ZLOOKUP so với Detectico

ZLOOKUP so với Detectico: Giải pháp thay thế ZLOOKUP tốt nhất

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược đã thu hút được sự phổ biến rộng rãi trên toàn cầu nhờ khả năng tiết lộ danh tính của những người gọi không xác định. Mặc dù chúng không cung cấp độ chính xác 100% nhưng những giải pháp này thường đáng tin cậy, đặc biệt nếu chúng tôi tính đến thực tế là những kẻ lừa đảo chủ yếu gọi điện hơn là viết thư. Công cụ tra cứu điện thoại ZLOOKUP cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết quan trọng liên quan đến người gọi ẩn danh, bao gồm tên và địa chỉ của họ.

ngọn cờ
Mục lục

ZLOOKUP là gì?

Ứng dụng ZLOOKUP là một dịch vụ dựa trên web cho phép người dùng khám phá danh tính thực sự của những người gọi không xác định. Nó có quyền truy cập vào hàng triệu cơ sở dữ liệu số điện thoại có sẵn trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện tìm kiếm tên miễn phí bằng ZLOOKUP bằng cách nhập số của người mục tiêu trên nền tảng.

ZLOOKUP hoạt động như thế nào?

ZLOOKUP

Giải pháp này khá dễ sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách thực hiện tra cứu ngược số điện thoại bằng ZLOOKUP:

 • Thăm nom https://www.zlookup.com/ trên trình duyệt PC ưa thích của bạn.
 • Chọn quốc gia của bạn và nhập số chưa biết vào trường trống có nhãn “Nhập số”.
 • Kiểm tra hộp captcha và nhấp vào Tra cứu tên.
 • Đợi ZLOOKUP lấy số từ cơ sở dữ liệu mở rộng của nó.
 • Xem tên người gọi ẩn danh và thông tin cá nhân.

Các tính năng chính của ZLOOKUP

ZLOOKUP được sử dụng phổ biến để tiến hành tìm kiếm số điện thoại, khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người thường xuyên nhận được các cuộc gọi lạ.

Dưới đây là ba tính năng chính của ZLOOKUP:

 • Nó tiến hành tìm kiếm số điện thoại miễn phí.
 • Cho phép người dùng khám phá xem một số số nhất định có hoạt động hay không.
 • Tiết lộ danh tính của người gọi spam và nhà tiếp thị điện thoại.

Thật không may, ứng dụng này không tiết lộ lịch sử tuyến đường hoặc vị trí trực tiếp của người gọi. Nó chỉ giúp bạn hiểu ai đang gọi.

ZLOOKUP: Đối tượng mục tiêu

Nếu bạn thường xuyên nhận được những cuộc gọi lạ từ những người ẩn danh thì bạn có thể tìm ra danh tính của họ bằng dịch vụ tra cứu điện thoại ngược ZLOOKUP. Các lý do khác có thể khiến bạn sử dụng công cụ này bao gồm:

 • Để nhận được thông báo bất cứ khi nào một khách hàng tiềm năng gọi.
 • Để kiểm tra xem số của một người bạn cũ còn hoạt động hay không.
 • Để điều tra xem người bạn trực tuyến của bạn có cung cấp số điện thoại chính xác hay không.

Tìm giải pháp thay thế ZLOOKUP tốt nhất

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một giải pháp tra cứu điện thoại tốt hơn cho bạn thấy vị trí chính xác của những người thân yêu của bạn trong thời gian thực? Chà, Detectico là một ứng dụng theo dõi điện thoại đáng chú ý, tiết lộ nơi ở của người khác chỉ bằng số điện thoại của họ. Nó hoạt động kín đáo để tránh gây nghi ngờ, khiến nó trở thành giải pháp thay thế ZLOOKUP hoàn hảo.

Detectico hoạt động như thế nào?

detectico-đảo-số-tra cứu

Detectico là một công cụ theo dõi địa lý điện thoại được ưa chuộng giúp người dùng định vị bất kỳ thiết bị nào sử dụng số của nó. Nó hoạt động trên tất cả các kiểu điện thoại bất kể vị trí hoặc nhà mạng của chúng. Thật thú vị, ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng trực quan giúp bạn dễ dàng vận hành.

