ติดตามโทรศัพท์ซัมซุง

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามโทรศัพท์ Samsung: เชื่อถือได้และง่ายดาย

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

คุณกำลังค้นหาวิธีติดตามโทรศัพท์ Samsung หรือไม่? เรามีทางออกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เข้าถึงตำแหน่งของโทรศัพท์ Samsung และข้อมูลในกรณีฉุกเฉิน สาเหตุหลายประการ เช่น โทรศัพท์ Samsung ถูกขโมยหรือคอยติดตามเด็กๆ อาจจำเป็นต้องมีการติดตามโทรศัพท์ การป้องกันไม่ให้เด็กๆ ใช้แอปบางตัวหรือการจำกัดเวลาอยู่หน้าจออาจเป็นก้าวเชิงบวกในความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขา การรู้วิธีค้นหาโทรศัพท์จะ ทำให้ค้นหาอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น ถ้าคุณวางมันผิด อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

สารบัญ

เหตุผลที่แตกต่างกันในการติดตามและตรวจสอบโทรศัพท์ของใครบางคน

การตรวจสอบโทรศัพท์อาจเป็นวิธีแก้ปัญหาหากคุณต้องการความโปร่งใสในความสัมพันธ์ของคุณมากขึ้น หรือเพื่อให้ลูก ๆ ของคุณปลอดภัย

ต่อไปนี้เป็นเหตุผลเพิ่มเติมบางประการในการตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้อื่น

 • การควบคุมโดยผู้ปกครอง: ผู้ปกครองหลายคนอาจเลือกที่จะติดตามโทรศัพท์ของบุตรหลาน สร้างความมั่นใจในความปลอดภัยจากการรังแกอาชญากรรมทางไซเบอร์, และ ไซต์ที่ไม่เหมาะสม- พวกเขายังอาจจำกัดเวลาอยู่หน้าจอและห้ามการใช้โซเชียลมีเดีย
 • ความปลอดภัย: หากโทรศัพท์ของคุณถูกขโมย มีวิธีทำอย่างไร ตรวจสอบโทรศัพท์ อาจช่วยค้นหาตำแหน่งและนำมันกลับมาได้
 • การติดตามดูพันธมิตร: หากคุณสงสัยว่าคู่ของคุณนอกใจคุณหรือซ่อนปัญหาทางการเงินไว้ คุณสามารถติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์ Samsung ได้
 • การตรวจสอบพนักงาน: นายจ้างจำนวนมากติดตามโทรศัพท์ของบริษัทเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานใช้เพื่อการทำงานเท่านั้น พวกเขายังสามารถ ลบแอปโซเชียลมีเดียที่ใช้เวลานาน จากโทรศัพท์ที่ทำงาน
 • ความกังวลเรื่องสุขภาพ: ถ้าคุณมี ผู้ปกครองสูงวัยที่มีปัญหาด้านสุขภาพการตรวจสอบโทรศัพท์อาจทำให้คุณสบายใจได้ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาจะเข้าถึงได้ง่ายเสมอในกรณีฉุกเฉินหรือเพียงตรวจสอบพวกเขา
แบนเนอร์

เป็นไปได้ไหมที่จะติดตามโทรศัพท์ Samsung จากระยะไกล?

ใช่ การติดตามโทรศัพท์ Samsung จากระยะไกลด้วยฟีเจอร์ฟรีบางอย่างอาจเป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม วิธีการเหล่านี้อาจไม่น่าเชื่อถือที่สุด คุณสามารถค้นหาวิธีการติดตามโทรศัพท์ทางออนไลน์ได้ เช่น ติดตามผ่านหมายเลขโทรศัพท์หรือเปิด GPS ของคุณ.

เว็บไซต์และแอปฟรีบางแห่งอาจให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ได้ แต่เว็บไซต์ส่วนใหญ่ รวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อใช้ หรือขายต่อไป. ดังนั้นจึงอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุด ผู้ใช้ซัมซุงอาจลองใช้ SmartFinder หรือ ค้นหาอุปกรณ์ของฉัน.

วิธีการอื่นอาจรวมถึงการใช้เว็บไซต์และแอปพลิเคชันการติดตามของบุคคลที่สาม หนึ่งในแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ก็คือ Detecticoซึ่งติดตามตำแหน่งของหมายเลขใดๆ แอพนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง ทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของข้อมูลเต็มรูปแบบ คุณสามารถติดตามอุปกรณ์ Samsung ได้อย่างง่ายดายด้วย Detectico และเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลรั่วไหลจากโทรศัพท์

แอพ Detectico สำหรับการติดตามโทรศัพท์คืออะไร?

