วิธีค้นหาตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook โดยไม่ต้องเป็นเพื่อน

วิธีค้นหาตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook โดยไม่ต้องเป็นเพื่อน

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

เฟสบุ๊คคือ ใช้กันมากที่สุด แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 3 พันล้านรายต่อเดือน หากคุณต้องการทราบที่อยู่ปัจจุบันของคนที่สำคัญต่อคุณ คุณอาจสงสัยว่าจะติดตามตำแหน่งบัญชี Facebook ได้อย่างไร

เรามาหารือถึงวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนั้น

สารบัญ

คุณสามารถค้นหาตำแหน่งบัญชี Facebook ของใครบางคนได้หรือไม่?

คุณสามารถค้นหาตำแหน่งบัญชี Facebook ของใครบางคนได้หรือไม่

เฟสบุ๊ค รวบรวมข้อมูลผู้ใช้ทุกประเภท รวมถึงประวัติตำแหน่ง ที่อยู่ IP หมายเลขโทรศัพท์ และแม้กระทั่งประวัติการเข้าชม แต่คุณสามารถติดตามใครบางคนบน Facebook โดยที่พวกเขาไม่รู้ได้หรือไม่? คำตอบเพียงคำเดียวสำหรับคำถามนี้คือใช่ และคุณสามารถเรียนรู้ได้หลายวิธีในคู่มือนี้

เมื่อพูดถึงสาเหตุที่คุณต้องการค้นหาใครบางคนบน Facebook อาจมีสาเหตุหลายประการ ตัวอย่างเช่น หากคุณพบบัญชีปลอมที่สะกดรอยตามคุณหรือตกเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งทางออนไลน์ คุณจะต้องระบุตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังบัญชีนั้น

เหตุผลอื่นๆ ได้แก่ การเฝ้าติดตามบุตรหลานหรือพนักงานของคุณ หรือการจัดการกับข้อกังวลเกี่ยวกับคู่รักหรือเพื่อนที่อาจไม่ซื่อสัตย์

สำคัญ: แม้ว่าการติดตามตำแหน่ง Facebook ของใครบางคนด้วยตัวคุณเองจะมีประโยชน์ในสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามหรือการคุกคามทางออนไลน์ แต่อย่าลืมใช้มาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติม คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์และรายงานไปยัง Facebook และเกี่ยวข้องกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในท้องถิ่นได้หากจำเป็น

แบนเนอร์

วิธีดูตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook Messenger อย่างลับๆ

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้เพื่อค้นหาที่อยู่ของใครบางคนบน Facebook โดยไม่ต้องเป็นเพื่อน อย่างไรก็ตาม วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการรับตำแหน่งแบบเรียลไทม์ที่แม่นยำคือการใช้ Detectico ซึ่งเป็นแอปตรวจจับตำแหน่ง

บันทึก: Detectico มีประโยชน์หากคุณต้องการทราบวิธีดูตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook Messenger อย่างไรก็ตาม นี่เป็นบริการค้นหาหมายเลขโทรศัพท์ออนไลน์ และไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับ Facebook โดยเฉพาะ

ติดตามตำแหน่งบัญชี Facebook โดยใช้ Detectico

Detectico_ตำแหน่ง1

Detectico เป็นหนึ่งในแอปติดตามตำแหน่งออนไลน์ที่ทรงพลังและแม่นยำที่สุด ซึ่งสามารถทำงานบนอุปกรณ์ทุกประเภทเพื่อตรวจสอบตำแหน่งของบุคคล

ต่อไปนี้เป็นวิธีติดตามบุคคลผ่าน Facebook Messenger โดยที่พวกเขาไม่รู้ โดยใช้ Detectico:

 1. หยิบอุปกรณ์ที่คุณต้องการแล้วเปิดเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ
 2. ไปที่ Detectico และเข้าสู่บัญชีของคุณหรือสร้างบัญชีใหม่ (หากคุณยังไม่มี)
 3. ป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของบุคคลที่คุณต้องการติดตาม

หลังจากนั้นตัวติดตามตำแหน่ง Facebook Detectico จะส่งข้อความที่มีข้อความที่กำหนดเองและลิงก์เฉพาะไปยังหมายเลขที่ให้ไว้ เมื่อผู้รับแตะที่ลิงก์ คุณจะสามารถติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของพวกเขาบนแผนที่ได้

บันทึก: บุคคลเป้าหมายจะได้รับข้อความบน Facebook Messenger เฉพาะในกรณีที่ใช้เป็นแอปส่งข้อความเริ่มต้นเท่านั้น มิฉะนั้น ระบบจะส่งไปยังแอปที่ใช้ส่งและรับ SMS

ข้อดี Detectico

 • การติดตามตำแหน่งแบบเรียลไทม์: ช่วยให้สามารถติดตามตำแหน่งของบุคคลใด ๆ ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ และเรียลไทม์ โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของพวกเขา
 • ความเข้ากันได้ข้ามแพลตฟอร์ม: ทำงานบนอุปกรณ์ทุกประเภท รวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เดสก์ท็อป และแล็ปท็อป และรองรับระบบปฏิบัติการหลักทั้งหมด
 • ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง: ไม่ต้องติดตั้งใดๆ เนื่องจากเป็นเว็บแอป ทำให้ใช้งานง่ายและเข้าถึงได้ง่าย
 • การเข้าถึงทั่วโลก: ให้การเข้าถึงทั่วโลกและช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย
 • การดำเนินงานอิสระ: ฟังก์ชั่นแยกจากกัน ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีแอปอื่นเพื่อใช้งาน

Detectico ข้อเสีย

 • แพลตฟอร์มที่ต้องชำระเงิน: ทำงานเป็นแพลตฟอร์มแบบชำระเงินโดยมีระยะเวลาทดลองใช้งานเพียงวันเดียว
 • แอปอิสระ: มันไม่ได้รวมเข้ากับ Facebook Messenger โดยตรง

อ่านด้วย: เครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดพร้อม Google Map 2024 [รีวิว]

การติดตามตำแหน่ง Facebook: วิธีการที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพน้อยลง

แม้ว่าการใช้ Detectico จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายเนื่องจากถือเป็นแอปขั้นสูง แต่ก็มีวิธีการฟรีบางส่วนที่คุณสามารถใช้ค้นหาตำแหน่งของผู้คนบน Facebook ได้ สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างจำกัดและมีประสิทธิภาพน้อยกว่า เนื่องจากไม่ได้บอกตำแหน่งแบบเรียลไทม์บนแผนที่ในทันที

อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่มีวิธีแก้ปัญหาอื่นอยู่ในมือ วิธีแก้ปัญหาเหล่านี้ก็คุ้มค่าที่จะลองและมีประโยชน์ได้ มาพูดคุยกันอย่างละเอียด

การใช้ที่อยู่ IP ของ Facebook

ที่อยู่ IP (Internet Protocol) คือหมายเลข/ป้ายกำกับเฉพาะที่ระบุอุปกรณ์เฉพาะที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต หากคุณสงสัยว่าจะติดตามตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook Messenger โดยใช้ที่อยู่ IP ได้อย่างไร คำตอบนั้นง่ายมาก

สิ่งที่คุณต้องมีก็แค่ใช้เครื่องมือค้นหา IP อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องได้รับที่อยู่ IP ก่อน จากนั้นจึงใช้เครื่องมือค้นหา

แต่คุณไม่จำเป็นต้องยุ่งยากกับกระบวนการสองขั้นตอนนี้ แต่คุณสามารถใช้ Grabify ซึ่งเป็นเครื่องมือจับ IP ออนไลน์ที่ให้ข้อมูลตำแหน่งแก่คุณแทน

สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ Grabify ก็คือคุณสามารถใช้ตัวติดตามตำแหน่ง Facebook นี้ทางออนไลน์ได้ฟรี นี่คือวิธีการทำงาน:

 1. เปิด Facebook บนสมาร์ทโฟนของคุณแล้วไปที่โปรไฟล์ของบุคคลเป้าหมาย
 2. คัดลอกลิงก์โปรไฟล์แล้วเปิด Grabify ในเบราว์เซอร์
 3. วางลิงค์โปรไฟล์ลงในช่อง URL ที่มีอยู่บนเว็บไซต์แล้วเลือก “สร้าง URL-
 4. คัดลอกลิงก์ติดตาม IP ที่สร้างโดย Grabify และส่งไปยังบุคคลเป้าหมายบน Facebook Messenger

