ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในแคนาดา

7 เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ชั้นนำในแคนาดา [2024]

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

คุณเคยได้รับสายจากหมายเลขสุ่มที่คุณไม่รู้จักหรือไม่? อาจมีรหัสประเทศแยกต่างหาก ซึ่งหมายความว่ามีคนโทรหาคุณจากต่างประเทศ หากคุณเห็นตัวเลขที่มีรหัส +1 ข้างหน้า แสดงว่ามาจากคนในแคนาดาอย่างแน่นอน อาจมาจากควิเบกหรือออนแทรีโอ คุณสามารถจำกัดจังหวัดให้แคบลงได้ด้วยการจดจำรหัสพื้นที่

แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าใครโทรหาคุณ?

วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งคือการใช้ตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในแคนาดา ด้วยสิ่งเหล่านี้ คุณสามารถค้นหาตำแหน่งที่แน่นอนของผู้โทรได้ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในโตรอนโต ออตตาวา หรือมอนทรีออล คุณจะได้รับรายละเอียดหมายเลขโทรศัพท์มือถือของแคนาดาภายในไม่กี่นาที คู่มือนี้จะแสดงเครื่องมือติดตามที่ดีที่สุดเจ็ดรายการให้กับคุณ เอาล่ะ.

แบนเนอร์
สารบัญ

เป็นไปได้ไหมที่จะติดตามตำแหน่งของใครบางคนโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขา?

หากคุณอาศัยอยู่นอกแคนาดา คุณอาจรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดาที่อยู่ในบ้านของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณจะแปลกใจที่รู้ว่าไม่มีข้อจำกัดในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในแคนาดา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ต่อไปนี้เป็นวิธีทั่วไปบางส่วน

  • แอพแชร์ตำแหน่งในตัว: หากเป็นตำแหน่งของโทรศัพท์ของคนรู้จัก คุณสามารถใช้แอปแชร์ตำแหน่งในตัวได้ สำหรับผู้ใช้ iOS คือ Find My iPhone ผู้ใช้ Android ยังมีเวอร์ชันที่เรียกว่า Find My Device
  • การค้นหาที่อยู่ย้อนกลับ: คุณสามารถป้อนหมายเลขของใครบางคนและค้นหาที่อยู่ของพวกเขาโดยใช้ไดเร็กทอรีออนไลน์
  • แอพของบุคคลที่สาม: เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าตัวเลือกที่กล่าวมาข้างต้นมาก แอปเหล่านี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการตอบคำถามว่า “ใครโทรหาฉันจากหมายเลขนี้ในแคนาดา”

ตอนนี้เราได้กำหนดว่าแอปของบุคคลที่สามมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือตามหมายเลขในแคนาดา เรามาเริ่มดูคำแนะนำกันดีกว่า

7 เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ดีที่สุดในแคนาดา

ก่อนจะเข้าสู่การรีวิวจริง เรามาทำความเข้าใจกันก่อน เพื่อช่วยคุณเลือกคุณสมบัติที่ดีที่สุด เราจะมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติมาตรฐานทั้งหมดที่แอพแชร์ แน่นอนว่าจุดสนใจหลักจะอยู่ที่คุณสมบัติการติดตามตำแหน่ง

นอกจากนี้เรายังรวบรวมรายการข้อดีและข้อเสียสำหรับแต่ละแอป เพื่อให้คุณสามารถเลือกแอปที่ถูกต้องเพื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดาได้อย่างง่ายดาย

โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป มาเริ่มกันเลย

Detectico

เครื่องตรวจจับแคลิฟอร์เนีย

Detectico มีชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในเครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือชั้นนำของแคนาดา เหตุผลหลักก็คือคุณไม่จำเป็นต้องมีแอปเพิ่มเติมเพื่อใช้งาน

นอกจากจะเป็นเครื่องติดตามโทรศัพท์ของแคนาดาแล้ว มันยังตรวจสอบว่าข้อมูลของคุณรั่วไหลทางออนไลน์หรือไม่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับข้อมูลนี้ในราคา “เกือบฟรี” เพียง $1.19 ต่อวัน

