EmobileTracker so với Detectico

EmobileTracker so với Detectico: Giải pháp thay thế EmobileTracker tốt nhất

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Theo thống kê sẽ có khoảng 7,49 tỷ người dùng di động trên toàn cầu vào năm 2025. Với rất nhiều người và số điện thoại, điều quan trọng là phải có giải pháp để tìm ra ai đang gọi cho bạn. Rất may, có rất nhiều giải pháp giúp bạn tìm tên theo số điện thoại.

ngọn cờ
Mục lục

EmobileTracker: Nó là gì?

EmobileTracker là một ứng dụng và dịch vụ được thiết kế như một công cụ theo dõi số điện thoại di động. Nó cung cấp tên, địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của người đó ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Điều này có nghĩa là những người đang nhận được cuộc gọi không xác định có thể tìm hiểu lý do.

EmobileTracker: Ứng dụng này hoạt động như thế nào?

Trình theo dõi biểu tượng cảm xúc

EmobileTracker rất đơn giản. Trang web tự động phát hiện bạn đang ở đâu. Để biết số đó thuộc về ai, chỉ cần nhập số đó vào ô và nhấp vào 'theo dõi ngay'. Thao tác này sẽ hiển thị tất cả chi tiết số điện thoại di động cùng với thông tin tên và địa chỉ, nếu được lưu trữ.

Các tính năng chính của ứng dụng

EmobileTracker chỉ có một tính năng chính là tra cứu chi tiết số điện thoại di động. Khi bạn nhập số, nó sẽ hiển thị thông tin sau:

 • Liệu số điện thoại có hợp lệ hay không.
 • Nếu số được chuyển. 
 • Nếu điện thoại được kết nối với mạng.
 • Tên.
 • Quốc gia.
 • Mã quốc gia.
 • Mã ISO 3166-1 alpha-2.
 • Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.
 • Loại mạng.
 • Múi giờ.

Tên sẽ chỉ được hiển thị nếu điều này có sẵn. Nếu không, nó sẽ nói 'không xác định'.

Ai cần EmobileTracker?

Có rất nhiều lý do khiến mọi người chọn sử dụng EmobileTracker. Dưới đây là một số trong những phổ biến nhất:

 • Họ đang nhận được những cuộc gọi điện thoại không mong muốn.
 • Có rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ số lạ.
 • Họ muốn kiểm tra tính hợp pháp của một con số.

Hãy xem giải pháp thay thế EmobileTracker tốt nhất

Bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp thay thế cho EmobileTracker sẽ rất vui khi biết những điều này tồn tại. Detectico chỉ là một trong những tài nguyên được người dùng yêu thích — và nó hoạt động trên toàn thế giới với mọi điện thoại và mạng. Đây là những gì chúng tôi đã tìm ra về nó.

Detectico là gì?

detectico-đảo-số-tra cứu

Detectico cho phép bạn kiểm tra vị trí của một số cũng như ai sở hữu số đó và hơn thế nữa. Nó cung cấp thông tin tương tự như EmobileTracker nhưng là một trang web cập nhật hơn với chức năng tốt hơn. Khi bạn sử dụng Detectico, bạn biết mình đang ở trong tay an toàn.

Làm thế nào thám tử đối phó với việc tra cứu số điện thoại ngược

Với Detectico, cách tiếp cận tương đối giống nhau. Sau khi tải trang web, chỉ cần nhập số bạn muốn theo dõi vào hộp và nhấp vào 'phát hiện'. Detectico sau đó sẽ tìm kiếm số và cung cấp cho bạn thông tin về số đó như nhà mạng và địa điểm. Với Detectico, bạn cũng có thể truy cập vị trí GPS chính xác bằng cách nhấp vào 'lấy vị trí'.

Nó chắc chắn có giá trị sử dụng nếu bạn cần hoặc muốn. Để phát hiện vị trí của họ, Detectico sẽ gửi một tin nhắn được cá nhân hóa đến điện thoại có chứa một liên kết mà khi nhấp vào sẽ cho bạn biết vị trí của điện thoại.

So sánh tính năng tra cứu số điện thoại ngược EmobileTracker và Detectico

Có những khác biệt chính giữa EmobileTracker và Detectico. Thứ nhất, EьobileTracker chỉ cung cấp cho bạn thông tin về người sở hữu số. Điều này rất hữu ích cho mọi người khi họ nhận được cuộc gọi từ những số chưa biết. Về cơ bản, nó là một công cụ theo dõi tên số điện thoại đơn giản. Mặt khác, Detectico cho phép bạn tìm kiếm vị trí của một người bằng cách sử dụng số điện thoại của họ. Ví dụ, nó hữu ích cho những người thân yêu.

