจะไม่ชัดเจน ตาม สตาติสต้าFacebook ลบโปรไฟล์ปลอมกว่า 1 พันล้านโปรไฟล์ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019

ดังนั้น แม้ว่าคุณจะใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อยืนยันตัวตนของใครบางคน แต่คุณไม่ได้กำลังดูบุคคลนั้นจริงๆ แต่เป็นโปรไฟล์เสมือนจริง คู่เดทของคุณอาจมีประวัติอาชญากรรมหรือเป็นปลาดุกปลอมตัวมา ไม่ว่าในกรณีใด คุณต้องใช้บริการตรวจสอบภูมิหลังออนไลน์

Detectico และ Spokeo เป็นสองตัวเลือกยอดนิยมสำหรับงานนี้ แต่อันไหนดีกว่ากัน มาดูคุณสมบัติและคุณประโยชน์ของแต่ละอย่างโดยละเอียดเพื่อกำหนดเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับงาน

แบนเนอร์
สารบัญ

Spokeo คืออะไร?

ลองจินตนาการถึงศูนย์กลางขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยบันทึกนับพันล้านรายการ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล อะไรก็ได้ Spokeo เข้าใจแล้ว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในภารกิจตามหาเพื่อนที่หายไปนานหรือเพียงต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ขายออนไลน์ เครื่องมือนักสืบยุคใหม่นี้ก็พร้อมมอบทุกสิ่งให้คุณ

Spokeo ทำงานอย่างไร?

Spokeo

มันค่อนข้างง่ายจริงๆ เว็บไซต์นี้ค้นหาแหล่งข้อมูลมากมายและดึงข้อมูลทั้งหมดที่สามารถค้นหามารวมกันเป็นรายงานที่อ่านง่ายเพียงรายงานเดียว มีหมายเลขโทรศัพท์ที่น่าสงสัยรบกวนคุณอยู่หรือเปล่า? เครื่องมือนี้ช่วยคุณได้ แต่เดี๋ยวก่อน.

เนื่องจากมีเครื่องมือค้นหาอื่นๆ มากมายปรากฏขึ้น คุณอาจสงสัยว่า Spokeo คุ้มค่าหรือไม่ มาเจาะลึกลงไปอีกหน่อยแล้วดูว่ามันจะวัดผลกับทางเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างไร

คุณสมบัติที่สำคัญของ Spokeo

เครื่องมือนี้มีคุณสมบัติเจ๋ง ๆ ที่ทำให้โดดเด่นในกลุ่มเว็บไซต์ที่คล้ายกัน Spokeo- สิ่งสำคัญประการหนึ่งคือคุณลักษณะการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ มาทำลายมันกัน:

  • บันทึกนับพันล้าน: สามารถเข้าถึงบันทึกนับพันล้าน ซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการ
  • รายงานชั้นนำของอุตสาหกรรม: เมื่อ Spokeo รวบรวมรายละเอียด จะนำเสนอในรูปแบบรายงานที่ใช้งานง่ายมาก
  • หยุดการโทร + ส่งข้อความที่ไม่พึงประสงค์: มีหมายเลขที่น่ารำคาญที่คอยกวนใจคุณอยู่หรือเปล่า? เว็บไซต์นี้สามารถช่วยให้คุณทราบว่าใครอยู่เบื้องหลังการโทรและข้อความที่ไม่พึงประสงค์เหล่านั้น

ใครต้องการ Spokeo?

