แอพที่ดีที่สุดในการค้นหาตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ฟรี

แอพที่ดีที่สุดในการค้นหาตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ฟรี

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน ทุกคนกำลังมองหาเครื่องมือที่เหมาะสมเพื่อค้นหาที่อยู่ของคนที่รักเพื่อความปลอดภัยของพวกเขา เกือบ ผู้คน 15 ล้านคนในสหรัฐอเมริกามีแอป บนโทรศัพท์ที่สามารถใช้เพื่อติดตามตำแหน่งของพวกเขาได้ หากคุณต้องการติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ฟรี แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว ในบทความนี้ เราจะแบ่งปันแอพที่ดีที่สุดที่สามารถใช้เพื่อติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขา

สารบัญ

แอพ 3 อันดับแรกสำหรับติดตามหมายเลขโทรศัพท์ฟรีในปี 2024

เราได้สร้างคอลเลกชันแอปติดตามมือถือที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อช่วยคุณค้นหาตำแหน่งของบุคคลได้ฟรี แอปเหล่านี้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อให้ข้อมูลตำแหน่งแบบเรียลไทม์ และจะช่วยคุณติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่ได้ฟรี

แบนเนอร์

Detectico – ขั้นสูงและใช้งานง่าย

Detectico

Detectico คือเครื่องระบุตำแหน่งโทรศัพท์มือถือฟรีตามหมายเลข ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้น และมอบประสบการณ์ที่เรียบง่ายและโต้ตอบแก่ผู้ใช้ มีจำหน่ายทั่วโลกและเข้ากันได้กับทุกเครือข่าย โดยจะตรวจจับตำแหน่งของโทรศัพท์โดยการส่งข้อความพร้อมลิงก์การตรวจจับ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงตำแหน่งของเป้าหมายได้ทันทีเมื่อแตะลิงก์ ทำให้เป็นเครื่องติดตามโทรศัพท์ฟรีในอุดมคติตามหมายเลข

มันมีคุณสมบัติหลักสามประการ:

 • ตรวจจับตามหมายเลข
 • ตรวจจับชื่อ
 • ตรวจจับการรั่วไหลของข้อมูล

Truecaller – ปลอดภัยและเรียบง่าย

Truecaller

Truecaller เป็นแอปพลิเคชั่นระบุผู้โทรและบล็อกสแปมยอดนิยมที่ไม่มี ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ แต่จะแสดงให้ผู้รับเห็นภูมิภาคทางภูมิศาสตร์และชื่อที่ลงทะเบียนของผู้โทร โดยให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ผู้ใช้เกี่ยวกับสายเรียกเข้าและข้อความ โดยใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของข้อมูลติดต่อเพื่อระบุผู้โทร อัปเดตอย่างต่อเนื่องผ่านการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และแหล่งข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

GEOfinder – สะดวกและทนทาน

GeoFinder

GeoFinder เป็นโซลูชันล้ำสมัยที่ใช้ทั่วโลกเพื่อค้นหาหมายเลข ระบุตำแหน่งที่แน่นอนของอุปกรณ์เคลื่อนที่แบบเรียลไทม์ ให้ข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเพื่อความปลอดภัย ความปลอดภัย และลอจิสติกส์ มันใช้งานง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์และค้นหาสถานที่ทางออนไลน์ได้ฟรี

มีตัวระบุตำแหน่งโทรศัพท์มือถือฟรีตามหมายเลขหรือไม่?

ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าตัวติดตามโทรศัพท์ออนไลน์ฟรีพร้อมหมายเลข บริการติดตามทุกบริการจะเรียกเก็บเงินจากผู้ใช้สำหรับบริการของตน อย่างไรก็ตาม บริษัทต่างๆ เสนอทางเลือกอื่นซึ่งรวมถึงบริการราคาประหยัด การทดลองใช้ฟรี หรือการเข้าถึงฟีเจอร์ที่จำกัด ผู้ใช้รู้สึกไม่พึงพอใจระหว่างการทดลองใช้ฟรี เนื่องจากฟีเจอร์ต่างๆ มักจะมีจำกัดและเป็นพื้นฐาน

