Numlookup กับ Detectico

Numlookup กับ Detectico: ทางเลือก Numlookup ที่ดีที่สุด

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

ตาม DataPortal มี 5.44 พันล้าน ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือที่ไม่ซ้ำใครในโลก หลายๆ คนได้รับโทรศัพท์ไม่พึงประสงค์ในแต่ละวันจากหมายเลขที่พวกเขาไม่รู้จัก ดังนั้นพวกเขาจึงหันไปหาเว็บไซต์อย่าง Numlookup.com ที่นี่เราจะบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้และทางเลือกอื่น ๆ

แบนเนอร์
สารบัญ

NumLookup โดยสรุป

NumLookup เป็นเครื่องมือค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับที่ใช้งานได้กับหมายเลขในสหรัฐอเมริกา เป็นบริการฟรีที่ไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ ข้อมูลที่ให้รวมถึงชื่อเจ้าของ สถานที่ และผู้ให้บริการ

NumLookup และวิธีการทำงาน

NumLookup

ผู้คนสามารถใช้ NumLookup ได้โดยไปที่เว็บไซต์และป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของสหรัฐอเมริกาที่ต้องการค้นหา นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาหมายเลขในประเทศอื่นได้อีกด้วย ผู้ใช้เพียงกรอกหมายเลขเพื่อดูรายงานข้อมูลที่เก็บไว้

คุณสมบัติหลักคืออะไร?

ด้วย NumLookup คุณสามารถป้อนหมายเลขโทรศัพท์เพื่อค้นหาข้อมูลที่เก็บไว้เกี่ยวกับหมายเลขนั้น ข้อมูลที่คุณได้รับนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่เก็บไว้ ดังนั้นจึงอาจเป็นไปได้ว่าไม่มีการเชื่อมโยงชื่อซึ่งจะไม่ช่วยคุณ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบริการนี้เป็นบริการฟรี คุณจึงไม่ต้องเสียเงินในการค้นหาข้อมูลใดๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการสมัครสมาชิกรายเดือน

NumLookup ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ นอกจากการค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับตัวเลขแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถค้นหาบุคคล ย้อนกลับรูปภาพ และตรวจสอบการลอกเลียนแบบได้อีกด้วย ดูเหมือนว่าไซต์นี้กำลังพยายามเติมเต็มความต้องการของตลาดเฉพาะกลุ่ม ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ NumLookup นั้นใช้งานง่ายและตรงไปตรงมา คุณจะไม่พบว่ามันยากที่จะไปไหนมาไหน

ผู้ใช้ของ NumLookup คือใคร?

NumLookup เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน อาจเป็นได้ว่าคุณได้รับสายที่น่ารำคาญจากหมายเลขเดียวกัน หรือชื่อผู้ติดต่อของคุณหายไป และต้องการทราบว่าแต่ละหมายเลขเป็นของใคร

ทางเลือก NumLookup ที่ดีที่สุด: มันคืออะไร?

แม้ว่า NumLookup จะให้บริการฟรี แต่ก็เป็นความคิดที่ดีที่จะดูว่ามีตัวเลือกอื่น ๆ หรือไม่ นี่คือบางส่วนที่เราค้นพบในการวิจัยของเรา

Detectico คืออะไร?

detector-reverse-number-lookup

หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด — หากไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด — ทางเลือกแทน NumLookup ที่เราพบคือ Detectico แอปและเว็บไซต์นี้อนุญาตให้ผู้ใช้ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์สำหรับเจ้าของ รายละเอียดผู้ให้บริการ และตำแหน่ง GPS เว็บไซต์มีความทันสมัยและสดใหม่เช่นกัน

Detectico สามารถช่วยค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับได้อย่างไร

วิธีการของ Detecico ในการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับนั้นคล้ายคลึงกับ NumLookup แต่มีความแตกต่างที่สำคัญ เมื่อคุณโหลด Detectico ขึ้นมา คุณจะสังเกตเห็นอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยและช่องสำหรับป้อนหมายเลขที่คุณต้องการติดตาม หลังจากป้อนแล้ว คลิก 'ตรวจจับ' แล้วคุณจะได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับมัน

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับตำแหน่งและพิกัดที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์แบบเรียลไทม์ได้ด้วยการคลิก 'รับตำแหน่ง' นี่เป็นฟีเจอร์ที่ต้องชำระเงิน แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองใช้หากคุณต้องการติดตามใครบางคน Detectico จะส่งข้อความไปที่โทรศัพท์พร้อมลิงก์ให้คลิก จากนั้นระบบจะส่งตำแหน่งให้คุณ

การเปรียบเทียบคุณสมบัติ NumLookup กับ Detectico

ความแตกต่างระหว่างทั้งสองแอปนั้นชัดเจน NumLookup เพียงบอกคุณว่าใครโทรมา ในทางกลับกัน Detectico จะบอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหมายเลข รวมถึงตำแหน่งของโทรศัพท์แบบเรียลไทม์ สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อคุณต้องการทราบที่อยู่ของคนที่คุณรัก เป็นต้น

