Numlookup và Detectico

Numlookup Vs Detectico: Sự thay thế Numlookup tốt nhất

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Theo DataPortal, có 5,44 tỷ người sử dụng điện thoại di động duy nhất trên thế giới. Nhiều người nhận được các cuộc điện thoại không mong muốn mỗi ngày từ những số họ không biết, vì vậy họ chuyển sang các trang như Numlookup.com. Ở đây, chúng tôi cho bạn biết về nó và các lựa chọn thay thế của nó.

ngọn cờ
Mục lục

NumTra cứu trong nháy mắt

NumLookup là công cụ tra cứu điện thoại đảo ngược hoạt động với bất kỳ số nào ở Hoa Kỳ. Đây là một dịch vụ sử dụng miễn phí và không yêu cầu bất kỳ hình thức đăng ký nào. Thông tin được cung cấp bao gồm tên của chủ sở hữu, địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ.

NumLookup và cách thức hoạt động

Tra cứu số

Mọi người có thể sử dụng NumLookup bằng cách truy cập trang web và nhập số điện thoại ở Hoa Kỳ mà họ muốn tra cứu. Cũng có thể tìm kiếm số ở các quốc gia khác. Người dùng chỉ cần nhập số để xem báo cáo về thông tin được lưu giữ.

Các tính năng chính là gì?

Với NumLookup, bạn có thể nhập số điện thoại để khám phá thông tin về số đó. Thông tin bạn cung cấp phụ thuộc vào nội dung được lưu trữ về thông tin đó, vì vậy có thể không có tên nào được liên kết, điều này sẽ không giúp ích gì cho bạn. Tuy nhiên, vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không phải tốn tiền tìm hiểu. Ngoài ra còn có tùy chọn đăng ký hàng tháng.

NumLookup còn có các tính năng khác. Bên cạnh việc tra cứu thông tin chi tiết về một số, người dùng cũng có thể tìm kiếm người, đảo ngược hình ảnh và kiểm tra đạo văn. Có vẻ như trang web này đang cố gắng đáp ứng một số nhu cầu của thị trường ngách. Giao diện người dùng tại NumLookup thân thiện và đơn giản. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi đi lại.

Ai là người dùng NumLookup?

NumLookup phù hợp với nhiều người có nhu cầu khác nhau. Có thể là bạn đang nhận được một cuộc gọi khó chịu từ cùng một số hoặc bạn đã mất hết tên liên lạc và muốn biết từng số đó thuộc về ai.

Giải pháp thay thế NumLookup tốt nhất: Nó có thể là gì?

Mặc dù NumLookup cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng bạn nên xem liệu có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không. Dưới đây là một số chúng tôi đã phát hiện được trong nghiên cứu của mình.

Detectico là gì?

detectico-đảo-số-tra cứu

Một trong những giải pháp thay thế tốt nhất — nếu không muốn nói là tốt nhất — cho NumLookup mà chúng tôi đã tìm thấy là Detectico. Ứng dụng và trang web này cho phép người dùng kiểm tra số điện thoại của chủ sở hữu, thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ và vị trí GPS. Trang web này cũng hiện đại và mới mẻ.

Detectico có thể trợ giúp tra cứu số điện thoại ngược như thế nào

Cách tiếp cận tra cứu ngược số điện thoại của Detecico tương tự như NumLookup, nhưng có những điểm khác biệt chính. Khi tải Detectico lên, bạn sẽ thấy giao diện hiện đại và một hộp để nhập số bạn muốn theo dõi. Sau khi nhập nó, hãy nhấp vào 'phát hiện' và bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về nó.

Sau đó, bạn cũng có thể chọn lấy vị trí và tọa độ chính xác của số điện thoại trong thời gian thực bằng cách nhấp vào 'lấy vị trí'. Đây là một tính năng trả phí nhưng rất đáng để thử nếu bạn cần theo dõi ai đó. Detectico sẽ gửi tin nhắn tới điện thoại kèm theo link để click vào. Điều này sau đó sẽ gửi cho bạn vị trí.

So sánh tính năng NumLookup và Detectico

Sự khác biệt giữa cả hai ứng dụng là rõ ràng. NumLookup chỉ đơn giản cho bạn biết ai đã gọi. Ngược lại, Detectico sẽ cho bạn biết thêm thông tin về số đó, bao gồm cả vị trí của điện thoại trong thời gian thực. Điều này rất hữu ích khi bạn cần biết nơi ở của người thân chẳng hạn.

