Trình theo dõi số điện thoại ở Canada

7 công cụ theo dõi số điện thoại hàng đầu ở Canada [2024]

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Bạn đã bao giờ nhận được một cuộc gọi từ một số ngẫu nhiên mà bạn không nhận ra chưa? Nó có thể có mã quốc gia riêng, nghĩa là ai đó đang gọi cho bạn từ nước ngoài. Nếu bạn thấy một số có mã +1 ở phía trước thì chắc chắn đó là của ai đó ở Canada, có thể là từ Quebec hoặc Ontario. Bạn thậm chí có thể thu hẹp tỉnh bằng cách nhận dạng mã vùng.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm ra ai đã gọi cho bạn?

Một trong những cách dễ nhất là sử dụng trình theo dõi số điện thoại ở Canada. Với những điều này, bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác của người gọi. Cho dù họ ở Toronto, Ottawa hay Montreal, bạn sẽ có thông tin chi tiết về số điện thoại di động ở Canada trong vòng vài phút. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn bảy công cụ theo dõi tốt nhất cho công việc. Hãy bắt đầu nào.

ngọn cờ
Mục lục

Có thể theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại của họ không?

Nếu bạn cư trú bên ngoài Canada, bạn có thể cảm thấy không thể theo dõi số điện thoại Canada ở nhà mình. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết không có hạn chế nào trong việc theo dõi số điện thoại ở Canada, bất kể bạn ở đâu. Dưới đây là một số cách phổ biến.

  • Ứng dụng chia sẻ vị trí tích hợp: Nếu đó là vị trí điện thoại của người quen, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chia sẻ vị trí tích hợp sẵn. Đối với người dùng iOS, đó là Find My iPhone. Người dùng Android cũng có một phiên bản có tên Find My Device.
  • Tra cứu địa chỉ ngược: Bạn có thể nhập số điện thoại của ai đó và tìm địa chỉ của họ bằng các thư mục trực tuyến.
  • Ứng dụng của bên thứ ba: Đây là những lựa chọn tốt hơn nhiều so với những lựa chọn nêu trên. Những ứng dụng này hoạt động xuất sắc trong việc cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “Ai đang gọi cho tôi từ số Canada này?”

Bây giờ chúng tôi đã xác định rằng các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất để theo dõi vị trí điện thoại di động theo số ở Canada, hãy bắt đầu xem xét các đề xuất.

7 công cụ theo dõi số điện thoại tốt nhất Canada

Trước khi đi vào đánh giá thực tế, hãy làm rõ một số điều. Để giúp bạn chọn cái tốt nhất, chúng tôi sẽ tập trung vào tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà ứng dụng chia sẻ. Tất nhiên, trọng tâm chính sẽ là các tính năng theo dõi vị trí.

Chúng tôi cũng đã biên soạn danh sách ưu và nhược điểm của từng ứng dụng để bạn có thể dễ dàng chọn ứng dụng phù hợp để theo dõi số điện thoại Canada.

Không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy bắt đầu.

Detectico

thám tử ca

Detectico nổi tiếng là một trong những công cụ theo dõi số điện thoại di động hàng đầu Canada. Lý do chính là bạn không cần một ứng dụng bổ sung để sử dụng nó.

Ngoài việc là công cụ theo dõi điện thoại của Canada, nó còn kiểm tra xem thông tin của bạn có bị rò rỉ trực tuyến hay không. Bạn có thể tận hưởng thông tin này với giá “gần như miễn phí” chỉ với $1,19 hàng ngày.

Ưu điểmNhược điểm
Hoạt động với mọi điện thoại.Không cung cấp các tính năng theo dõi nâng cao cho phương tiện truyền thông xã hội.
Không cần cài đặt ứng dụng.Không hỗ trợ theo dõi ẩn danh.
Tùy chọn giá tốt với kế hoạch 1 ngày. 

Scannero.io

Scannero1

Scannero.io là một lựa chọn tốt khác để kiểm tra số điện thoại Canada. Về tính năng, nó tương tự như Detectico về nhiều mặt.

Phụ huynh và người dùng sẽ không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào để sử dụng trình theo dõi số điện thoại Canada này. Bạn có thể làm mọi thứ từ giao diện web, thậm chí trên điện thoại của mình. Nó hoạt động bằng cách gửi văn bản, giống như Detectico.

Phiên bản thông thường của Scannero.io có giá $49,80 mỗi tháng. Nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong ba ngày.

Ưu điểmNhược điểm
Không cần bất kỳ phần mềm bổ sung.Không có chế độ tàng hình.
Hoạt động với mọi điện thoại.Nó chỉ theo dõi vị trí trực tiếp.
Tất cả những gì bạn cần để sử dụng Scannero.io là một địa chỉ email. 

Eyezy

người theo dõi điện thoại tinh mắt

Eyezy là một ứng dụng tốt để theo dõi điện thoại dành cho phụ huynh. Nó chắc chắn không theo dõi vị trí số điện thoại miễn phí ở Canada. Nhưng vì bạn trả tiền cho dịch vụ nên bạn sẽ nhận được nhiều tính năng.

Nếu bạn có Eyezy trên điện thoại của con mình, bạn có thể theo dõi vị trí của chúng theo thời gian thực miễn là chúng được kết nối với Internet. Eyezy cũng đi kèm với một ứng dụng di động. Nền tảng chuyên dụng này giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các tính năng theo dõi ở một nơi duy nhất.