Trải nghiệm người dùng #1

Detectico có một số đánh giá được công bố trên Sitejabber và Trustpilot. Cả hai đều có xếp hạng trung bình và có vẻ như mọi người yêu thích ứng dụng này hoặc ghét nó. EmobileTracker không có đánh giá nào trên cả hai trang web, điều này cho thấy điều này đáng ngờ vì ứng dụng này có nhiều lưu lượng truy cập nhưng không có đánh giá.

Giao diện người dùng #2

EmobileTracker có vẻ ngoài rất cơ bản nhưng đầy đủ chức năng. Mặt khác, Detectico có vẻ hiện đại hơn nhiều về cách trình bày và dễ sử dụng hơn.

#3 Tra cứu số điện thoại ngược hiệu quả và chính xác

Các đánh giá về Detectico cho thấy rằng nó hoạt động tốt vì một số lý do. Tuy nhiên, chúng tôi không thể xác minh xem EmobileTracker hoạt động tốt như thế nào đối với những người khác vì không có đánh giá nào. Khi thử nghiệm cả hai dịch vụ miễn phí, chúng tôi tìm thấy thông tin cơ bản như nhà cung cấp dịch vụ và quốc gia đã đăng ký.

5 lựa chọn thay thế EmobileTracker hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng thay thế cho EmobileTracker thì đây là những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy.

Detectico — Trình theo dõi số điện thoại di động tốt nhất

Detectico được cho là lựa chọn thay thế tốt nhất vì nó cung cấp chính xác những gì bạn cần và hơn thế nữa — nếu bạn muốn tìm ra vị trí của một số, bạn sẽ phải trả tiền để có được đặc quyền, nhưng điều này sẽ cung cấp cho bạn tọa độ GPS. Nó thực hiện điều này bằng cách gửi tin nhắn văn bản đến số có chứa liên kết. Khi người đó nhấp vào liên kết, bạn sẽ nhận được tọa độ GPS của họ.

Cá da trơn xã hội

Cá da trơn xã hội

Một lựa chọn thay thế khác cho trình theo dõi số điện thoại di động là Social Catfish. Trang web này tìm kiếm thông qua các mạng xã hội, trang web giáo dục và chính phủ, các bài báo, v.v. để tìm thông tin về ai đó dựa trên số điện thoại di động của họ.

Spokeo

Spokeo1

Spokeo cho phép người dùng tìm kiếm thông tin theo số điện thoại, tên hoặc thông tin khác. Về cơ bản, nó là một công cụ tra cứu để kiểm tra xem mọi người nói họ là ai. Nếu bạn có một số, bạn có thể tìm ra nó thuộc về ai khá dễ dàng.

Bộ ghi IP

IP Logger hơi khác so với các dịch vụ khác đã được đề cập ở chỗ nó cũng ghi nhật ký và theo dõi địa chỉ IP. Bạn vẫn có thể sử dụng nó để theo dõi số điện thoại di động và tìm hiểu thông tin về chủ sở hữu của chúng. Tuy nhiên, việc theo dõi số điện thoại sẽ tốn kém nếu bạn muốn tìm vị trí của điện thoại - và đó là một khoản khá lớn cho mỗi yêu cầu.

Tìm và theo dõi

Tìm và theo dõi

Findandtrace rất cơ bản. Nó tuy lỗi thời nhưng cho phép bạn theo dõi số điện thoại di động, vị trí phương tiện và tìm mã bưu chính. Đối với số điện thoại, nó cung cấp thông tin chi tiết, bao gồm ngôn ngữ chính của mạng viễn thông, số đó đã ở đâu và giờ địa phương là mấy giờ.

Vậy sự lựa chọn tốt nhất là gì?

Trong số tất cả các ứng dụng được đề cập trong bài viết này, có thể nói ứng dụng tốt nhất là Detectico theo dõi số điện thoại. Đây không chỉ là sản phẩm hiện đại nhất mà còn là sản phẩm duy nhất có đánh giá độc lập trên các trang web hàng đầu của bên thứ ba. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó đáng tin cậy và công ty sẽ chăm sóc dữ liệu của bạn.

Phần kết luận

Dù lý do bạn muốn sử dụng trang web theo dõi số điện thoại là gì thì vẫn có rất nhiều tùy chọn có sẵn. Một lựa chọn chắc chắn và thay thế cho EmobileTracker sẽ là Detectico. Điều này dường như được đánh giá và đánh giá tốt, đặc biệt là so với các tùy chọn khác không có bất kỳ đánh giá nào để duyệt.