แอพ 7 อันดับแรกในการติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ฟรี

แอปความเข้ากันได้ราคาเรตติ้ง
Detecticoอุปกรณ์ทั้งหมดทดลองใช้งานหนึ่งวัน – ค่าบริการเดือน $0.891 – $49.804.8
Truecallerระบบปฏิบัติการ Android และ iOSค่าบริการ 1 เดือน – $2.99 4.5
จีโอไฟน์เดอร์อุปกรณ์ทั้งหมดทดลองใช้งานหนึ่งวัน – ค่าบริการเดือน $11 – $49.994.2
Scanneroระบบปฏิบัติการ Android และ iOSทดลองใช้งานหนึ่งวัน – ค่าบริการเดือน $0.891 – $49.804
CellTrackอุปกรณ์ทั้งหมด10 เครดิต – $182
Spokeoอุปกรณ์ทั้งหมดค่าบริการ 1 เดือน -$19.953
PeopleLookerอุปกรณ์ทั้งหมดค่าบริการ 1 เดือน -$23.993

ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ฟรีได้อย่างไร

ในภารกิจของเราเพื่อค้นหาแอปที่ดีที่สุด ทีระบุตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่ได้ฟรี เราได้รวบรวมรายชื่อแอปติดตาม 7 อันดับแรกไว้แล้ว เทคโนโลยีขั้นสูง เช่น การตรวจสอบตำแหน่งไม่ฟรี แต่แอปที่อยู่ในรายการส่วนใหญ่เสนอให้ทดลองใช้ฟรี หากคุณกำลังมองหาเครื่องติดตามโทรศัพท์ออนไลน์พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ฟรี ให้ตรวจสอบรายการแอปที่เรารวบรวมไว้สำหรับคุณ

Detectico

Detectico

Detectico เป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้สำหรับการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้ สิ่งที่คุณต้องทำคือ ทีใส่หมายเลขโทรศัพท์และค้นหาตำแหน่งออนไลน์ฟรีโดยส่งลิงก์ตรวจจับไปยังหมายเลขเป้าหมาย

คุณสมบัติ

Detectico นำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการในการติดตามที่หลากหลาย ตั้งแต่การติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ การระบุผู้โทร และการตรวจจับข้อมูลรั่วไหล นอกจากนี้ แนวทางที่เน้นความเป็นส่วนตัวยังช่วยให้มั่นใจว่าข้อมูลผู้ใช้ยังคงได้รับการปกป้องตลอดกระบวนการติดตาม

ความเข้ากันได้

จุดแข็งหลักประการหนึ่งของ Detectico อยู่ที่ความเข้ากันได้กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆ ไม่ว่าคุณจะใช้ iPhone, อุปกรณ์ Android หรือสมาร์ทโฟนอื่นๆ Detectico ก็มอบประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้

ประสบการณ์ผู้ใช้

Detectico ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่ราบรื่นและใช้งานง่ายด้วยกระบวนการตั้งค่าที่เรียบง่ายและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ผู้ใช้สามารถค้นหาอุปกรณ์และเข้าถึงคุณสมบัติที่จำเป็นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ การออกแบบที่ตอบสนองยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพสูงสุดบนอุปกรณ์และขนาดหน้าจอต่างๆ

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี:

 • การเข้าถึงทั่วโลก
 • ความเข้ากันได้สากลระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ
 • แนวทางที่เน้นความเป็นส่วนตัวในการปกป้องข้อมูล

จุดด้อย:

 • คุณสมบัติฟรีแบบจำกัดต้องสมัครสมาชิกเพื่อการเข้าถึงแบบเต็ม

Truecaller

ทรูคอลเลอร์

Truecaller เป็นโซลูชันการติดตามโทรศัพท์ชั้นนำ มันนำเสนอแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมแก่ผู้ใช้เพื่อระบุผู้โทรที่ไม่รู้จักได้อย่างรวดเร็วและติดตามภูมิภาคทางภูมิศาสตร์ของพวกเขา

คุณสมบัติ

Truecaller คุณสมบัติหลัก ได้แก่ การระบุผู้โทร การตรวจจับสแปม การบล็อกการโทร และการค้นหาหมายเลข จัดการสายเรียกเข้าและข้อความได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมบัติการค้นหาหมายเลขในตัวทำให้ผู้ใช้สามารถติดตามตำแหน่งของผู้โทรที่ไม่รู้จักโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของตน

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการทราบวิธีค้นหาตำแหน่งของบุคคลด้วยหมายเลขโทรศัพท์แบบเรียลไทม์โดยใช้ Truecaller คุณจะไม่ได้รับคำตอบที่ถูกต้อง เนื่องจากความเชี่ยวชาญหลักในเรื่องนี้คือการระบุผู้โทร ไม่ใช่การระบุตำแหน่งผู้โทร

ความเข้ากันได้

จุดแข็งหลักประการหนึ่งของ Truecaller อยู่ที่ความเข้ากันได้กับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการต่างๆ ไม่ว่าคุณจะใช้ iPhone, อุปกรณ์ Android หรือสมาร์ทโฟนอื่นๆ Truecaller ก็มอบประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้

ประสบการณ์ผู้ใช้

Truecaller ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่ราบรื่นและใช้งานง่าย ซึ่งทำให้การจัดการการโทรเป็นเรื่องง่าย การออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และการนำทางที่ตรงไปตรงมาทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณสมบัติที่จำเป็นและปรับแต่งการตั้งค่าการโทรได้อย่างง่ายดาย

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • ฐานข้อมูลที่กว้างขวางสำหรับการระบุผู้โทรที่ไม่รู้จัก
 • คุณสมบัติที่ครอบคลุมสำหรับการจัดการการโทรและการตรวจจับสแปม
 • ความเข้ากันได้สากลระหว่างอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการ
 • อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายสำหรับการนำทางและการปรับแต่งที่ง่ายดาย

ข้อเสีย

 • ผู้ใช้บางรายพบความไม่ถูกต้องเป็นครั้งคราวในการระบุผู้โทร
 • การเข้าถึงคุณสมบัติขั้นสูงอย่างจำกัดซึ่งจำเป็นต้องสมัครสมาชิกเพื่อการใช้งานเต็มรูปแบบ

จีโอไฟน์เดอร์

เครื่องระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์

GEOfinder เป็นตัวเลือกที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพ ติดตามตำแหน่งด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ฟรี และมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและฟังก์ชันการทำงานที่แข็งแกร่งแก่ผู้ใช้ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย GEOfinder ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของอุปกรณ์เคลื่อนที่โดยไม่ต้องใช้อะไรเลยนอกจากหมายเลขโทรศัพท์

คุณสมบัติ

GEOfinder ปรับปรุงกระบวนการติดตามด้วยคุณสมบัติหลักซึ่งรวมถึงการติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์ การกำหนดขอบเขตทางภูมิศาสตร์ และการวิเคราะห์ข้อมูลตำแหน่งในอดีต แนวทางที่เน้นความเป็นส่วนตัวเป็นหลักทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลผู้ใช้ยังคงได้รับการปกป้องตลอดกระบวนการติดตาม

ความเข้ากันได้

GeoFinder เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมด และมอบประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ ความเข้ากันได้สากลทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถติดตามอุปกรณ์ได้อย่างราบรื่นไม่ว่าอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการจะเป็นประเภทใดก็ตาม

ประสบการณ์ผู้ใช้

GEOfinder ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่ราบรื่นและใช้งานง่ายซึ่งทำให้การติดตามทำได้อย่างง่ายดาย ขั้นตอนการตั้งค่าที่เรียบง่ายและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายทำให้ผู้ใช้สามารถค้นหาอุปกรณ์และเข้าถึงคุณสมบัติที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • แนวทางที่เน้นความเป็นส่วนตัวในการปกป้องข้อมูล
 • การเข้าถึงทั่วโลก
 • สามารถตรวจจับตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ใดก็ได้

ข้อเสีย

 • คุณสมบัติฟรีที่จำกัดอาจต้องสมัครสมาชิกเพื่อการเข้าถึงแบบเต็ม
 • ผู้ใช้บางรายอาจพบว่าตัวเลือกการกำหนดราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับโซลูชันการติดตามอื่นๆ

Scannero

Scannero1

คุณสมบัติ

Scannero นำเสนอคุณสมบัติมากมายเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ รวมถึงการสร้างลิงก์การตรวจจับตำแหน่ง การค้นหาโทรศัพท์และชื่อผู้ใช้แบบย้อนกลับ การส่งข้อความไปยังโทรศัพท์ที่สูญหาย และการตรวจสอบการรั่วไหลของอีเมลและโทรศัพท์ หากคุณสับสนเกี่ยวกับวิธีการค้นหาตำแหน่งของใครบางคนฟรีด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ แอปนี้จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเนื่องจากมีฟีเจอร์มากมาย

ความเข้ากันได้

Scannero ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากันได้กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ราบรื่น ไม่ว่าผู้ใช้จะประเภทอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการใดก็ตาม

ประสบการณ์ผู้ใช้

Scannero ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งค้นหาตำแหน่งของบุคคลและปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและการนำทางที่ตรงไปตรงมา ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเครื่องมือเพื่อติดตามโทรศัพท์ ทำการค้นหาแบบย้อนกลับ และปกป้องความเป็นส่วนตัวได้อย่างรวดเร็ว

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • คุณสมบัติที่ครอบคลุมสำหรับการค้นหาบุคคลและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล
 • ตัวเลือกที่ไม่ซ้ำใคร เช่น ชื่อย้อนกลับหรือการค้นหาอีเมล

ข้อเสีย

 • คุณสมบัติฟรีที่จำกัดอาจต้องสมัครสมาชิกเพื่อการเข้าถึงแบบเต็ม
 • ผู้ใช้บางรายอาจพบว่าตัวเลือกการกำหนดราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับบริการอื่นที่คล้ายคลึงกัน

CellTrack

เซลล์แทรค

CellTrack นำเสนอโซลูชันอันทรงพลังสำหรับการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ โดยให้ข้อมูลที่ครอบคลุมแก่ผู้ใช้ รวมถึงสถานที่ ชื่อ ที่อยู่ และรูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขโทรศัพท์

หากคุณต้องการทราบวิธีค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ฟรีผ่าน CellTrack กระบวนการนี้ตรงไปตรงมา คุณสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์ได้ภายในไม่กี่วินาทีโดยไม่มีค่าสมัครสมาชิก

คุณสมบัติ

CellTrack ปรับปรุงกระบวนการติดตามและให้ข้อมูลที่ครอบคลุมในทุกการติดตาม โดยให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วภายใน 5 วินาที

ความเข้ากันได้

CellTrack เข้ากันได้กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ราบรื่น ไม่ว่าอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการของผู้ใช้จะเป็นประเภทใดก็ตาม

ประสบการณ์ผู้ใช้

CellTrack ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งทำให้การติดตามหมายเลขโทรศัพท์เป็นเรื่องง่าย ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและการนำทางที่ตรงไปตรงมา ผู้ใช้สามารถป้อนหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการค้นหาและเข้าถึงข้อมูลที่ครอบคลุมได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วินาที

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • ติดตามอย่างรวดเร็วภายใน 5 วินาที
 • ไม่มีค่าสมัครสมาชิก
 • ข้อมูลที่ครอบคลุมในทุกร่องรอย

ข้อเสีย

 • จำกัดเฉพาะการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ โดยไม่มีฟีเจอร์เพิ่มเติมให้

Spokeo

Spokeo1

Spokeo นำเสนอแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมสำหรับการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลอย่างเป็นความลับ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาด้วยชื่อ โทรศัพท์ ที่อยู่ หรืออีเมล ด้วยการเข้าถึงบันทึกนับพันล้านรายการ Spokeo ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวบรวมข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับตนเอง เพื่อน ครอบครัว คนรู้จัก และเพื่อนร่วมชั้นเก่าได้อย่างง่ายดายและเป็นส่วนตัว

คุณสมบัติ

Spokeo อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคนที่พวกเขารู้จัก ใช้เพื่อค้นหารายละเอียดการติดต่อ โปรไฟล์โซเชียลมีเดีย หรือข้อมูลความเป็นมา ในขณะที่รวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบุคคลจากแหล่งต่างๆ

ความเข้ากันได้

Spokeo เข้ากันได้กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆ โดยให้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้และข้อมูลที่ครอบคลุม ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ราบรื่น โดยไม่คำนึงถึงประเภทอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการของผู้ใช้

ประสบการณ์ผู้ใช้

Spokeo ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งทำให้การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้คนตรงไปตรงมา ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและการนำทางที่ตรงไปตรงมา ผู้ใช้สามารถป้อนชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรืออีเมลที่ต้องการค้นหาและเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วินาที

