IPLogger1

IPLogger so với Detectico: Giải pháp thay thế IPLogger tốt nhất

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, nơi các mối đe dọa bảo mật di động có tăng với tốc độ nhanh đáng báo động, việc theo dõi sự an toàn trực tuyến của cá nhân bạn và con bạn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Bạn có biết rằng vào năm 2023, ước tính 60% của trẻ em và 40% của người lớn có phải là nạn nhân của bắt nạt qua mạng không?

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một công cụ cho phép bạn giám sát hoạt động trực tuyến của con bạn và đảm bảo an ninh cho điện thoại thông minh của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột? Vâng, trong bài viết này chúng ta sẽ xem xét tính năng theo dõi số điện thoại và theo dõi vị trí của hai tính năng nổi bật bảo mật di động công cụ.

Hãy bắt đầu nào!

ngọn cờ
Mục lục

IPLogger là gì?

IPLogger là một công cụ rút ngắn URL với khả năng phân tích nâng cao. Nó chuyển đổi các URL dài thành các liên kết có thể quản lý và chia sẻ được. Tuy nhiên, nó giúp chúng tôi thu thập thông tin về bất kỳ thiết bị nào thông qua liên kết rút gọn đó. Sử dụng IPLogger, chúng tôi có thể theo dõi số điện thoại và vị trí thông qua địa chỉ IP của người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được phân tích chi tiết về lưu lượng truy cập mà các liên kết của bạn nhận được. Với IPLogger, bạn có thể xem ai truy cập trang web trực tiếp của mình. Là cha mẹ, bạn có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của con mình thông qua IPLogger. Bây giờ bạn đã biết về IPLogger, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thức hoạt động của nó.

IPLogger hoạt động như thế nào?

IPLogger

Nó rút ngắn các URL dài để chúng có thể được gửi qua email, mạng xã hội hoặc tin nhắn văn bản.

Khi người dùng nhấp vào liên kết, chúng tôi có thể theo dõi hoạt động của người dùng trên trang web của chúng tôi, theo dõi vị trí của họ và tìm hiểu về thiết bị di động của họ. Ngoài liên kết theo dõi vị trí, IPLogger cho phép chúng tôi thu thập phân tích thông qua các pixel vô hình và một công cụ ghi nhật ký địa lý độc đáo.

Các tính năng chính của IPLogger

Bây giờ chúng ta đã biết cách hoạt động của IPLogger, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về một số tính năng chính của nó:

 • Tính năng “tạo liên kết theo dõi vị trí” cho phép bạn tìm vị trí chính xác của bất kỳ thiết bị nào với sự cho phép của họ.
 • Bằng cách cho phép trình duyệt ghim vị trí chính xác của bạn, bạn có thể gửi vị trí chính xác của mình tới bất kỳ thiết bị nào.
 • Trình theo dõi số điện thoại IPLogger cho phép bạn theo dõi chính xác số điện thoại trên toàn thế giới.
 • Tính năng định vị địa lý có thể gửi liên kết đến bất kỳ số điện thoại di động nào. Khi nhấp vào, bạn sẽ nhận được vị trí của họ trong email của bạn.
 • Các tính năng khác bao gồm rút ngắn URL và hình ảnh, theo dõi IP, kiểm tra URL, v.v.

Ai cần IPLogger?

Bây giờ bạn đã biết về các tính năng do IPLogger cung cấp, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào lý do sử dụng nó:

 1. Sử dụng trình tạo liên kết theo dõi vị trí để theo dõi vị trí thiết bị của bạn hoặc thiết bị của con bạn.
 2. Giám sát nội dung được sử dụng và các trang web được con bạn hoặc chính bạn truy cập để đảm bảo an toàn khỏi các mối đe dọa và tấn công mạng.
 3. Truy tìm số điện thoại của bất kỳ thiết bị nào bạn cần để biết vị trí của nó trong trường hợp khẩn cấp hoặc sử dụng thông thường.
 4. Thu thập thông tin nhân khẩu học cơ bản của khách truy cập trên trang web của bạn.
 5. Theo dõi việc chia sẻ nội dung và rút ngắn URL cho mạng xã hội/tin nhắn.

Giới thiệu giải pháp thay thế IPLogger tốt nhất

Nếu bạn không hài lòng với số điện thoại theo dõi IP và tính năng theo dõi vị trí của IPLogger, đừng lo lắng; có những công cụ khác trên thị trường cung cấp các tính năng tương tự.

Không cần chần chừ gì nữa, giải pháp thay thế tốt nhất cho IPLogger được cho là “Detectico”. Dưới đây là những thông tin chi tiết bạn cần biết về detectico.