Ưu điểmNhược điểm
Các tính năng giám sát nâng cao như keylogger.Yêu cầu cài đặt trình theo dõi trên điện thoại kia.
Theo dõi vị trí trong thời gian thực.Ứng dụng di động có vấn đề về hiệu suất.
Được hỗ trợ trên các thiết bị Android và iOS. 

GeoFinder

GeoFinder

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải liên tục trả tiền cho dịch vụ theo dõi, hãy cân nhắc sử dụng GeoFinder. Nó cho phép người dùng nhận dạng số điện thoại Canada theo cách tương tự như Detectico và Scannero.io.

Tuy nhiên, đó không phải là đặc điểm nổi bật nhất. Bạn chỉ cần trả phí một lần là $29,99 để sử dụng dịch vụ này. Bạn sẽ nhận được gói 10 năm, quá đủ cho 90+% người dùng.

Ưu điểmNhược điểm
Hoạt động trên tất cả các thiết bịDịch vụ chọn tham gia
Có thể theo dõi điện thoại không giới hạn trong mười nămKhông có phiên bản dùng thử
Không yêu cầu ứng dụng di động 

Find My iPhone

Find My iPhone

Người dùng iOS có thể dễ dàng theo dõi thiết bị của mình bằng tính năng Find My iPhone. Sau khi bật, bạn có thể xác định số điện thoại Canada và thiết bị mà không cần chọn tham gia.

Nó là một tính năng miễn phí cho tất cả iPhone. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập cho các thiết bị khác, chẳng hạn như Apple Watch hoặc AirPods được ghép nối.

Ưu điểmNhược điểm
Tất cả iPhone đều đạt tiêu chuẩn với nóLàm cạn kiệt pin
Khóa từ xa điện thoại bị đánh cắp của bạnKhông thể theo dõi bằng thiết bị Android
Không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào 

Find My Device

Find My Device của Google

Tính năng tương tự trên thiết bị Android có sẵn thông qua Find My Device. Nếu tính năng này được bật trên thiết bị Android, người dùng có thể theo dõi vị trí của nó một cách thuận tiện bằng trình duyệt web.

Nó miễn phí sử dụng và cũng bao gồm chức năng khóa và xóa từ xa. Nếu có bất kỳ thông tin nhạy cảm nào trên điện thoại mà bạn muốn bảo vệ, điều này có thể giúp giải quyết vấn đề đó.

Ưu điểmNhược điểm
Một tính năng miễn phíĐiện thoại phải được kết nối với Internet
Xác định vị trí điện thoại của bạn từ bất cứ đâuKhông hoạt động nếu điện thoại tắt
Khóa hoặc xóa thông tin từ xa 

Canada411

Canada411

Mặc dù về mặt kỹ thuật đây không phải là công cụ theo dõi số điện thoại di động của Canada nhưng nó vẫn có những công dụng riêng. Bạn có thể sử dụng điều này để tra cứu ngược lại địa chỉ của ai đó.

Canada411 là công cụ theo dõi số điện thoại miễn phí của Canada. Nhưng để kiểm tra vị trí của ai đó bằng số điện thoại, địa chỉ đó phải được đăng ký trên trang web. Nếu không thì nó không hoạt động.

Ưu điểmNhược điểm
Dùng miễn phíĐi kèm với một ứng dụng di động tùy chọn
Tra cứu người và doanh nghiệp một cách dễ dàngYêu cầu số điện thoại và địa chỉ phải có trong cơ sở dữ liệu
Tìm kiếm người theo tên 

Làm cách nào để theo dõi vị trí điện thoại di động theo số Canada bằng Detectico?

Dưới đây là một số bước đơn giản về cách theo dõi số điện thoại ở Canada bằng Detectico.

  1. Tham quan Trang web theo dõi số điện thoại Detectico và đăng ký tài khoản mới bằng email của bạn.
  2. Nhập thông tin thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của bạn.
  3. Cho phép thanh toán cho đăng ký của bạn.
  4. Bắt đầu tìm kiếm những người sử dụng số của họ và gửi văn bản tùy chỉnh.
  5. Khi người dùng nhấp vào liên kết, bạn sẽ có thể thấy vị trí trực tiếp của họ.

Câu hỏi thường gặp

Công cụ theo dõi số điện thoại tốt nhất để sử dụng ở Canada là gì?

Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho người dùng ở Canada. Bạn có thể thử các tùy chọn từ các đề xuất của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể bảo đảm cho Detectico.

Làm sao tôi biết ai đang gọi cho tôi từ số này ở Canada?

Sử dụng trình theo dõi điện thoại di động Canada, bạn có thể nhập số điện thoại có mã quốc gia +1 và gửi tin nhắn văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng tra cứu ngược để tìm danh tính của chủ sở hữu số.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi vị trí số điện thoại hiện tại của Canada trực tuyến?

Bạn cần có sự đồng ý của chủ sở hữu điện thoại để theo dõi số Canada trực tuyến. Sử dụng các dịch vụ như Detectico, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản kèm theo liên kết để họ chia sẻ vị trí trực tiếp.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã biết tất cả về các công cụ theo dõi điện thoại hàng đầu, tất cả những gì còn lại cần làm là chọn một công cụ. So sánh các tính năng và giá cả của các dịch vụ khác nhau để tìm ra dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy yên tâm, nó sẽ bảo vệ bạn một cách hiệu quả khỏi những người gọi không xác định và cho phép bạn theo dõi chặt chẽ những người thân yêu của mình.