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • ตัวเลือกการค้นหาที่หลากหลาย รวมถึงชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ และอีเมล
 • เข้าถึงบันทึกนับพันล้านรายการเพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบุคคล

ข้อเสีย

 • ผู้ใช้บางรายพบว่าค่าสมัครสมาชิกค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับบริการอื่นที่คล้ายคลึงกัน

PeopleLooker

คนมอง

PeopleLooker มอบแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมแก่ผู้ใช้ในการเข้าถึงบันทึกสาธารณะและข้อมูลความเป็นมาเกี่ยวกับบุคคล ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูล เช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรืออีเมลได้

คุณสมบัติ

PeopleLooker นำเสนอคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงกระบวนการค้นหา ให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าแก่ผู้ใช้ และเข้าถึงรายละเอียดการติดต่อและโปรไฟล์โซเชียลมีเดีย เป็นชุดเครื่องมือที่ครอบคลุมสำหรับการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลจากแหล่งต่างๆ

ความเข้ากันได้

PeopleLooker เข้ากันได้กับอุปกรณ์และแพลตฟอร์มมากมาย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ราบรื่น ไม่ว่าอุปกรณ์หรือระบบปฏิบัติการของผู้ใช้จะเป็นอย่างไร ไม่ว่าคุณจะใช้คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต PeopleLooker จะให้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้และเข้าถึงบันทึกสาธารณะและข้อมูลความเป็นมาได้อย่างง่ายดาย

ประสบการณ์ผู้ใช้

PeopleLooker ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้ โดยนำเสนออินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ซึ่งทำให้การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละบุคคลตรงไปตรงมา ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและการนำทางที่ง่ายดาย ผู้ใช้สามารถป้อนเกณฑ์การค้นหาอย่างรวดเร็ว และเข้าถึงรายงานโดยละเอียดและข้อมูลเชิงลึกได้ภายในไม่กี่นาที

ข้อเสียข้อดี

ข้อดี

 • การเข้าถึงบันทึกสาธารณะและข้อมูลความเป็นมาเกี่ยวกับบุคคล
 • ตัวเลือกการค้นหาที่หลากหลาย รวมถึงชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ และอีเมล

ข้อเสีย

 • ผู้ใช้บางรายพบว่าค่าสมัครสมาชิกค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับบริการอื่นที่คล้ายคลึงกัน

บทสรุป

เราได้แบ่งปันแอพต่างๆ กับคุณที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายสำหรับการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าคุณจะให้ความสำคัญกับการติดตามตำแหน่งอย่างครอบคลุม ความสามารถในการค้นหาแบบย้อนกลับ หรือคุณสมบัติการปกป้องความเป็นส่วนตัว มีแอปที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของการทดลองใช้ฟรี คุณสามารถทดสอบแอปและติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่ได้ฟรี

คำถามที่พบบ่อย

แอพใดดีที่สุดสำหรับการตรวจจับตำแหน่งผ่านหมายเลขโทรศัพท์?

ตัวระบุตำแหน่งโทรศัพท์มือถือฟรีอันดับต้น ๆ ตามหมายเลขคือ Detecticoซึ่งนำเสนอการผสมผสานอันทรงพลังระหว่างความเร็ว ความแม่นยำ และเทคโนโลยีล้ำสมัย มีความแม่นยำอย่างยิ่งและใช้งานได้ทั่วโลก

ฉันสามารถติดตามตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ได้หรือไม่ หากปิดอยู่

ใช่ คุณสามารถติดตามตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ได้แม้ว่าจะปิดอยู่ก็ตาม เราใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมซึ่งใช้ประโยชน์จากวิธีการต่างๆ เพื่อระบุตำแหน่งของอุปกรณ์โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับกิจกรรมของอุปกรณ์

มีโอกาสใดบ้างที่ฉันจะไม่ถูกติดตามด้วยตัวเลข?

ไม่ ระบบตรวจจับขั้นสูงของเราสามารถตรวจจับตำแหน่งของบุคคลใดๆ ในทุกมุมโลกได้เพียงแค่ใช้หมายเลขโทรศัพท์เท่านั้น