NumLooker so với Detectico

NumLooker so với Detectico: Giải pháp thay thế NumLooker tốt nhất

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Số liệu thống kê cho thấy $19,7 tỷ đã bị mất do lừa đảo qua điện thoại vào năm 2020. May mắn thay, dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược cung cấp mức độ chính xác cao đáng kể, khiến chúng trở thành giải pháp đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn khám phá danh tính thực sự của một người gọi không xác định.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ một giải pháp thay thế NumLooker tuyệt vời sẽ giúp bạn tìm ra những người gọi ẩn danh.

ngọn cờ
Mục lục

NumLooker là gì?

Số nhìn

Numlooker đề cập đến dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược miễn phí cho phép người dùng xác định ai đang gọi bằng số không xác định. Trước đây, bạn có thể đã nhận được những cuộc gọi lạ từ những số chưa được lưu khiến bạn không biết chính xác người gọi là ai.

Việc sử dụng giải pháp như NumLooker sẽ tiết lộ liệu người gọi là khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh hay kẻ lừa đảo qua điện thoại khét tiếng.

Làm thế nào nó hoạt động

Tương tự như danh bạ điện thoại truyền thống, NumLooker cung cấp thông tin chi tiết chính xác về số điện thoại. Dưới đây là quy trình từng bước về cách sử dụng giải pháp này:

 • Truy cập numlooker.com trên trình duyệt PC ưa thích của bạn.
 • Nhập số điện thoại không xác định vào trường trống và nhấp vào “Tìm kiếm ngay”.
 • Đợi NumLooker lấy dữ liệu từ cơ sở dữ liệu mở rộng của nó.
 • Xem tên, địa điểm, tiểu bang, thành phố, tuổi và các chi tiết tương tự của cá nhân.

NumLooker: Các tính năng chính

Tính năng tra cứu ngược điện thoại NumLooker cho phép người dùng xác nhận danh tính của người gọi lạ một cách dễ dàng. Có lẽ bạn muốn xác định xem người quen trực tuyến của bạn có nói sự thật hay không trước khi gặp họ trực tiếp. Bạn cũng có thể muốn phát hiện những người gọi spam và chặn họ ngay lập tức.

Sau khi NumLooker cung cấp tên, vị trí, địa chỉ mạng xã hội và thông tin tương tự của người gọi, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người thật của họ.

Dưới đây là các tính năng chính của NumLooker:

 • Cung cấp dịch vụ tra cứu và tìm kiếm điện thoại đảo ngược.
 • Cho phép người dùng xác nhận danh tính của người gọi.
 • Cung cấp hồ sơ xã hội, vị trí và các chi tiết cá nhân khác của chủ sở hữu.

Ai cần NumLooker?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thường xuyên nhận được cuộc gọi từ khách hàng tiềm năng, NumLooker có thể giúp bạn biết tên và địa điểm của họ. Giải pháp này cũng hữu ích nếu bạn đang muốn xác định các nhà tiếp thị kỹ thuật số và những người gọi lừa đảo.

Hãy thảo luận về một số ưu và nhược điểm của NumLooker.

Ưu điểm:

 • Dịch vụ này nhanh chóng và chính xác.
 • Dễ dàng hoạt động.
 • NumLooker được sử dụng miễn phí.

Nhược điểm:

 • Mặc dù miễn phí nhưng NumLooker cung cấp các dịch vụ trả phí trong ứng dụng.
 • Giải pháp này được giới hạn ở Mỹ.
 • Cung cấp quảng cáo liên kết.

Giải pháp thay thế NumLooker tốt nhất là gì?

Detectico là một công cụ theo dõi địa lý số điện thoại tuyệt vời cho phép bạn định vị bất kỳ loại điện thoại nào bất kể vị trí hoặc nhà mạng của nó. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm nhiều số chưa biết một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài việc hoàn toàn riêng tư, Detectico không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào trên điện thoại mục tiêu. Nền tảng dựa trên web này hoạt động trên tất cả các loại điện thoại, từ điện thoại nắp gập cũ đến các thiết bị cao cấp hơn.

