ZLOOKUP กับ Detectico

ZLOOKUP กับ Detectico: ทางเลือก ZLOOKUP ที่ดีที่สุด

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

บริการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกด้วยความสามารถในการเปิดเผยตัวตนของผู้โทรที่ไม่รู้จัก แม้ว่าจะไม่ได้ให้ความแม่นยำ 100% แต่โซลูชันเหล่านี้ก็มักจะเชื่อถือได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเราคำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่า นักต้มตุ๋นส่วนใหญ่จะโทรมากกว่าเขียน- เครื่องมือค้นหาโทรศัพท์ ZLOOKUP ให้รายละเอียดที่สำคัญแก่ผู้ใช้เกี่ยวกับผู้โทรที่ไม่ระบุชื่อ รวมถึงชื่อและที่อยู่ของพวกเขา

แบนเนอร์
สารบัญ

ZLOOKUP คืออะไร?

แอป ZLOOKUP เป็นบริการบนเว็บที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของผู้โทรที่ไม่รู้จักได้ สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์นับล้านที่มีอยู่ทางออนไลน์ ใครๆ ก็สามารถค้นหาชื่อได้ฟรีโดยใช้ ZLOOKUP โดยพิมพ์หมายเลขของบุคคลเป้าหมายบนแพลตฟอร์ม

ZLOOKUP ทำงานอย่างไร?

ZLOOKUP

โซลูชันนี้ค่อนข้างใช้งานง่าย คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับโดยใช้ ZLOOKUP:

 • เยี่ยม https://www.zlookup.com/ บนเบราว์เซอร์พีซีที่คุณต้องการ
 • เลือกประเทศของคุณและพิมพ์หมายเลขที่ไม่รู้จักลงในช่องว่างที่มีข้อความ “ป้อนหมายเลข”
 • ทำเครื่องหมายในช่อง captcha แล้วคลิก ค้นหาชื่อ.
 • รอให้ ZLOOKUP ดึงหมายเลขจากฐานข้อมูลที่กว้างขวาง
 • ดูชื่อผู้โทรที่ไม่ระบุชื่อและรายละเอียดส่วนบุคคล

คุณสมบัติที่สำคัญของ ZLOOKUP

ZLOOKUP นิยมใช้ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่รับสายแปลก ๆ เป็นประจำ

นี่คือคุณสมบัติหลักสามประการของ ZLOOKUP:

 • มันดำเนินการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ฟรี
 • อนุญาตให้ผู้ใช้ค้นหาว่าตัวเลขบางตัวใช้งานอยู่หรือไม่
 • เผยตัวตนของผู้โทรสแปมและนักการตลาดทางโทรศัพท์

ขออภัย แอปนี้ไม่เปิดเผยตำแหน่งปัจจุบันหรือประวัติเส้นทางของผู้โทร มันช่วยให้คุณเข้าใจว่าใครโทรมาเท่านั้น

ZLOOKUP: กลุ่มเป้าหมาย

หากคุณได้รับสายแปลก ๆ จากบุคคลนิรนามบ่อยครั้ง คุณสามารถเปิดเผยตัวตนของพวกเขาได้โดยใช้บริการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับ ZLOOKUP เหตุผลอื่นที่อาจแจ้งให้คุณใช้เครื่องมือนี้ ได้แก่:

 • เพื่อรับแจ้งทุกครั้งที่มีผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าโทรมา
 • เพื่อตรวจสอบว่าเบอร์เพื่อนเก่ายังใช้งานได้หรือไม่
 • เพื่อตรวจสอบว่าเพื่อนออนไลน์ของคุณให้หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องหรือไม่

ค้นหาทางเลือก ZLOOKUP ที่ดีที่สุด

จะเป็นอย่างไรหากมีโซลูชันการค้นหาโทรศัพท์ที่ดีกว่าซึ่งแสดงตำแหน่งที่แน่นอนของคนที่คุณรักแบบเรียลไทม์ Detectico เป็นแอปติดตามโทรศัพท์ที่โดดเด่นซึ่งเปิดเผยที่อยู่ของผู้อื่นโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว มันทำงานอย่างรอบคอบเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้เกิดความสงสัย ทำให้เป็นทางเลือก ZLOOKUP ที่สมบูรณ์แบบ

Detectico ทำงานอย่างไร?

detector-reverse-number-lookup

Detectico เป็นเครื่องมือติดตามทางภูมิศาสตร์ของโทรศัพท์ที่ได้รับการเคารพ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตำแหน่งอุปกรณ์ใดๆ โดยใช้หมายเลขของอุปกรณ์ได้ ใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นโดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งหรือผู้ให้บริการเครือข่าย น่ายินดีที่แอพนี้มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำให้ใช้งานง่าย