Detectico_ตำแหน่ง1

Detectico คือ แอปพลิเคชันตรวจสอบตำแหน่งของบุคคลที่สาม เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือที่สุดในการค้นหาโทรศัพท์ Samsung ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ Detectico ทำงานโดยใช้ ส่งลิงก์การตรวจจับแล้ว ไปยังหมายเลขที่คุณต้องการค้นหาตำแหน่งของ ต่างจากแอปติดตามตำแหน่งอื่นๆ ตรงที่เป็นส่วนตัวและปลอดภัยในการใช้งาน เนื่องจากจะไม่จัดเก็บหรือใช้ข้อมูลของคุณในทางที่ผิด

หากคุณกำลังคิดว่า “คุณสามารถติดตามโทรศัพท์ Samsung โดยไม่เปิดเผยตัวตนได้หรือไม่” – Detectico เปิดใช้งานได้ด้วยการค้นหาที่ปลอดภัย นอกจากนี้ Detectico ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ ลงในอุปกรณ์ของคุณเพื่อติดตามโทรศัพท์ Samsung แม้ว่าคุณต้องการใช้แอปนี้กับโทรศัพท์เครื่องอื่น แต่ Android และ iPhone ทั้งหมดก็รองรับแอปนี้

คุณจะแปลกใจว่ามันรองรับ Blackberries และโทรศัพท์ฝาพับรุ่นเก่าด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการทราบวิธีติดตามโทรศัพท์ Samsung จาก iPhone หรือ Android Detectico จะไม่ทำให้ผิดหวัง คุณสมบัติอื่นๆ ของ Detectico ได้แก่ การค้นหาชื่อของบุคคล

หากคุณรับสายจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก คุณสามารถใช้เว็บไซต์เพื่อติดตามรายละเอียดและตอบกลับตามนั้น ขั้นสูง เทคโนโลยีจีพีเอส ช่วยให้คุณได้รับหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ที่แน่นอน เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการเพิกเฉยต่อการโทรสแปม

Detectico ทำงานอย่างไรเพื่อติดตามตำแหน่งโทรศัพท์ Samsung?

นี่คือวิธีการทำงานของ Detectico:

 • เยี่ยม หน้าแรกของ Detectico.
 • พิมพ์ หมายเลขโทรศัพท์ ที่ทำงานบนโทรศัพท์ซัมซุง
 • คลิกที่ ค้นหา.
 • Detectico จะส่ง ลิงค์ติดตาม
 • เมื่อบุคคลนั้นคลิกที่ลิงก์ Detectico จะเริ่มแชร์ตำแหน่งของตนบนแผนที่
 • ดูแผนที่ในผลการค้นหาด้วย สถานที่อยู่.

เมื่อส่งลิงค์ติดตามตำแหน่ง คุณอาจใช้ข้อความที่ตั้งไว้ล่วงหน้าหรือพิมพ์ข้อความที่กำหนดเอง ผู้ใช้จะได้รับข้อความพร้อมลิงก์ติดตาม

ใช้คุณสมบัตินี้เพื่อติดตามบุคคลหรือตำแหน่งของโทรศัพท์ Samsung ที่สูญหาย หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีติดตามโทรศัพท์ Samsung ที่สูญหายแล้ว คุณสามารถใช้ Detectico เพื่อตรวจสอบการละเมิดข้อมูลได้ ของมัน ตัวตรวจสอบการรั่วไหลของข้อมูล ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อตรวจสอบว่าที่อยู่อีเมลของคุณนำไปสู่การละเมิดข้อมูลหรือไม่

วิธีการอื่นในการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์ Samsung คืออะไร?

