Theo dõi số điện thoại ở Úc

Theo dõi số điện thoại ở Úc: Hướng dẫn chi tiết

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Theo dõi điện thoại của ai đó có thể hữu ích vì nhiều lý do. Ví dụ: bạn có thể sống ở Sydney, Úc, nhưng con bạn lại học ở Melbourne hoặc Canberra. Việc theo dõi chuyển động của họ khi họ đi vắng có thể mang lại cho bạn sự an tâm rất cần thiết.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận cách theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại.

Mục lục

Detectico: Trình theo dõi số điện thoại tốt nhất ở Úc

thám tử au

Bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi số điện thoại di động mạnh mẽ ở Úc? Chà, Detectico có thể hữu ích. Công cụ định vị địa lý trực tuyến này là giải pháp tốt nhất cho bất kỳ ai muốn theo dõi vị trí điện thoại di động chỉ bằng số.

Làm thế nào nó hoạt động

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để tìm vị trí số điện thoại ở Úc bằng Detectico:

 • Thăm nom https://detectico.com/ trên trình duyệt ưa thích của bạn  
 • Nhập số điện thoại của người dùng mục tiêu vào trường trống. Nhớ chọn +61 là mã quốc gia của Úc trước khi nhập số
 • Gửi tin nhắn mặc định có chứa liên kết theo dõi hoặc soạn văn bản của riêng bạn
 • Bắt đầu theo dõi vị trí trực tiếp của họ sau khi họ nhấp vào liên kết

Detectico rất đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó hoạt động trên nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng, bao gồm Southern Phone, Optus, Woolworths Mobile, Telstra và Vodafone Australia. Còn tuyệt vời hơn nữa, giải pháp theo dõi nâng cao này gần như miễn phí ─ bạn chỉ cần trả $0,89 để theo dõi bất kỳ số lượng thiết bị nào trong khoảng thời gian 24 giờ. Đây được cho là cách tốt nhất để theo dõi số điện thoại ở Úc.

ngọn cờ

Những cách khác để theo dõi vị trí của ai đó ở Úc bằng số của họ

Nếu bạn đang thắc mắc về cách theo dõi số điện thoại di động ở Úc, bạn sẽ rất vui khi tìm hiểu về một số giải pháp thay thế có thể hữu ích. Hãy thảo luận về chúng dưới đây.

Cách theo dõi số điện thoại trên iPhone bằng Find My iPhone

Học cách theo dõi số điện thoại trên iPhone có thể giúp bạn xác định vị trí thiết bị Apple của người thân tại bất kỳ thời điểm nào. Find My iPhone là dịch vụ theo dõi độc đáo cho phép người dùng tìm kiếm iPhone, Apple Watch, iPad và các thiết bị Apple khác của họ.

Đây là cách bạn có thể sử dụng Find My iPhone để theo dõi điện thoại di động ở Úc:

 • Thăm nom https://www.icloud.com/find trên trình duyệt ưa thích của bạn
 • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập iCloud của người dùng mục tiêu của bạn
 • Nhấp vào “Tất cả thiết bị” và chọn thiết bị bạn muốn định vị
 • Nếu thiết bị đang trực tuyến, bạn sẽ nhanh chóng xem thiết bị trên bản đồ
 • Nếu bạn không thể định vị thiết bị, trạng thái Ngoại tuyến sẽ xuất hiện ngay bên dưới tên thiết bị.

Học cách theo dõi iPhone bằng số điện thoại thật dễ dàng. Tuy nhiên, phương pháp này đặt ra một số thách thức. Bạn phải biết ID Apple của mục tiêu để truy cập tài khoản iCloud của họ. Nếu điện thoại được đề cập bị tắt, bạn sẽ không thể theo dõi vị trí thời gian thực của điện thoại đó. May mắn thay, dịch vụ này có thể hiển thị vị trí được biết đến lần cuối của thiết bị trong vòng 24 giờ.

Đọc thêm: Cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria

Cách theo dõi điện thoại Android theo số với Find My Device

Find My Device là dịch vụ theo dõi cho phép người dùng khóa hoặc tìm thiết bị Android bị mất. Giải pháp này thường được bật cho người dùng đã đồng bộ hóa tài khoản Google trên điện thoại của họ. Nếu bạn muốn sử dụng Find My Device để theo dõi số điện thoại ở Úc, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Find My Device từ Play Store
 • Ngoài ra, hãy truy cập https://android.com/find trên trình duyệt mặc định của bạn
 • Đăng nhập vào ứng dụng bằng Tài khoản Google của người dùng mục tiêu của bạn
 • Nhấp vào thiết bị bạn muốn định vị ở thanh bên trên cùng
 • Một thông báo sẽ được gửi đến thiết bị, sau đó bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về vị trí của thiết bị trên bản đồ
 • Ngoài việc xem tọa độ trực tiếp của thiết bị mục tiêu, bạn còn có tùy chọn khóa hoặc xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ bên trong.

Find My Device là giải pháp theo dõi số điện thoại tại Úc hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này đi kèm với nhiều thách thức. Ví dụ: người dùng mục tiêu của bạn có thể nghi ngờ rằng bạn đang theo dõi họ vì họ sẽ nhận được thông báo. Bạn cũng sẽ nhận được vị trí gần đúng nhưng có thể không chính xác.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy truy cập trang web của các dịch vụ nói trên hoặc xem phần Câu hỏi thường gặp bên dưới để biết thêm thông tin.

Vị trí có thể được theo dõi bằng số điện thoại?

Có thể tìm vị trí trực tiếp của điện thoại mà không cần truy cập vật lý vào vị trí đó bằng Detectico. Giải pháp này cho phép bạn theo dõi mọi người ở Brisbane, Perth và các thành phố khác ở Úc.

Tôi có thể theo dõi điện thoại di động chỉ bằng một con số không?

Nếu bạn đang muốn tìm vị trí của các số điện thoại ở Úc và trên toàn thế giới, Detectico có thể giúp ích. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải có điện thoại thực – số điện thoại của họ là đủ.

Làm cách nào để biết vị trí điện thoại của tôi có bị theo dõi hay không?

Cho dù bạn sống ở Úc hay nơi khác, quyền riêng tư của điện thoại là điều tối quan trọng. Nếu ai đó đang sử dụng ứng dụng gián điệp để theo dõi điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận thấy pin hao nhanh hơn, điện thoại ngày càng nóng hơn và liên tục khởi động lại.

Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại ở Vương quốc Anh

Phần kết luận

Đối với bất kỳ ai tò mò muốn biết cách theo dõi vị trí điện thoại di động ở Úc miễn phí, bài viết này sẽ là một nguồn tài nguyên đáng hoan nghênh. Sau khi tiến hành nhiều nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy Detectico là điện thoại tốt nhất theo dõi số ở Úc ngày nay. Hãy thử nó cho chính mình và tận hưởng kết quả.