Detectico là gì?

detectico-đảo-số-tra cứu

Bạn có thể thắc mắc: Detectico có phải là giải pháp thay thế NumLooker ưu việt có thể đáp ứng mọi sở thích của tôi không? Ngoài việc cung cấp dữ liệu vị trí điện thoại chính xác hơn, giải pháp này có thể được sử dụng để phát hiện số lượng thiết bị không giới hạn.

Detectico sử dụng công nghệ GPS mới nhất để xác định chính xác vị trí của thiết bị mục tiêu của bạn. Dựa trên cả đánh giá Detectico và NumLooker, cái trước có tỷ lệ thành công cao hơn khi cung cấp danh tính thực sự của người gọi.

Phương pháp tra cứu ngược số điện thoại của Detectico

Detectico rất dễ sử dụng. Trên thực tế, bạn không cần bất kỳ nền tảng kỹ thuật hoặc kỹ năng mã hóa nào để vận hành dịch vụ này. Đây là cách theo dõi điện thoại của ai đó bằng Detectico:

 • Mở trình duyệt web yêu thích của bạn và truy cập https://detectico.com/.
 • Nhập số thiết bị bạn muốn theo dõi.
 • Bao gồm tin nhắn được cá nhân hóa có chứa liên kết phát hiện vị trí.
 • Bấm vào “Gửi” để gửi tin nhắn đến người nhận.
 • Sau khi họ nhấp vào liên kết đính kèm, Detectico sẽ cung cấp vị trí thời gian thực của họ trên bản đồ.

Giải pháp này không chỉ duy trì quyền riêng tư dữ liệu nghiêm ngặt mà còn hoạt động trên mọi loại điện thoại.

Numlooker so với Detectico: So sánh tính năng

Mặc dù có một số tính năng tương tự nhưng có một số điểm khác biệt giữa giải pháp tra cứu điện thoại ngược Detectico và NumLooker. Numlooker tiết lộ danh tính chính xác của người gọi, cho phép bạn biết họ là ai.

Ứng dụng này phù hợp nhất trong trường hợp bạn nhận được cuộc gọi thường xuyên từ các số chưa xác định và muốn xác định những cá nhân đó là ai.

Mặt khác, Detectico giúp bạn tìm kiếm vị trí trực tiếp của một cá nhân bằng số điện thoại của họ. Dịch vụ này thường được các bậc cha mẹ sử dụng với mong muốn bảo vệ sức khỏe của con mình.

Kinh nghiệm người dùng

Trên Trustpilot, Detectico có xếp hạng tổng thể là 3,5 sao, số điểm mà hầu hết mọi người đều cho là tốt. Nền tảng này cũng được đánh giá 4,33 sao trên Sitejabber dựa trên 6 bài đánh giá. Hầu hết người dùng là các bậc cha mẹ mong muốn nhận được thông tin cập nhật thường xuyên về nơi ở của con cái họ hoặc những người lớn đã kết hôn đang tìm cách bắt đối tác lừa dối của họ.

Giao diện người dùng

Nếu so sánh giao diện đồ họa người dùng được cung cấp bởi cả Detectico và NumLooker.com, bạn sẽ nhận thấy rằng giải pháp trước đây có GUI tốt hơn và dễ vận hành hơn.

NumLooker có giao diện khá lỗi thời và không trực quan như Detectico. Ngoài ra, nền tảng này cung cấp các tính năng hạn chế vì nó không tiết lộ vị trí chính xác của người dùng mục tiêu của bạn.

Đánh giá tính năng tra cứu số điện thoại ngược

Có thể bạn đang thắc mắc: dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược chính xác đến mức nào? Mặc dù các công cụ như vậy không cung cấp độ chính xác 100% nhưng nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 60% đến 80% trong số tất cả các số được tìm kiếm bằng các dịch vụ này thường chính xác.

Tuy nhiên, dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược không hiệu quả bằng các công cụ theo dõi địa lý trực tuyến như Detectico nếu bạn quan tâm đến việc xác định tọa độ chính xác của thiết bị mục tiêu của mình.