ข้อดีข้อเสีย
ใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นไม่มีคุณสมบัติการติดตามขั้นสูงสำหรับโซเชียลมีเดีย
ไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอปไม่รองรับการติดตามแบบไม่ระบุชื่อ
ตัวเลือกราคาที่ดีพร้อมแผน 1 วัน 

Scannero.io

Scannero1

Scannero.io เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีในการตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดา ในด้านฟีเจอร์ก็คล้ายกับ Detectico ในหลายๆ ด้าน

ผู้ปกครองและผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีแอปเพิ่มเติมเพื่อใช้เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดา คุณสามารถทำทุกอย่างได้จากเว็บอินเทอร์เฟซ แม้แต่บนโทรศัพท์ของคุณ ทำงานโดยการส่งข้อความ เช่นเดียวกับ Detectico

เวอร์ชันปกติของ Scannero.io มีราคา $49.80 ต่อเดือน แต่คุณสามารถทดลองใช้ได้ฟรีสามวัน

ข้อดีข้อเสีย
ไม่ต้องการซอฟต์แวร์เพิ่มเติมใดๆไม่มีโหมดซ่อนตัว
ใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นมันติดตามตำแหน่งสดเท่านั้น
สิ่งที่คุณต้องใช้ Scannero.io คือที่อยู่อีเมล 

Eyezy

เครื่องมือติดตามโทรศัพท์ eyezy

Eyezy เป็นแอปที่ดีสำหรับการติดตามโทรศัพท์สำหรับผู้ปกครอง มันไม่ได้ติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ฟรีของแคนาดาอย่างแน่นอน แต่เนื่องจากคุณชำระค่าบริการ คุณจะได้รับคุณสมบัติมากมาย

หากคุณมี Eyezy บนโทรศัพท์ของบุตรหลาน คุณสามารถติดตามตำแหน่งของพวกเขาได้แบบเรียลไทม์ตราบใดที่พวกเขาเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Eyezy ยังมาพร้อมกับแอปมือถืออีกด้วย แพลตฟอร์มเฉพาะนี้ช่วยให้เข้าถึงคุณสมบัติการติดตามทั้งหมดได้ง่ายในที่เดียว

ข้อดีข้อเสีย
คุณสมบัติการตรวจสอบขั้นสูง เช่น คีย์ล็อกเกอร์จำเป็นต้องติดตั้งตัวติดตามบนโทรศัพท์อีกเครื่อง
ติดตามสถานที่แบบเรียลไทม์แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพ
รองรับบนอุปกรณ์ Android และ iOS 

GeoFinder

GeoFinder

หากคุณเบื่อกับการชำระค่าบริการติดตามอย่างต่อเนื่อง ลองใช้ GeoFinder ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดาในลักษณะเดียวกับ Detectico และ Scannero.io

อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่คุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุด คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวจำนวน $29.99 เพื่อใช้บริการนี้ คุณจะได้รับแผน 10 ปี ซึ่งเพียงพอสำหรับผู้ใช้ 90+%

ข้อดีข้อเสีย
ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดการเลือกใช้บริการ
สามารถติดตามโทรศัพท์ได้ไม่จำกัดเป็นเวลาสิบปีไม่มีรุ่นทดลอง
ไม่จำเป็นต้องมีแอพมือถือ 

Find My iPhone

Find My iPhone

ผู้ใช้ iOS สามารถติดตามอุปกรณ์ของตนได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติ Find My iPhone เมื่อเปิดแล้ว คุณสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แคนาดาและอุปกรณ์ได้โดยไม่ต้องเลือกรับ

มันมาเป็นคุณสมบัติฟรีสำหรับ iPhone ทุกรุ่น คุณสามารถใช้เพื่อตั้งค่าให้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เช่น Apple Watch หรือ AirPods ที่จับคู่ไว้

ข้อดีข้อเสีย
iPhone ทุกเครื่องมาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานนี้ระบายแบตเตอรี่
ล็อคโทรศัพท์ที่ถูกขโมยของคุณจากระยะไกลไม่สามารถติดตามโดยใช้อุปกรณ์ Android
ไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ 