Detectico มีราคา $1.19 สำหรับการทดลองใช้หนึ่งวัน และ $66.45/เดือน สำหรับแผนรายเดือน คุณสมบัติบางอย่างช่วยให้สามารถติดตามตำแหน่งได้ หากคุณสงสัยว่าจะติดตามโทรศัพท์ Samsung ได้อย่างไรฟรี ตัวอย่างเช่น คุณอาจใช้ การแชร์ตำแหน่งของ Google Maps คุณสมบัติในการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โปรแกรมที่ฝังมาในตัวของ Samsung ได้อีกด้วย ค้นหาอุปกรณ์ของฉัน คุณสมบัติซึ่งเรียกอีกอย่างว่า SmartThings Find

อย่างไรก็ตาม แอปเหล่านี้สามารถมองเห็นได้บนอุปกรณ์เป้าหมาย และจำเป็นต้องได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าของหรือการเข้าถึงโทรศัพท์เป้าหมายเพื่อตั้งค่า

ค้นหาอุปกรณ์ของฉัน

คุณสมบัติ FindMyDevice เปิดอยู่ ซัมซุง โทรศัพท์ทำงานผ่านทาง แอพ SmartThing- ไม่เพียงใช้งานได้กับโทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังติดตามสมาร์ทวอทช์และหูฟังอีกด้วย นี่คือวิธีการตั้งค่า SmartThings Find บนโทรศัพท์

 • ไปที่ แอพ SmartThing.
 • คลิกที่ แท็บชีวิต และเลือกเพิ่ม (+)
 • เลือกจากปลั๊กอินสำหรับบริการเฉพาะ
 • บริการจะถูกดาวน์โหลด
 • เพิ่มของคุณ อุปกรณ์ซัมซุง สู่ SmartThings Find

เปิดแอปเดียวกันเพื่อตรวจสอบตำแหน่งของโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา แอพจะแสดงให้คุณเห็น ตำแหน่งแผนที่โดยละเอียดพร้อมกับการประทับเวลา.

วิธีค้นหาโทรศัพท์ Samsung ที่สูญหาย:

 • ไปที่แอป Samsung Find
 • คลิกที่แท็บอุปกรณ์
 • แตะที่อุปกรณ์ที่สูญหาย
 • เลือกจากไอคอนเช่น ส่งเสียง กะพริบตา และค้นหาในบริเวณใกล้เคียง.

การแชร์ตำแหน่งของ Google Maps

คุณลักษณะการแชร์ตำแหน่งของ Google Maps ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันตำแหน่งของคุณกับเพื่อน คู่ค้า และครอบครัว คุณมี ควบคุมทั้งหมด ว่าจะแชร์ตำแหน่งกับใครและนานแค่ไหน ดังนั้น หากคุณต้องการตรวจสอบโทรศัพท์ของใครบางคนโดยใช้ Google Maps คุณอาจไม่สามารถทำได้โดยไม่แจ้งให้ทราบ

ต่อไปนี้คือวิธีที่คุณสามารถแชร์ตำแหน่งของคุณผ่าน Google Maps:

 • เพิ่มของบุคคลอื่น ที่อยู่อีเมล ไปยัง Google Contacts ของคุณ
 • ไปที่ Google Maps บน iPhone หรือ Android ของคุณแล้วลงชื่อเข้าใช้
 • คลิกที่วงกลมบัญชีของคุณพร้อมชื่อย่อหรือรูปโปรไฟล์
 • ไปที่ ที่ตั้ง แล้วแบ่งปัน
 • แตะที่ แบ่งปันใหม่ แล้วเพิ่มคน
 • เลือกระยะเวลาของการแชร์ตำแหน่ง
 • ให้ Google Maps เข้าถึงผู้ติดต่อใหม่ บันทึกแล้วแตะแชร์

บทสรุป

ตอนนี้คุณรู้วิธีติดตามโทรศัพท์ Samsung ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าคุณจะใช้คุณสมบัติในตัวหรือแพลตฟอร์มบุคคลที่สามเช่น Detectico ประโยชน์หลักของการใช้แอปแบบชำระเงินก็คือทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยและการติดตามตำแหน่งนั้นแม่นยำ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์ได้ไม่จำกัดด้วยเหตุผลหลายประการ

แอพตรวจสอบตำแหน่งฟรีส่วนใหญ่ไม่มีซอฟต์แวร์ตรวจจับตำแหน่งที่แม่นยำ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีงบจำกัดและกำลังมองหาโซลูชันฟรีที่เชื่อถือได้ เราขอแนะนำให้ใช้แอปที่ได้รับอนุญาต เช่น Google Maps หรือ FindMyDevice นี่เป็นทางเลือกอื่นหากบุคคลที่คุณต้องการติดตามให้ความยินยอมในการแบ่งปันตำแหน่งของตน