Độ chính xác phát hiện điện thoại được cung cấp bởi Detectico đơn giản là không ai sánh kịp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm số lượng không giới hạn một cách dễ dàng.

Phương pháp tra cứu ngược số điện thoại của Detectico

Quá trình định vị điện thoại của người khác bằng Detectico khá đơn giản. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách hoạt động của dịch vụ này:

 • Trên trình duyệt mặc định của bạn, hãy truy cập https://detectico.com/.
 • Nhập số điện thoại của thiết bị bạn muốn theo dõi.
 • Chọn một tin nhắn cá nhân có chứa liên kết theo dõi và nhấp vào Phát hiện.
 • Văn bản sẽ được gửi đến người nhận của bạn.
 • Khi họ nhấp vào liên kết theo dõi, bạn sẽ xem vị trí trực tiếp của họ trên bản đồ.

Ngoài vị trí, bạn sẽ có thể xem thông tin bổ sung về người đã gọi cho bạn (ngay cả khi đó là cuộc gọi ẩn danh). Rõ ràng, Detectico hiệu quả hơn trong việc biết được nơi ở của người thân của bạn so với các dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược khác.

So sánh tính năng ZLOOKUP và Detectico Reverse Phone Lookup

Nếu so sánh dịch vụ tra cứu số điện thoại ZLOOKUP với ứng dụng Detectico, bạn sẽ nhận ra rằng ứng dụng này có khả năng rất hạn chế. ZLOOKUP chỉ được thiết kế để giúp bạn xác định ai đã gọi cho bạn. Ngoài việc xem tên của họ, bạn cũng có thể biết được địa chỉ bưu chính và địa chỉ mạng xã hội của họ.

ZLOOKUP phù hợp nhất với những cá nhân muốn nhận ra chính xác ai đang gọi. Mặt khác, Detectico giúp bạn xác định vị trí của người khác bằng số điện thoại di động của họ. Nó có thể được sử dụng để theo dõi những người thân yêu hoặc giám sát nhân viên.

Kinh nghiệm người dùng

Detectico được đánh giá tốt 3,4 sao trên Trustpilot. Hầu hết khách hàng mô tả đây là một ứng dụng hoàn hảo cho phép họ theo dõi những người thân yêu của mình từ xa.

Trên Sitejabber, Detectico tự hào với số điểm xuất sắc là 4,33 sao dựa trên 6 bài đánh giá. Hầu hết mọi người sử dụng giải pháp này để nhận thông tin cập nhật thường xuyên về vị trí của con họ hoặc bắt kẻ lừa đảo.

Giao diện người dùng

Dựa trên đánh giá toàn diện về Detectico và ZLOOKUP, chúng tôi nhận thấy rằng cả hai giải pháp đều có giao diện người dùng khác nhau đáng kể. ZLOOKUP sử dụng GUI lỗi thời, nhạt nhẽo và khó điều khiển.

Mặt khác, Detectico được thiết kế với giao diện hấp dẫn hơn, không chỉ trực quan mà còn dễ sử dụng. Bạn không thể sai với ứng dụng này.

Tra cứu số điện thoại ngược

Độ chính xác của dịch vụ tra cứu điện thoại đảo ngược thường nằm trong khoảng từ 60% đến 80%. Tuy nhiên, những giải pháp này không mang lại độ chính xác 100%. Mặc dù ZLOOKUP thu thập dữ liệu từ hàng triệu cơ sở dữ liệu trên toàn thế giới nhưng nó vẫn có thể không mang lại kết quả mà bạn mong muốn.

May mắn thay, Detectico cung cấp mức độ chính xác dữ liệu cao hơn các dịch vụ tra cứu khác, khiến nó trở thành một công cụ rất hiệu quả để theo dõi vị trí của người dùng chỉ bằng số điện thoại của họ.