  1. ประสบการณ์ผู้ใช้

ทั้ง Numlookup และ Detectico มีรีวิวบนเว็บไซต์บุคคลที่สาม เช่น Sitejabber และ Trustpilot บทวิจารณ์สำหรับทั้งสองมีความคล้ายคลึงกันและค่อนข้างเป็นบวก Numlookup มีรีวิวมากกว่าและมีคะแนนเฉลี่ยสูงกว่าบน Trustpilot

  1. หน้าจอผู้ใช้

ไม่ต้องสงสัยเลย: Numlookup ล้าสมัยทั้งรูปลักษณ์และการทำงาน ใช่ มันใช้งานได้ แต่ดูเหมือนว่า Detectico ได้รับการออกแบบมาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเหนือกว่าไซต์อื่นๆ ในเรื่องอินเทอร์เฟซผู้ใช้

  1. การเปรียบเทียบการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับ

ทั้งสองไซต์มีประสิทธิภาพในสิ่งที่พวกเขาทำกับการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์และข้อมูลจากบทวิจารณ์ดูเหมือนจะแสดงให้เห็นว่าทั้งสองไซต์มีความถูกต้องเช่นกัน อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติเพิ่มเติมของตำแหน่งหมายความว่า Detectico เป็นบริการที่ดีกว่า

รายการทางเลือก NumLookup ที่ดีที่สุด 5 อันดับ

เมื่อตรวจสอบไซต์และแอปประเภทนี้ การเปรียบเทียบทางเลือกอื่นก็คุ้มค่า นี่คือ 5 ทางเลือกที่ดีที่สุดแทน Numlookup เพื่อดูว่ามีอะไรให้เลือกบ้าง เราครอบคลุม Detectico, USPhoneBook, Truecaller, XResolver และ AnyWho นี่คือสิ่งที่เราพบ

Detectico

Detectico_ตำแหน่ง1

ในความคิดของเรา Detectico เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Numlookup คุณไม่เพียงแต่ยังคงได้รับฟีเจอร์เดิมทั้งหมด แต่คุณยังได้รับฟีเจอร์เพิ่มเติม เช่น ตำแหน่ง GPS แบบเรียลไทม์อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นเพียงไซต์ที่น่าดูและใช้งานมากกว่า มันให้ความรู้สึกทันสมัย

USPhoneBook

Usphonebook

USPhoneBook คล้ายกับ NumLookup มากตรงที่มันฟรี 100% และสามารถใช้ค้นหาเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ได้ ผู้ใช้เพียงแค่ต้องป้อนหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก ก็สามารถดูรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับหมายเลขนั้นได้ รวมถึงรายละเอียดการติดต่อเพิ่มเติม ชื่อและที่อยู่ของบุคคลนั้น

Truecaller

Truecaller

Truecaller คือ ID ผู้โทรและแอปบล็อกสแปมสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ คุณสามารถดาวน์โหลดแอพหรือใช้เว็บไซต์เพื่อค้นหาข้อมูลที่คุณกำลังมองหา คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขที่เป็นสแปมซึ่งทำให้คุณสามารถบล็อกหมายเลขเหล่านั้นได้

XResolver

XResolver แตกต่างออกไปเล็กน้อยตรงที่ใช้เพื่อค้นหาที่อยู่ IP และตำแหน่งของผู้เล่นบน Xbox Live สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่ถูกคุกคามเมื่อเล่นเกมบน Xbox คุณยังสามารถขึ้นบัญชีดำที่อยู่ IP ส่วนบุคคลเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณได้

AnyWho

AnyWho เป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้ใช้สามารถค้นหาผู้คน ธุรกิจ และสถานที่ได้ มันมีเครื่องมือค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับเช่น NumLookup ผู้ใช้เพียงแค่ต้องป้อนหมายเลขลงในช่องค้นหา จากนั้นพวกเขาจะพบว่าหมายเลขนั้นเป็นของใคร คุณอาจสามารถค้นหาที่อยู่ลงทะเบียนของพวกเขาได้

เลือกอันไหน?

จากแอปทั้งหมดที่เราสำรวจและค้นคว้า Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ ปรากฏอยู่ด้านบนสุดของรายการครั้งแล้วครั้งเล่า เนื่องจากมีสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์: ความสามารถในการค้นหาตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์แบบเรียลไทม์ ใช่ นี่เป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่เรารู้สึกว่ามันมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้

บทสรุป

โดยสรุป มีตัวเลือกการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มากมาย และคุณสามารถใช้ได้ทั้งหมดจนกว่าคุณจะพบตัวเลือกที่ต้องการ โดยส่วนตัวแล้ว เราชอบ Detectico เพราะมันทำสิ่งที่คุณต้องการได้ง่ายๆ แต่ยังให้ความรู้สึกทันสมัยและใช้งานง่าย นอกจากนี้คุณสมบัติตำแหน่ง GPS ยังดีที่สามารถเข้าถึงได้