  1. Kinh nghiệm người dùng

Cả Numlookup và Detectico đều có đánh giá trên các trang web của bên thứ ba như Sitejabber và Trustpilot. Các đánh giá cho cả hai đều tương tự nhau và khá tích cực. Numlookup có nhiều đánh giá hơn và xếp hạng trung bình cao hơn trên Trustpilot.

  1. Giao diện người dùng

Không có nghi ngờ gì về điều đó: Numlookup đã lỗi thời về hình thức và chức năng. Đúng, nó hoạt động được, nhưng Detectico có vẻ như được thiết kế trong những năm gần đây và vượt trội hơn các trang web khác về giao diện người dùng.

  1. So sánh tra cứu số điện thoại ngược

Cả hai trang web đều có hiệu quả trong việc tra cứu số điện thoại và thông tin từ các bài đánh giá dường như cho thấy cả hai trang web đều chính xác. Tuy nhiên, tính năng bổ sung của vị trí có nghĩa là Detectico là dịch vụ tốt hơn.

Danh sách 5 lựa chọn thay thế NumLookup tốt nhất

Khi xem xét các trang web và ứng dụng như thế này, bạn nên so sánh các lựa chọn thay thế. Dưới đây là 5 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Numlookup để xem những gì hiện có. Chúng tôi bao gồm Detectico, USPhoneBook, Truecaller, XResolver và AnyWho. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Detectico

Detectico_Location1

Theo quan điểm của chúng tôi, Detectico là giải pháp thay thế tốt nhất cho Numlookup hiện có. Bạn không chỉ vẫn nhận được tất cả các tính năng tương tự mà còn nhận được các tính năng bổ sung như vị trí GPS trong thời gian thực. Hơn nữa, đây chỉ là một trang web đẹp hơn để xem và sử dụng; nó cảm thấy hiện đại.

USSách điện thoại

Usphonebook

USPhoneBook rất giống với NumLookup ở chỗ nó miễn phí 100% và có thể được sử dụng để tìm chủ sở hữu của một số điện thoại. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại gồm 10 chữ số và họ có thể tìm ra các chi tiết chính về số đó, bao gồm các chi tiết liên hệ bổ sung cũng như tên và địa chỉ của người đó.

Truecaller

Truecaller

Truecaller là ứng dụng chặn thư rác và ID người gọi dành cho người dùng điện thoại di động. Bạn có thể tải xuống ứng dụng hoặc sử dụng trang web để tìm hiểu thông tin bạn đang tìm kiếm. Thậm chí, bạn sẽ tìm ra thông tin về các số là thư rác, cho phép bạn chặn chúng.

XResolver

XResolver hơi khác một chút ở chỗ nó được sử dụng để tìm ra địa chỉ IP và vị trí của người chơi trên Xbox Live. Điều này rất hữu ích cho những người đang bị quấy rối khi chơi game trên Xbox. Bạn thậm chí có thể đưa vào danh sách đen các địa chỉ IP cá nhân để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

AnyWho

AnyWho là trang web cho phép người dùng tìm kiếm người, doanh nghiệp và địa điểm. Nó bao gồm một công cụ tra cứu điện thoại ngược như NumLookup. Người dùng chỉ cần nhập số vào ô tìm kiếm là sẽ biết số đó thuộc về ai. Bạn cũng có thể tìm thấy địa chỉ đã đăng ký của họ.

Chọn cái nào?

Từ tất cả các ứng dụng chúng tôi đã khám phá và nghiên cứu, Detectico theo dõi số điện thoại xuất hiện hết lần này đến lần khác ở đầu danh sách. Điều này là do nó cung cấp một tính năng độc đáo: khả năng tìm ra vị trí của số điện thoại trong thời gian thực. Đúng, đây là một tính năng trả phí bổ sung, nhưng chúng tôi cảm thấy nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Phần kết luận

Tóm lại, có rất nhiều tùy chọn theo dõi số điện thoại có sẵn và bạn có thể sử dụng tất cả chúng cho đến khi tìm thấy tùy chọn mình thích. Cá nhân chúng tôi thích Detectico hơn vì nó thực hiện những gì bạn cần một cách đơn giản nhưng cũng mang lại cảm giác hiện đại và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, tính năng định vị GPS rất thú vị để có thể truy cập.