Find My Device

Find My Device ของกูเกิล

คุณสมบัติที่คล้ายกันบนอุปกรณ์ Android นั้นมีให้ใช้งานผ่าน Find My Device หากเปิดใช้งานคุณสมบัตินี้บนอุปกรณ์ Android ผู้ใช้สามารถติดตามตำแหน่งได้อย่างสะดวกโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์

ใช้งานได้ฟรีและยังมีฟังก์ชันล็อคและเช็ดระยะไกลอีกด้วย หากมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนในโทรศัพท์ของคุณที่คุณต้องการปกป้อง สิ่งนี้สามารถช่วยได้

ข้อดีข้อเสีย
คุณสมบัติฟรีโทรศัพท์จะต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต
ค้นหาโทรศัพท์ของคุณได้จากทุกที่ไม่ทำงานหากปิดโทรศัพท์
ล็อคหรือลบข้อมูลจากระยะไกล 

Canada411

Canada411

แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วจะไม่ใช่เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือของแคนาดา แต่ก็มีการใช้งานอยู่ คุณสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อค้นหาที่อยู่ของใครบางคนแบบย้อนกลับได้

Canada411 เป็นตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์ฟรีของแคนาดา แต่หากต้องการตรวจสอบตำแหน่งของบุคคลอื่นด้วยหมายเลขโทรศัพท์ จะต้องลงทะเบียนที่อยู่บนเว็บไซต์ มิฉะนั้นจะไม่ทำงาน

ข้อดีข้อเสีย
ใช้งานได้ฟรีมาพร้อมกับแอพมือถือเสริม
ค้นหาผู้คนและธุรกิจได้อย่างง่ายดายต้องมีหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่ในฐานข้อมูล
ค้นหาบุคคลตามชื่อ 

จะติดตามตำแหน่งโทรศัพท์มือถือตามหมายเลขแคนาดาโดยใช้ Detectico ได้อย่างไร

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนง่ายๆ ในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในแคนาดาโดยใช้ Detectico

  1. เยี่ยมชม เว็บไซต์ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ Detectico และลงทะเบียนสำหรับบัญชีใหม่โดยใช้อีเมลของคุณ
  2. ป้อนข้อมูลบัตรเครดิต/เดบิตของคุณ
  3. อนุมัติการชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกของคุณ
  4. เริ่มค้นหาบุคคลโดยใช้หมายเลขของตนและส่งข้อความที่กำหนดเอง
  5. เมื่อผู้ใช้คลิกลิงก์ คุณจะสามารถดูตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาได้

คำถามที่พบบ่อย

เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ดีที่สุดที่จะใช้ในแคนาดาคืออะไร?

มีตัวเลือกต่างๆ สำหรับผู้ใช้ในแคนาดา คุณสามารถลองใช้ตัวเลือกต่างๆ จากคำแนะนำของเรา อย่างไรก็ตามเราสามารถรับรอง Detectico ได้

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าใครโทรหาฉันจากหมายเลขนี้ในแคนาดา

เมื่อใช้ตัวติดตามโทรศัพท์มือถือของแคนาดา คุณสามารถป้อนหมายเลขโทรศัพท์พร้อมรหัสประเทศ +1 แล้วส่งข้อความได้ คุณยังสามารถใช้การค้นหาแบบย้อนกลับเพื่อค้นหาข้อมูลระบุตัวตนของเจ้าของหมายเลขดังกล่าวได้

ฉันจะติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์ของแคนาดาปัจจุบันทางออนไลน์ได้อย่างไร

คุณต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของโทรศัพท์จึงจะติดตามหมายเลขของแคนาดาทางออนไลน์ได้ เมื่อใช้บริการต่างๆ เช่น Detectico คุณสามารถส่งข้อความพร้อมลิงก์เพื่อให้พวกเขาแชร์ตำแหน่งปัจจุบันได้

บทสรุป

ตอนนี้คุณรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเครื่องมือติดตามโทรศัพท์ชั้นนำแล้ว สิ่งที่ต้องทำคือเลือกอันหนึ่ง เปรียบเทียบคุณสมบัติและราคาของบริการต่างๆ เพื่อค้นหาบริการที่ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด มั่นใจได้ว่ามันจะปกป้องคุณจากผู้โทรที่ไม่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณจับตาดูคนที่คุณรักได้อย่างใกล้ชิด