Detectico là gì?

detectico-đảo-số-tra cứu

Detectico hoàn toàn là phần mềm theo dõi vị trí số điện thoại di động rất hiệu quả và cực kỳ hiệu quả. Sử dụng Detectico, bạn có thể biết chính xác vị trí của bất kỳ số điện thoại nào trên toàn thế giới.

Phương pháp theo dõi vị trí số điện thoại của Detectico

Để sử dụng Detectico, tất cả những gì bạn phải làm là nhập số điện thoại hợp lệ và viết tin nhắn cá nhân. Detectico sẽ gửi văn bản tới số cùng với link theo dõi vị trí được tạo ra. Ngay khi người dùng mở liên kết, bạn sẽ nhận được vị trí chính xác của họ trên thiết bị của mình.

IPLogger so với Detectico: So sánh tính năng “Tìm vị trí theo số điện thoại”

Sau khi sử dụng cả hai công cụ, tôi thấy chúng cực kỳ hiệu quả và hữu ích. Nếu tôi so sánh tính năng “theo dõi điện thoại theo số” của họ, tôi sẽ nói rằng cả hai cung cấp dịch vụ cao cấp. Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là Detectico yêu cầu bạn viết tin nhắn cá nhân trước khi gửi liên kết đến số bạn mong muốn.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính mà tôi gặp phải là lượng thông tin mà IPLogger cung cấp qua liên kết:

 1. Đất nước và thành phố
 2. Ngày và giờ địa phương
 3. Kích thước màn hình và loại card màn hình
 4. Hệ điều hành và trình duyệt
 5. Địa chỉ IP và tên máy chủ
 6. Người dùng và nhà cung cấp dịch vụ

Mặc dù các dịch vụ của Detectico rất chính xác và hiệu quả nhưng chúng không cung cấp thông tin chi tiết như IPLogger.org.

Kinh nghiệm người dùng

Detectico đã nhận được đánh giá trái chiều từ người dùng; trong khi một số đánh giá nó 5 sao và khen ngợi thì những người khác lại đánh giá nó 1 sao với những lời lẽ thất vọng và gay gắt. Một trong những lời phàn nàn chính của khách hàng là tính phí không công bằng và khiến họ phải mua những dịch vụ không cần thiết.

Tuy nhiên, đã có một số đánh giá tốt cho rằng Detectico là cứu cánh để các bậc cha mẹ theo dõi con cái ở tuổi vị thành niên của họ. Những người khác cho rằng nó hoàn hảo và là một công cụ tuyệt vời, đánh giá nó 5 sao.

Danh sách 3 lựa chọn thay thế IPLogger tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết IPLogger là gì và nó cung cấp những tính năng gì, chúng ta hãy xem xét một số lựa chọn thay thế của nó. Những ứng dụng này cung cấp tính năng và dịch vụ tương tự điều đó có thể hữu ích cho bạn. Đây là một danh sách:

 1. Detectico
Detectico_Location1

Ứng dụng này cung cấp cho bạn theo dõi số điện thoại và dịch vụ định vị trên toàn thế giới. Chỉ cần viết số và tin nhắn cá nhân, liên kết sẽ được tạo và đặt cho bất kỳ thiết bị nào trên toàn thế giới và ngay khi liên kết mở ra, bạn sẽ nhận được vị trí của chúng.

 1. Tìm và theo dõi
Tìm và theo dõi

Một công cụ tương tự rút ngắn URL nhưng cũng sử dụng địa chỉ IP để theo dõi thông tin hữu ích và phân tích chi tiết về người dùng nhấp vào các liên kết đó.

 1. Trình theo dõi biểu tượng cảm xúc
Trình theo dõi biểu tượng cảm xúc

Công cụ số điện thoại theo dõi IP dựa trên đám mây này cho phép bạn theo dõi vị trí của thiết bị di động bằng công nghệ GPS. Hơn nữa, nó cũng có thể theo dõi lịch sử của thiết bị, điều này có thể hữu ích cho phụ huynh trong việc kiểm tra hoạt động trực tuyến của con mình.

Bạn nên sử dụng ứng dụng nào?

Mặc dù quyết định cuối cùng phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng IPLogger. So với các lựa chọn thay thế, tôi nhận thấy rằng IPLogger cung cấp phân tích chi tiết, như đã đề cập ở trên trong bài viết và có một số tính năng khác ngoài chức năng theo dõi số điện thoại.

Phần kết luận

Trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, chúng ta phải theo dõi các hoạt động trực tuyến của chính mình và con cái chúng ta bằng các công cụ đơn giản và hiệu quả như IPLogger. Sử dụng tính năng rút ngắn URL, nó thu thập thông tin quan trọng với sự trợ giúp của Theo dõi địa chỉ IP. Có các ứng dụng vị trí theo dõi số khác có sẵn trên thị trường mà bạn có thể sử dụng cho mục đích tương tự.