Top 5 lựa chọn thay thế ZLOOKUP tốt nhất

Có một số ứng dụng thay thế tra cứu ngược ZLOOKUP mà bạn có thể chọn, một số ứng dụng trong số đó hoạt động hiệu quả hơn ứng dụng này. Hãy thảo luận về năm lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

 1. Detectico

Detectico là giải pháp thay thế ZLOOKUP tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Giải pháp này không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào trên thiết bị mục tiêu. Ngoài ra, nó cho phép bạn theo dõi vị trí của mọi người bằng số điện thoại của họ. Ứng dụng này rất chính xác và không giới hạn bạn phát hiện số lượng thiết bị không giới hạn. Cuối cùng, giao diện người dùng của nó hấp dẫn và trực quan hơn.

 1. Người tìm sự thật

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hỗ trợ kiểm tra lý lịch nhanh chóng và tìm kiếm số điện thoại, Truth Downloader có thể khiến bạn thích thú. Người dùng có thể lấy được tên vị trí của gần 80% của tất cả các số được tìm kiếm. Giải pháp này đã phục vụ mọi người trên toàn cầu từ năm 2003, tận dụng quyền truy cập vào hơn 20 tỷ danh bạ điện thoại và các hồ sơ liên quan.

 1. USSách điện thoại

Công cụ miễn phí này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của người dùng bằng tên, địa chỉ hoặc thông tin liên hệ của họ. Thật không may, nó thường cung cấp thông tin không chính xác có thể gây khó chịu cho khách hàng. Khi bạn thử tìm kiếm thông tin chi tiết về người thân của mình trên USPhoneBook, Bạn sẽ nhận được dữ liệu không đáng tin cậy hoặc không có kết quả nào cả.

 1. Truecaller

Ứng dụng phổ biến này thường được sử dụng để xác nhận ID của những người gọi không xác định. Nó cũng có tính năng chặn thư rác giúp phát hiện các cuộc gọi spam một cách hiệu quả và từ chối chúng ngay lập tức. Kết quả là, bạn được bảo vệ khỏi gian lận qua điện thoại, lừa đảo và mánh lới tiếp thị qua điện thoại. Ứng dụng này cũng có chức năng nhắn tin cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, nó chứa rất nhiều quảng cáo.

 1. AnyWho

AnyWho cho phép bạn xác minh địa chỉ mới và khám phá danh tính thực sự của những người gọi không xác định. Tương tự như ZLOOKUP, nó cung cấp dịch vụ tra cứu ngược miễn phí dựa trên hàng triệu cơ sở dữ liệu số trực tuyến. Bạn có thể lấy thông tin cá nhân của người khác bằng cách nhập tên, địa chỉ hoặc Mã ZIP của họ. Tuy nhiên, AnyWho cung cấp các tính năng hạn chế khi so sánh với các dịch vụ tra cứu khác.

Sự lựa chọn tốt nhất là gì?

Các dịch vụ tra cứu điện thoại được thảo luận ở trên có những lợi ích và hạn chế hợp lý. Sau khi tiến hành nhiều thử nghiệm, chúng tôi đã tìm thấy Detectico theo dõi số điện thoại di động là giải pháp tốt nhất cho đến nay. Ngoài việc tiết lộ vị trí chính xác của người dùng mục tiêu của bạn trên bản đồ, ứng dụng này hoạt động trên tất cả các kiểu điện thoại và nhà mạng. Bạn thậm chí có thể thực hiện nhiều tìm kiếm và thu được thông tin chi tiết có độ chính xác cao sẽ giúp bạn bảo vệ những người thân yêu của mình.

Phần kết luận

Dịch vụ tra cứu điện thoại ngược ZLOOKUP có thể được sử dụng để điều tra danh tính của người gọi ẩn danh. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì nó có thể làm. Nếu bạn muốn theo dõi bạn đời hoặc con cái của mình, Detectico chắc chắn là ứng dụng để lựa chọn. Nó khá kín đáo và mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho số tiền bỏ ra.