Theo dõi điện thoại Samsung

Cách tốt nhất để theo dõi điện thoại Samsung: Đáng tin cậy và dễ dàng

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Bạn đang tìm cách theo dõi điện thoại Samsung? Chúng tôi có giải pháp phù hợp cho bạn truy cập vị trí của điện thoại Samsung và thông tin trong trường hợp khẩn cấp. Một số lý do, chẳng hạn như điện thoại Samsung bị đánh cắp hoặc theo dõi trẻ em, có thể cần phải theo dõi điện thoại. Ngăn trẻ em sử dụng một số ứng dụng nhất định hoặc giới hạn thời gian sử dụng thiết bị có thể là một bước tích cực giúp chúng có được sức khỏe tốt. Biết cách định vị điện thoại sẽ giúp việc tìm kiếm thiết bị dễ dàng hơn nếu bạn đặt nhầm chỗ. Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn.

Mục lục

Các lý do khác nhau để theo dõi và giám sát điện thoại của ai đó

Giám sát điện thoại có thể là một giải pháp nếu bạn muốn minh bạch hơn trong mối quan hệ của mình hoặc để giữ an toàn cho con bạn.

Dưới đây là một số lý do khác để giám sát điện thoại của ai đó.

 • Kiểm soát của cha mẹ: Nhiều bậc cha mẹ có thể chọn theo dõi điện thoại của con mình, đảm bảo an toàn khỏi những kẻ bắt nạt, tội phạm mạng, Và trang web không phù hợp. Họ cũng có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng thiết bị và cấm sử dụng mạng xã hội.
 • Bảo vệ: Nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp, một cách để giám sát điện thoại có thể giúp tìm vị trí của nó và lấy lại.
 • Theo dõi đối tác: Nếu bạn nghi ngờ đối phương không chung thủy với mình hoặc đang che giấu vấn đề tài chính nào đó, bạn có thể theo dõi vị trí điện thoại Samsung.
 • Giám sát nhân viên: Nhiều nhà tuyển dụng theo dõi điện thoại của công ty để đảm bảo nhân viên chỉ sử dụng chúng cho công việc. Họ cũng có thể loại bỏ các ứng dụng truyền thông xã hội tốn thời gian từ điện thoại cơ quan.
 • Mối quan tâm về sức khỏe: Nếu bạn có một cha mẹ già quan tâm đến sức khỏe, việc theo dõi điện thoại của họ có thể giúp bạn yên tâm hơn. Hơn nữa, họ sẽ luôn dễ dàng liên lạc trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra chúng.
ngọn cờ

Có thể theo dõi điện thoại Samsung từ xa không?

Có, bạn có thể theo dõi điện thoại Samsung từ xa bằng một số tính năng miễn phí. Tuy nhiên, những phương pháp này có thể không đáng tin cậy nhất. Bạn có thể tìm kiếm các phương pháp theo dõi điện thoại trực tuyến, chẳng hạn như theo dõi qua số điện thoại hoặc bật GPS của bạn.

Một số trang web và ứng dụng miễn phí có thể cung cấp ý tưởng về các địa điểm. Nhưng hầu hết các trang web thu thập thông tin của bạn để sử dụng hoặc bán nó thêm. Vì vậy, nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Người dùng Samsung có thể thử Trình tìm kiếm thông minh hoặc Tìm thiết bị của tôi.

Các phương pháp khác có thể bao gồm việc sử dụng các trang web và ứng dụng theo dõi của bên thứ ba. Một nền tảng đáng tin cậy như vậy là Detectico, theo dõi vị trí của bất kỳ số nào. Ứng dụng này không yêu cầu cài đặt, đảm bảo an toàn dữ liệu đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi thiết bị Samsung với Detectico và tìm hiểu về rò rỉ dữ liệu từ điện thoại.

Ứng dụng Detectico để theo dõi điện thoại là gì?

Detectico_Location1

Detectico là một ứng dụng giám sát vị trí của bên thứ ba. Đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất để định vị điện thoại Samsung chỉ bằng một vài bước đơn giản. Detectico hoạt động bằng cách sử dụng liên kết phát hiện đã được gửi đến số bạn định tìm vị trí. Không giống như nhiều ứng dụng theo dõi vị trí, ứng dụng này hoàn toàn riêng tư và an toàn khi sử dụng vì nó sẽ không lưu trữ hoặc lạm dụng thông tin của bạn.

Nếu bạn đang nghĩ, “bạn có thể theo dõi ẩn danh điện thoại Samsung không?” – Detectico cho phép điều đó với các tìm kiếm an toàn. Hơn nữa, Detectico không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào thiết bị của bạn để theo dõi điện thoại Samsung. Ngay cả khi bạn muốn sử dụng ứng dụng này cho các điện thoại khác, tất cả Android và iPhone đều hỗ trợ ứng dụng này.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi nó cũng hỗ trợ Blackberry cũ và điện thoại nắp gập. Vì vậy, cho dù bạn muốn biết cách theo dõi điện thoại Samsung từ iPhone hay Android, Detectico sẽ không làm bạn thất vọng. Các tính năng khác của Detectico bao gồm tìm ra tên của người đó.

Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ một số không xác định, bạn có thể sử dụng trang web để theo dõi chi tiết và phản hồi tương ứng. Trình độ cao Công nghệ GPS cho phép bạn có được số điện thoại và địa chỉ chính xác. Đó là một cách thông minh để bỏ qua các cuộc gọi spam.