ความแม่นยำในการตรวจจับโทรศัพท์ของ Detectico ไม่เป็นรองใคร นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เพื่อค้นหาหมายเลขไม่จำกัดได้อย่างง่ายดาย

แนวทางของ Detectico ในการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ย้อนกลับ

กระบวนการค้นหาโทรศัพท์ของบุคคลอื่นโดยใช้ Detectico ค่อนข้างตรงไปตรงมา ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการทำงานของบริการนี้:

 • บนเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ ให้ไปที่ https://detectico.com/.
 • ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์ที่คุณต้องการติดตาม
 • เลือกข้อความส่วนตัวที่มีลิงค์ติดตามและคลิกที่ ตรวจจับ.
 • ข้อความจะถูกส่งไปยังผู้รับของคุณ
 • เมื่อพวกเขาคลิกที่ลิงค์ติดตาม คุณจะดูตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาบนแผนที่

นอกจากตำแหน่งแล้ว คุณจะสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบุคคลที่โทรหาคุณ (แม้ว่าจะเป็นการโทรที่ไม่ระบุชื่อก็ตาม) เห็นได้ชัดว่า Detectico มีประสิทธิภาพในการรับที่อยู่ของคนที่คุณรักมากกว่าบริการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับอื่นๆ

การเปรียบเทียบคุณสมบัติ ZLOOKUP กับ Detectico Reverse Phone Lookup

หากคุณเปรียบเทียบบริการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ ZLOOKUP กับแอป Detectico คุณจะพบว่าบริการแรกมีความสามารถที่จำกัดมาก ZLOOKUP ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณระบุผู้ที่โทรหาคุณเท่านั้น นอกเหนือจากการดูชื่อของพวกเขาแล้ว คุณยังอาจได้รับที่อยู่ทางไปรษณีย์และช่องทางโซเชียลมีเดียอีกด้วย

ZLOOKUP เหมาะที่สุดสำหรับบุคคลที่ต้องการรู้ว่าใครโทรมาจริงๆ ในทางกลับกัน Detectico ช่วยให้คุณค้นหาตำแหน่งของบุคคลอื่นโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือของพวกเขา สามารถใช้เพื่อจับตาดูคนที่คุณรักหรือติดตามพนักงาน

ประสบการณ์ผู้ใช้

Detectico มีคะแนนดีอยู่ที่ 3.4 ดาวบน Trustpilot ลูกค้าส่วนใหญ่อธิบายว่ามันเป็นแอพที่สมบูรณ์แบบที่ช่วยให้พวกเขาติดตามดูคนที่พวกเขารักได้จากระยะไกล

บน Sitejabber นั้น Detectico มีคะแนนยอดเยี่ยมอยู่ที่ 4.33 ดาวจาก 6 บทวิจารณ์ คนส่วนใหญ่ใช้โซลูชันนี้เพื่อรับการอัปเดตเป็นประจำเกี่ยวกับตำแหน่งของบุตรหลานหรือจับคนโกง

หน้าจอผู้ใช้

จากการตรวจสอบ Detectico และ ZLOOKUP ที่ครอบคลุม เราพบว่าโซลูชันทั้งสองมีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ZLOOKUP ใช้ GUI ที่ล้าสมัยซึ่งไม่ซับซ้อนและควบคุมได้ยาก

ในทางกลับกัน Detectico ได้รับการออกแบบโดยใช้อินเทอร์เฟซที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่ใช้งานง่าย แต่ยังใช้งานง่ายอีกด้วย คุณเลือกไม่ผิดกับแอพนี้

ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ย้อนกลับ

ความแม่นยำของบริการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับมักจะอยู่ระหว่าง 60% และ 80% อย่างไรก็ตาม โซลูชันเหล่านี้ไม่มีความแม่นยำ 100% แม้ว่า ZLOOKUP จะรวบรวมข้อมูลจากฐานข้อมูลหลายล้านฐานข้อมูลทั่วโลก แต่ก็ยังอาจไม่สามารถให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้

โชคดีที่ Detectico มีความแม่นยำของข้อมูลในระดับที่สูงกว่าบริการค้นหาอื่นๆ ทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากในการติดตามตำแหน่งของผู้ใช้โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว

ทางเลือก ZLOOKUP ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรก

มีสารทดแทนการค้นหาแบบย้อนกลับ ZLOOKUP หลายตัวที่คุณสามารถเลือกได้ ซึ่งบางส่วนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าแอปนี้ เรามาพูดถึงห้าตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดกัน

 1. Detectico

Detectico เป็นทางเลือก ZLOOKUP ที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดในตลาดปัจจุบัน โซลูชันนี้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งใดๆ บนอุปกรณ์เป้าหมาย นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งของผู้คนโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขา แอปนี้แม่นยำมากและไม่ได้จำกัดให้คุณตรวจจับอุปกรณ์ได้ไม่จำกัดจำนวน ในที่สุดอินเทอร์เฟซผู้ใช้ก็น่าดึงดูดและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

 1. ทรูไฟเดอร์

หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่รองรับการตรวจสอบประวัติอย่างรวดเร็วและการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ TruthFinder อาจทำให้คุณนึกถึง ผู้ใช้สามารถรับชื่อสถานที่เกือบ 80% ของหมายเลขที่ค้นหาทั้งหมด โซลูชันนี้ให้บริการผู้คนทั่วโลกตั้งแต่ปี 2546 โดยใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงไดเร็กทอรีโทรศัพท์และบันทึกที่เกี่ยวข้องมากกว่า 2 หมื่นล้านรายการ

 1. USPhoneBook

เครื่องมือฟรีนี้ช่วยให้คุณเข้าถึงรายละเอียดส่วนตัวของผู้ใช้ได้โดยใช้ชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลการติดต่อ น่าเสียดายที่มักให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้องซึ่งอาจทำให้ลูกค้าหงุดหงิดได้ เมื่อคุณลองค้นหารายละเอียดของคนที่คุณรักบน USPhoneBook คุณจะได้รับข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือหรือไม่ได้รับผลลัพธ์เลย

 1. Truecaller

แอปยอดนิยมนี้มักใช้เพื่อยืนยัน ID ของผู้โทรที่ไม่รู้จัก นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์บล็อกสแปมที่ตรวจจับการโทรสแปมได้อย่างมีประสิทธิภาพและปฏิเสธการโทรทันที เป็นผลให้คุณได้รับการปกป้องจากการฉ้อโกงทางโทรศัพท์ การหลอกลวง และลูกเล่นการตลาดทางโทรศัพท์ แอปนี้ยังมีฟังก์ชันการรับส่งข้อความที่ให้คุณส่งและรับข้อความได้ อย่างไรก็ตาม มันเต็มไปด้วยโฆษณามากมาย

 1. AnyWho

AnyWho ช่วยให้คุณสามารถยืนยันที่อยู่ใหม่และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของผู้โทรที่ไม่รู้จัก เช่นเดียวกับ ZLOOKUP ให้บริการค้นหาแบบย้อนกลับฟรีโดยอิงจากฐานข้อมูลหมายเลขออนไลน์นับล้าน คุณสามารถรับรายละเอียดส่วนบุคคลของบุคคลอื่นได้โดยการพิมพ์ชื่อ ที่อยู่ หรือรหัสไปรษณีย์ อย่างไรก็ตาม AnyWho นำเสนอฟีเจอร์ที่จำกัดเมื่อเปรียบเทียบกับบริการค้นหาอื่นๆ

ทางเลือกที่ดีที่สุดคืออะไร?

บริการค้นหาโทรศัพท์ที่กล่าวถึงข้างต้นมีข้อดีและข้อเสียร่วมกันอย่างยุติธรรม หลังจากทำการทดสอบมากมาย เราก็พบว่า Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพื่อเป็นทางออกที่ดีที่สุด นอกเหนือจากการเปิดเผยตำแหน่งที่แม่นยำของผู้ใช้เป้าหมายบนแผนที่แล้ว แอปนี้ยังใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นและผู้ให้บริการเครือข่าย คุณสามารถค้นหาได้หลายครั้งและรับรายละเอียดที่แม่นยำสูงซึ่งจะช่วยคุณปกป้องคนที่คุณรัก

บทสรุป

บริการค้นหาโทรศัพท์แบบย้อนกลับ ZLOOKUP สามารถใช้เพื่อตรวจสอบตัวตนของผู้โทรที่ไม่ระบุชื่อได้ อย่างไรก็ตาม นั่นคือทั้งหมดที่สามารถทำได้ หากคุณต้องการจับตาดูคู่ของคุณหรือลูก ๆ ของคุณ Detectico ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นแอพให้เลือก มันค่อนข้างรอบคอบและให้ความคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างไม่น่าเชื่อ