ทันทีที่พวกเขาคลิกลิงก์นั้น คุณจะได้รับที่อยู่ IP และข้อมูลตำแหน่ง รวมถึงประเทศและเมือง ในหน้า Grabify

บันทึก: แม้ว่า Grabify สามารถทำหน้าที่เป็นตัวติดตามตำแหน่ง Facebook ID ได้ เนื่องจากมีข้อมูลเกี่ยวกับประเทศและเมืองเป้าหมายของคุณ แต่ก็ไม่ได้ให้ตำแหน่งที่แน่นอนแก่คุณ

การตรวจสอบแท็กตำแหน่ง

แท็กตำแหน่ง ดังที่ชื่อแนะนำ แสดงถึงพิกัดของตำแหน่งทางกายภาพ หากคุณต้องการติดตามตำแหน่งบัญชี Facebook คุณสามารถไปที่โปรไฟล์ของพวกเขาและตรวจสอบโพสต์ที่พวกเขาแชร์ได้

หากคุณพบแท็กตำแหน่งในโพสต์ใดๆ ให้คลิกที่แท็กนั้นแล้วเลือก "แสดงตำแหน่ง" ตัวเลือก. มันจะเปิดแอปแผนที่บนอุปกรณ์ของคุณและแสดงตำแหน่งที่แน่นอน

สำคัญ: ตำแหน่งที่คุณได้รับด้วยวิธีนี้จะสะท้อนถึงสถานที่ที่มีกิจกรรมของโพสต์เกิดขึ้น หมายความว่าบุคคลเป้าหมายอาจย้ายไปที่อื่นแล้วตั้งแต่นั้นมา

การทบทวนเรื่องราวของ Facebook

การตรวจสอบเรื่องราวของ Facebook ยังเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการค้นหาตำแหน่งของผู้คนบน Facebook แม้ว่าบางครั้งอาจให้ความแม่นยำแบบเรียลไทม์เท่านั้น เนื่องจากผู้คนมักจะโพสต์เรื่องราวหลังจากออกจากสถานที่ แต่ผู้คนจำนวนมากมักจะแชร์โพสต์พร้อมกับตำแหน่งของพวกเขาแบบเรียลไทม์

หากต้องการตรวจสอบเรื่องราว ให้เปิด Facebook Messenger แล้วไปที่ “เรื่องราว" ส่วน. ที่นี่คุณจะพบเรื่องราวล่าสุดของผู้คนในรายชื่อเพื่อนของคุณ หากคุณเห็นเรื่องราวที่เป้าหมายของคุณแบ่งปัน ให้แตะที่เรื่องราวนั้นเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงสถานที่หรือกิจกรรมที่แชร์ด้วย

ใส่ใจ: หากต้องการใช้วิธีนี้ บุคคลที่คุณต้องการติดตามตำแหน่งจะต้องอยู่ในรายชื่อเพื่อนของคุณ

ฉันสามารถดูประวัติตำแหน่งผ่าน Facebook ได้หรือไม่

น่าเสียดายที่ฟีเจอร์ตรวจสอบประวัติตำแหน่งบน Facebook ได้ถูกลบออกแล้ว เนื่องจากมีการใช้งานน้อยและมีข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว ดังนั้นจึงไม่สามารถใช้เพื่อค้นหาตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook ได้

เนื่องจากการรักษาความปลอดภัยออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าวิธีการติดตามที่คุณใช้จัดลำดับความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ใช้ ในบริบทนี้ Detectico ไม่เพียงแต่เป็นโซลูชันที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำเท่านั้น แต่ยังมีความโดดเด่นอีกด้วย มันมีการป้องกันเต็มรูปแบบต่อการรั่วไหลของข้อมูลเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การติดตามตำแหน่งที่ปลอดภัย

อ่านด้วย: วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่

บทสรุป

วิธีที่มีประสิทธิภาพและแม่นยำที่สุดในการค้นหาตำแหน่งของใครบางคนบน Facebook คือการใช้ตัวติดตามตำแหน่ง Detectico Messenger โดยที่พวกเขาไม่รู้

หากคุณไม่สามารถใช้แอพนี้ได้เนื่องจากเหตุผลบางอย่าง เช่น ข้อจำกัดด้านงบประมาณ คุณสามารถลองใช้วิธีอื่นที่แสดงอยู่ในคู่มือนี้