EmobileTracker กับ Detectico

EmobileTracker กับ Detectico: ทางเลือก EmobileTracker ที่ดีที่สุด

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

ตามสถิติก็จะมีประมาณนั้น 7.49 พันล้าน ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลกภายในปี 2568 เนื่องจากมีผู้คนและหมายเลขโทรศัพท์จำนวนมาก การมีโซลูชันในการค้นหาว่าใครกำลังโทรหาคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญ โชคดีที่มีวิธีแก้ไขปัญหามากมายที่จะช่วยคุณค้นหาชื่อด้วยหมายเลขโทรศัพท์

แบนเนอร์
สารบัญ

EmobileTracker: มันคืออะไร?

EmobileTracker เป็นแอปพลิเคชั่นและบริการที่ออกแบบมาเป็นเครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ โดยจะระบุชื่อ ที่ตั้ง และผู้ให้บริการโทรคมนาคมของบุคคลในประเทศใดๆ ของโลก ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ได้รับสายที่ไม่รู้จักสามารถทราบสาเหตุได้

EmobileTracker: แอพนี้ทำงานอย่างไร?

อีโมบายแทรคเกอร์

EmobileTracker นั้นเรียบง่าย เว็บไซต์จะตรวจจับตำแหน่งของคุณโดยอัตโนมัติ หากต้องการทราบว่าหมายเลขนั้นเป็นของใคร เพียงป้อนหมายเลขลงในช่องแล้วคลิก 'ติดตามทันที' นี่จะแสดงรายละเอียดหมายเลขโทรศัพท์มือถือทั้งหมดพร้อมข้อมูลชื่อและที่อยู่ หากเก็บไว้

คุณสมบัติที่สำคัญของแอพ

EmobileTracker มีคุณสมบัติหลักเพียงข้อเดียวเท่านั้น คือ ค้นหารายละเอียดหมายเลขโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณป้อนตัวเลข ระบบจะแสดงข้อมูลต่อไปนี้:

 • หมายเลขโทรศัพท์ถูกต้องหรือไม่
 • หากย้ายหมายเลขแล้ว 
 • หากโทรศัพท์เชื่อมต่อกับเครือข่าย
 • ชื่อ.
 • ประเทศ.
 • รหัสประเทศ
 • รหัส ISO 3166-1 alpha-2
 • ผู้ให้บริการโทรคมนาคม
 • ประเภทเครือข่าย
 • โซนเวลา

ชื่อจะแสดงก็ต่อเมื่อมีข้อมูลนี้เท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะขึ้นว่า 'ไม่ทราบ'

ใครต้องการ EmobileTracker?

มีเหตุผลมากมายที่ทำให้ผู้คนเลือกใช้ EmobileTracker นี่คือบางส่วนที่พบบ่อยที่สุด:

 • พวกเขากำลังรับโทรศัพท์ที่ไม่พึงประสงค์
 • มีสายที่ไม่ได้รับจากหมายเลขที่ไม่รู้จักมากมาย
 • พวกเขาต้องการตรวจสอบความถูกต้องของตัวเลข

ดูทางเลือก EmobileTracker ที่ดีที่สุด

ใครก็ตามที่กำลังมองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจาก EmobileTracker จะต้องยินดีที่รู้ว่าสิ่งเหล่านี้มีอยู่จริง Detectico เป็นเพียงแหล่งข้อมูลหนึ่งที่ผู้ใช้ชื่นชอบ และใช้งานได้ทั่วโลกกับโทรศัพท์และเครือข่ายใดก็ได้ นี่คือสิ่งที่เราค้นพบเกี่ยวกับเรื่องนี้

Detectico คืออะไร?

detector-reverse-number-lookup

Detectico ให้คุณตรวจสอบตำแหน่งของหมายเลข รวมถึงใครเป็นเจ้าของ และอื่นๆ อีกมากมาย มันให้ข้อมูลคล้ายกับ EmobileTracker แต่เป็นเว็บไซต์ที่ทันสมัยกว่าพร้อมฟังก์ชันที่ดีกว่า เมื่อคุณใช้ Detectico คุณจะรู้ว่าคุณอยู่ในมือที่ปลอดภัย

นักสืบจัดการกับการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับได้อย่างไร

ด้วย Detectico วิธีการนี้ค่อนข้างคล้ายกัน หลังจากโหลดเว็บไซต์แล้ว เพียงป้อนหมายเลขที่คุณต้องการติดตามลงในช่องแล้วคลิก 'ตรวจจับ' จากนั้น Detectico จะค้นหาหมายเลขและให้ข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขดังกล่าว เช่น ผู้ให้บริการและสถานที่ ด้วย Detectico คุณสามารถเข้าถึงตำแหน่ง GPS ที่แน่นอนได้โดยคลิกที่ 'รับตำแหน่ง'

มันคุ้มค่าที่จะใช้ถ้าคุณต้องการหรือต้องการ ในการตรวจจับตำแหน่ง Detectico จะส่งข้อความส่วนตัวไปยังโทรศัพท์ที่มีลิงก์ซึ่งเมื่อคลิกแล้วจะแจ้งให้คุณทราบตำแหน่งของโทรศัพท์

การเปรียบเทียบคุณสมบัติการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับ EmobileTracker กับ Detectico

มีความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง EmobileTracker และ Detectico ประการแรก EьobileTracker จะให้เฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่เป็นเจ้าของหมายเลขเท่านั้น สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับผู้ที่รับสายจากหมายเลขที่ไม่รู้จัก โดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นเครื่องมือติดตามชื่อหมายเลขโทรศัพท์ธรรมดา ในทางกลับกัน Detectico ช่วยให้คุณค้นหาตำแหน่งของบุคคลโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขา มันมีประโยชน์สำหรับคนที่คุณรักเช่น

ประสบการณ์ผู้ใช้ #1

Detectico มีบทวิจารณ์ที่เผยแพร่มากมายเกี่ยวกับ Sitejabber และ Trustpilot ทั้งสองมีคะแนนเฉลี่ยและดูเหมือนว่าผู้คนจะชอบหรือเกลียดแอปนี้ EmobileTracker ไม่มีรีวิวบนไซต์ใดไซต์หนึ่ง ซึ่งบ่งชี้ว่าแอปนี้น่าสงสัยเนื่องจากแอปมีการเข้าชมจำนวนมาก แต่ไม่มีรีวิว

ส่วนติดต่อผู้ใช้ #2

EmobileTracker ดูเรียบง่ายแต่ใช้งานได้จริง ในทางกลับกัน Detectico ดูทันสมัยกว่ามากในการนำเสนอและใช้งานง่ายกว่า

#3 การค้นหาหมายเลขโทรศัพท์แบบย้อนกลับ ประสิทธิผลและความแม่นยำ

บทวิจารณ์ของ Detectico แนะนำว่าทำงานได้ดีด้วยเหตุผลบางประการ อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถตรวจสอบได้ว่า EmobileTracker ทำงานได้ดีเพียงใดสำหรับผู้อื่น เนื่องจากไม่มีบทวิจารณ์ เมื่อทดสอบบริการฟรีทั้งสองอย่าง เราพบข้อมูลพื้นฐาน เช่น ผู้ให้บริการและประเทศที่ลงทะเบียน

ทางเลือก EmobileTracker 5 อันดับแรก

หากคุณกำลังมองหาแอปสำรองสำหรับ EmobileTracker นี่คือแอปที่ดีที่สุดที่เราพบ

Detectico — เครื่องมือติดตามหมายเลขมือถือที่ดีที่สุด

Detectico อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากให้สิ่งที่คุณต้องการและอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณต้องการค้นหาตำแหน่งของตัวเลข คุณจะต้องจ่ายค่าสิทธิพิเศษ แต่จะให้พิกัด GPS แก่คุณ โดยส่งข้อความไปยังหมายเลขที่มีลิงก์ เมื่อบุคคลนั้นคลิกลิงก์ คุณจะได้รับพิกัด GPS ของพวกเขา

ปลาดุกสังคม

ปลาดุกสังคม

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือคือ Social Catfish ไซต์นี้ค้นหาผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ไซต์การศึกษาและภาครัฐ บทความข่าว และอื่นๆ เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือของพวกเขา

Spokeo

Spokeo1

Spokeo ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาข้อมูลด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ชื่อ หรือข้อมูลอื่นๆ โดยพื้นฐานแล้ว มันเป็นเครื่องมือค้นหาเพื่อตรวจสอบว่าใครบอกว่าพวกเขาเป็นใคร หากคุณมีหมายเลขคุณสามารถค้นหาว่าเป็นของใครได้อย่างง่ายดาย

เครื่องบันทึก IP

IP Logger แตกต่างจากบริการอื่น ๆ ที่กล่าวไปแล้วเล็กน้อย เนื่องจากสามารถบันทึกและติดตามที่อยู่ IP ได้เช่นกัน คุณยังคงสามารถใช้เพื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของได้ อย่างไรก็ตาม การติดตามหมายเลขโทรศัพท์จะมีค่าใช้จ่ายหากคุณต้องการค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์ และเป็นจำนวนเงินที่ค่อนข้างมากต่อคำขอเดียว

ค้นหาและติดตาม

ค้นหาและติดตาม

Findandtrace เป็นพื้นฐานมาก ล้าสมัยแต่ช่วยให้คุณสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ตำแหน่งของยานพาหนะ และค้นหารหัสไปรษณีย์ได้ สำหรับหมายเลขโทรศัพท์จะให้รายละเอียด ได้แก่ ภาษาหลักของวงการโทรคมนาคม หมายเลขที่อยู่ และเวลาท้องถิ่น

ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดคืออะไร?

จากแอปทั้งหมดที่กล่าวถึงในบทความนี้ เนื้อหาที่ดีที่สุดคือ Detectico ติดตามหมายเลขโทรศัพท์- สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ดูเหมือนจะเป็นข้อเสนอที่ทันสมัยที่สุดเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อเสนอเดียวที่มีบทวิจารณ์อิสระบนเว็บไซต์บุคคลที่สามชั้นนำอีกด้วย ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าเชื่อถือได้และบริษัทจะดูแลข้อมูลของคุณ

บทสรุป

ไม่ว่าเหตุผลของคุณที่ต้องการใช้เว็บไซต์ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ก็มีตัวเลือกมากมายให้เลือก ตัวเลือกที่ดีและทางเลือกอื่นสำหรับ EmobileTracker ก็คือ Detectico ดูเหมือนว่าจะได้รับการตรวจสอบและชื่นชมเป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกอื่นๆ ที่ไม่มีบทวิจารณ์ให้เรียกดู