Detectico hoạt động như thế nào để theo dõi vị trí điện thoại Samsung?

Đây là cách Detectico hoạt động:

 • Thăm nom Trang chủ của Detectico.
 • Nhập số điện thoại đang hoạt động trên điện thoại Samsung.
 • Bấm vào định vị.
 • Detectico sẽ gửi một liên kết theo dõi.
 • Khi người đó nhấp vào liên kết, Detectico sẽ bắt đầu chia sẻ vị trí của họ trên bản đồ.
 • Xem bản đồ trên kết quả tìm kiếm với vị trí trực tiếp.

Khi gửi liên kết theo dõi vị trí, bạn có thể sử dụng tin nhắn cài sẵn hoặc nhập tin nhắn tùy chỉnh. Người dùng sẽ nhận được tin nhắn chính xác kèm theo liên kết theo dõi.

Sử dụng tính năng này để theo dõi ai đó hoặc vị trí của điện thoại Samsung bị mất. Sau khi học cách theo dõi điện thoại Samsung bị mất, bạn cũng có thể sử dụng Detectico để kiểm tra vi phạm dữ liệu. Của nó trình kiểm tra rò rỉ dữ liệu sử dụng công nghệ phát hiện công nghệ cao để xác định xem địa chỉ email của bạn có dẫn đến bất kỳ vi phạm dữ liệu nào hay không.

Các phương pháp thay thế để theo dõi vị trí của điện thoại Samsung là gì?

Detectico có giá $1,19 cho bản dùng thử một ngày và $66,45/tháng cho gói hàng tháng. Một số tính năng nhất định cho phép theo dõi vị trí nếu bạn đang thắc mắc cách theo dõi điện thoại Samsung miễn phí. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Chia sẻ vị trí trên Google Maps tính năng theo dõi vị trí của điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng sẵn có của Samsung Tìm thiết bị của tôi tính năng, còn được gọi là SmartThings Find.

Tuy nhiên, những ứng dụng này có thể hiển thị trên thiết bị mục tiêu và yêu cầu sự tư vấn của chủ sở hữu hoặc quyền truy cập vật lý vào điện thoại mục tiêu để thiết lập ứng dụng đó.

Tìm thiết bị của tôi

Tính năng FindMyDevice trên SAMSUNG điện thoại hoạt động thông qua ứng dụng SmartThings. Nó không chỉ hoạt động cho điện thoại mà còn theo dõi đồng hồ thông minh và tai nghe. Dưới đây là cách thiết lập SmartThings Find trên điện thoại.

 • đi đến ứng dụng SmartThings.
 • Bấm vào Tab cuộc sống và chọn Thêm (+).
 • Chọn từ plugin cho dịch vụ cụ thể.
 • Dịch vụ sẽ được tải xuống.
 • Thêm của bạn thiết bị samsung đến SmartThings Find.

Mở cùng một ứng dụng để kiểm tra vị trí của điện thoại bất cứ lúc nào. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy vị trí bản đồ chi tiết cùng với dấu thời gian.

Để xác định vị trí điện thoại Samsung bị mất:

 • Đi tới ứng dụng Samsung Find.
 • Bấm vào tab Thiết bị.
 • Nhấn vào thiết bị bị mất.
 • Chọn từ các biểu tượng như Đổ chuông, nhấp nháy và tìm kiếm lân cận.

Chia sẻ vị trí trên Google Maps

Tính năng chia sẻ vị trí của Google Maps cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè, đối tác và gia đình. Bạn có toàn quyền kiểm soát về việc chia sẻ vị trí với ai và trong bao lâu. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi điện thoại của ai đó bằng Google Maps, bạn có thể không làm được điều đó nếu không cho họ biết.

Đây là cách bạn có thể chia sẻ vị trí của mình qua Google Maps:

 • Thêm của người khác địa chỉ email vào Danh bạ Google của bạn.
 • Đi đến bản đồ Google trên iPhone hoặc Android của bạn và đăng nhập.
 • Nhấp vào vòng tròn tài khoản của bạn với tên viết tắt hoặc ảnh hồ sơ.
 • đi đến vị trí và sau đó chia sẻ.
 • Gõ vào Chia sẻ mới và sau đó thêm người.
 • Chọn thời lượng chia sẻ vị trí.
 • Đưa cho Quyền truy cập của Google Maps vào liên hệ mới đã lưu và nhấn vào chia sẻ.

Phần kết luận

Giờ đây, bạn đã biết cách dễ dàng theo dõi điện thoại Samsung cho dù bạn sử dụng tính năng tích hợp sẵn hay nền tảng của bên thứ ba như Detectico. Lợi ích chính của việc sử dụng ứng dụng phải trả phí là chúng đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn và việc theo dõi vị trí là chính xác. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi số điện thoại không giới hạn vì nhiều lý do khác nhau.

Hầu hết các ứng dụng giám sát vị trí miễn phí đều không cung cấp phần mềm phát hiện vị trí chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách thấp và đang tìm kiếm giải pháp miễn phí đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các ứng dụng được ủy quyền như Google Maps hoặc FindMyDevice. Đây là những lựa chọn thay thế nếu người bạn muốn theo dõi đồng ý chia sẻ vị trí của họ.