  • นักช้อปออนไลน์: ตรวจสอบผู้ขายบน eBay หรือ Craigslist
  • เจ้าของโทรศัพท์: ระบุการโทรหรือข้อความแปลกๆ 
  • นักล่าผู้คน: เชื่อมต่อกับเพื่อนเก่าหรือสมาชิกในครอบครัวอีกครั้ง
  • แมวขี้สงสัย: ตอบคำถามของคุณเกี่ยวกับใครบางคน

ขอแนะนำทางเลือก Spokeo ที่ดีที่สุด

พร้อมสำหรับข้อมูลวงในแล้วหรือยัง? มีเว็บไซต์เช่น Spokeo ที่กำลังสร้างกระแส ก็เรียกว่า Detectico- ลองจินตนาการถึงข้อดีทั้งหมดของเครื่องมือค้นหาบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์และคุณประโยชน์ที่มากกว่าเดิม

Detectico คืออะไร?

detector-reverse-number-lookup

Detecticoซึ่งเป็นคู่แข่งรายใหญ่ของ Spokeo คือบริการ 3-in-1 ที่ให้บริการมากกว่าชื่อ lโอเค- โดยจะดึงข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะทั้งหมดมารวมกันไว้ในรายงานที่สะดวกเพียงฉบับเดียวที่เข้าใจง่าย ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรวบบรรทัดข้อความเพื่อค้นหาคำตอบ

Detectico ติดตามตำแหน่งและตรวจสอบหมายเลขและอีเมลเพื่อหาข้อมูลรั่วไหล เป็นเว็บไซต์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ใดก็ได้และทุกที่ เจ๋งใช่มั้ย? และส่วนที่ดีที่สุด? ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง มันเข้ากันได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น

แนวทางของ Detectico ในการค้นหาอีเมลและโทรศัพท์

Detectico เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของ Spokeo โดยมีคุณสมบัติพิเศษบางประการในการค้นหาอีเมลและโทรศัพท์

  • การค้นหาไม่จำกัด: คุณสามารถค้นหาอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ได้ไม่จำกัดในราคาเดียว
  • ตรวจสอบการรั่วไหลของข้อมูล: Detectico ตรวจสอบว่าที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้มามีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลรั่วไหลหรือไม่ เพื่อให้คุณทราบว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยหรือไม่
  • ค้นหาหมายเลขย้อนกลับ: คุณสามารถค้นหาได้ว่าใครเป็นเจ้าของหมายเลข แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในรายชื่อติดต่อของคุณหรือบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใดๆ ก็ตาม

คุณอาจสงสัยว่าจะใช้ Detectico ในการค้นหาของคุณอย่างไร เพียงกรอกหมายเลขโทรศัพท์หรือที่อยู่อีเมลของคุณ แล้วปล่อยให้ Detectico จัดการที่เหลือ

การเปรียบเทียบคุณสมบัติการค้นหาอีเมลและโทรศัพท์ Spokeo กับ Detectico

เอาล่ะ มาดำดิ่งสู่เรื่องจริงกันดีกว่า เรากำลังจะเปิดตัว Spokeo และ Detectico แบบเห็นหน้ากัน และเปรียบเทียบคุณสมบัติการค้นหาอีเมลและโทรศัพท์

ประสบการณ์ผู้ใช้

เริ่มต้นด้วยการเปรียบเทียบ เรากำลังเจาะลึกประสบการณ์ผู้ใช้โดยตรง จากการค้นหาของเรา เห็นได้ชัดเจนว่า Detectico กำลังทำสิ่งที่ถูกต้อง ผู้ใช้บน Trustpilot และ Sitejabber ให้คะแนนสูงสำหรับ UI ที่ยอดเยี่ยมและความแม่นยำ

ในทางกลับกัน เรามี Spokeo ผู้ใช้บางรายให้ 5 ดาวเต็ม ขณะที่บางรายเลื่อนไปที่เครื่องหมาย 3 ดาว ด้ามจับหลัก? ดูเหมือนว่าบางคนรู้สึกว่าข้อมูลที่เครื่องมือนี้ให้สามารถค้นหาได้ง่ายด้วยการค้นหาโดย Google แล้วก็มีเรื่องของการกำหนดราคา Spokeo – ผู้ใช้บางคนพบว่าราคาค่อนข้างแพง

การเปรียบเทียบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้

ต่อไป เรากำลังพูดถึงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ ทั้งสองไซต์มีการออกแบบที่สะอาดตาและใช้งานง่าย แต่ถ้าคุณถามฉัน Detectico ก็เหนือกว่าคู่แข่ง เลย์เอาต์นี้ใช้งานง่ายและทำให้ผู้คนสามารถนำทางได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเป็นข้อดีอย่างยิ่งเมื่อคุณพยายามค้นหาข้อมูลอย่างรวดเร็ว

ประสิทธิผลและความแม่นยำในการค้นหาอีเมลและโทรศัพท์

เราได้นำทั้งสองเว็บไซต์มาเผชิญหน้ากับตัวเลขที่เรารู้จากด้านในสู่ภายนอก เอาล่ะ เรามาดูกันดีกว่า!

Detectico พบผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด ในขณะที่เครื่องมือค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ Spokeo ดึงข้อมูลบางอย่างที่เรารู้ว่าไม่ถูกต้อง ในด้านการค้นหาอีเมล ทั้งสองไซต์มีความแม่นยำพอสมควร

เมื่อพูดถึงความตรงประเด็นและมีประสิทธิภาพ Detectico ก็เหมือนกับ Sherlock Holmes ส่วนตัวของคุณ สงสัยว่าจะใช้ Spokeo ได้อย่างไร? มันง่ายเพียงพอ แต่หากคุณสนใจในเรื่องความเร็วและความแม่นยำ Detectico คือสิ่งที่คุณเลือกใช้

รายการทางเลือก Spokeo ที่ดีที่สุด 5 อันดับ

กำลังมองหาทางเลือกฟรี Spokeo เครื่องมือ? นี่คือห้าตัวเลือกอันดับต้น ๆ :

Detectico

Detectico_ตำแหน่ง1

Detectico เป็นเครื่องมือที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับ เป็นที่รู้จักในด้านความครอบคลุมที่กว้างและมีอัตราความแม่นยำสูง

Numlookup

NumLookup

บริการฟรีนี้มีฐานข้อมูลที่กว้างขวางและเสนอชื่อ ที่อยู่ และการค้นหาอีเมล

SocialCatfish

ปลาดุกสังคม

แพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครซึ่งเชี่ยวชาญในการเปิดโปงตัวตนเบื้องหลังตัวเลข

AnyWho

ใครก็ตาม

เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ AnyWho ทำให้การค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับเป็นเรื่องง่ายเหมือนพาย

XResolver

xresolver

รวดเร็ว เชื่อถือได้ และแม่นยำ XResolver ถือเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในบรรดาเว็บไซต์ที่คล้ายกัน Spokeo

คุณควรเลือกแอปใด

การเลือกแอปที่เหมาะสมนั้นขึ้นอยู่กับลำดับความสำคัญของคุณ หากคุณให้ความสำคัญกับความแม่นยำที่คมชัดและคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย เครื่องติดตามหมายเลขโทรศัพท์ Detectico ควรอยู่ด้านบนสุดของรายการของคุณ

แตกต่างจากการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ Spokeo ทั่วไป Detectico ทำได้เกินคาด ทำให้มั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ที่คุณได้รับไม่เพียงแต่แม่นยำเท่านั้น แต่ยังเชื่อถือได้อีกด้วย นอกจากนี้ เว็บไซต์นี้ยังนำเสนอฟีเจอร์ระดับพรีเมียมโดยไม่มีข้อจำกัดหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

บทสรุป

หลังจากชั่งน้ำหนักคุณสมบัติ ประสบการณ์ผู้ใช้ และความแม่นยำของทั้ง Spokeo และ Detectico แล้ว ก็ชัดเจนว่า Detectico เลือกใช้เค้กเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ด้วยบริการ 3-in-1 ที่ครอบคลุม การค้นหาไม่จำกัด การตรวจสอบข้อมูลรั่วไหล และความสามารถในการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับ ทำให้มีความโดดเด่นเหนือ Spokeo ในทุกด้าน