Danh sách 5 lựa chọn thay thế NumLooker tốt nhất

Ngoài numlooker.com, còn có một số dịch vụ tra cứu số điện thoại khác mà bạn có thể thử. Những lựa chọn thay thế này đi kèm với những lợi ích và hạn chế hợp lý, vì vậy điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi sử dụng chúng.

Dưới đây là một số lựa chọn thay thế NumLooker mà bạn có thể chọn:

 1. Detectico

Đây được cho là sự thay thế tốt nhất trong danh sách. Ngoài việc cho phép bạn tìm kiếm vị trí của bất kỳ điện thoại nào bằng số của nó, Detectico còn tiết lộ vị trí theo thời gian thực của nó mà không cần cài đặt. Ngoài ra, giải pháp này cho phép người dùng tìm kiếm với số lượng không giới hạn với một khoản phí nhỏ. Nó cũng có giao diện người dùng tốt hơn khi so sánh với NumLooker.

 1. Người tìm sự thật

Kể từ năm 2003, Truth Downloader đã giúp mọi người trên toàn cầu tiến hành tìm kiếm số chung và kiểm tra lý lịch. Nó cung cấp vị trí và tên của gần 80% của tất cả các số điện thoại di động được tìm kiếm. Công cụ này có quyền truy cập vào hơn 20 tỷ danh mục nhà cung cấp dịch vụ và các hồ sơ có sẵn công khai, khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế tốt.

 1. ZLOOKUP

Giải pháp này cho phép người dùng tìm kiếm tên và thông tin cá nhân của bất kỳ người gọi nào bằng công nghệ tra cứu số điện thoại tiên tiến. Ngoài việc được sử dụng miễn phí 100%, Zlookup còn lấy dữ liệu từ hàng triệu bản ghi điện thoại. Thật không may, nó có giao diện người dùng kém và nhiều quảng cáo được nhúng.

 1. xResolver

xResolver là một giải pháp tra cứu số điện thoại miễn phí khác cho phép game thủ khám phá danh tính của những người chơi khác trực tuyến. Dịch vụ này truy xuất vị trí và địa chỉ IP của bất kỳ Xbox Gamertag nào, cho phép bạn biết vị trí của những người chơi khác. Sử dụng thông tin này, bạn có thể dễ dàng tìm ra ai tiếp tục cắm trại hoặc quấy rối bạn.

 1. AnyWho

Nếu bạn đang cố gắng tìm ra danh tính của một người gọi lạ hoặc bạn chỉ đang xác minh một địa chỉ, AnyWho cung cấp các dịch vụ tra cứu số điện thoại đảo ngược chuyên dụng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này cung cấp thông tin chi tiết về một cá nhân dựa trên tên, Mã ZIP hoặc địa chỉ của họ. Tuy nhiên, nó có khả năng tìm kiếm hạn chế so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn nên chọn ứng dụng nào?

Sau khi phân tích cẩn thận các ứng dụng này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng theo dõi số điện thoại Detectico như giải pháp phù hợp của bạn. Đây là nền tảng an toàn và hiệu quả nhất để kiểm tra vị trí của người khác bằng số điện thoại của họ. Bạn có thể thuận tiện xem họ đang ở thành phố, đường phố và tòa nhà nào bằng cách kiểm tra bản đồ dễ đọc của Detectico. Ngoài vị trí chính xác, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về người đã gọi cho bạn. Tất cả các dịch vụ khác chỉ tiết lộ danh tính của người dùng mục tiêu chứ không tiết lộ nơi ở của họ.

Phần kết luận

Giải pháp thay thế NumLooker tốt không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về người dùng mà còn tiết lộ vị trí của họ trong suốt cả ngày. Giải pháp như vậy chắc chắn có thể hữu ích nếu bạn đang cố gắng bảo vệ những người thân yêu của mình hoặc bắt kẻ lừa dối. Chúng tôi nhận thấy Detectico.com là dịch vụ theo dõi số điện thoại tốt nhất trên thị trường.