Theo dõi vị trí iPhone bằng số điện thoại

3 cách tốt nhất để theo dõi vị trí iPhone theo số điện thoại vào năm 2024

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Nếu bạn muốn biết cách theo dõi vị trí iPhone bằng số điện thoại thì bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khám phá lý do tại sao bạn có thể cần và phác thảo cách theo dõi iPhone theo số điện thoại bằng một trong ba phương pháp phổ biến.

Mục lục

Tại sao tôi cần theo dõi vị trí iPhone bằng số điện thoại?

Nếu bạn đang thắc mắc làm cách nào để theo dõi số điện thoại trên iPhone thì rất có thể bạn cũng đã tranh luận về tính đạo đức của việc làm đó. Đối với hầu hết mọi người, quyết định làm như vậy xuất phát từ mối lo ngại cho sự an toàn của con họ. Nếu bạn nghi ngờ rằng họ đang đến những nơi nguy hiểm hoặc gặp gỡ những người nguy hiểm, điều quan trọng nhất là bạn phải biết họ đang ở đâu.

Ngoài ra, bạn có thể muốn theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Hãy tưởng tượng cảnh bạn bị mất điện thoại trong một đêm đi chơi nhưng không biết mình đã để quên ở đâu. Quyết định định vị iPhone theo số điện thoại sẽ giúp bạn tìm lại được thiết bị đã mất và giúp bạn tránh khỏi những rắc rối cũng như chi phí khi mua một thiết bị mới.

Trong một số trường hợp, ai đó có thể muốn theo dõi vị trí của iPhone để xác định xem đối tác của họ có đang lừa dối họ hay không. Mặc dù có những lo ngại về mặt đạo đức liên quan đến vấn đề này nhưng quyết định sẽ phụ thuộc vào mối quan hệ cụ thể của bạn và luật pháp địa phương.

Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ

Cách theo dõi iPhone bằng số điện thoại vào năm 2024

Có ba cách tuyệt vời để theo dõi iPhone vào năm 2024:

  • Sử dụng Detectico
  • Sử dụng Tìm của tôi
  • Sử dụng Trình theo dõi IMEI

Detectico

thám tử chúng tôi

Bạn đang băn khoăn không biết có thể theo dõi iPhone bằng số điện thoại không? Bạn chắc chắn có thể, sử dụng Detectico. Đây là công cụ định vị iPhone tuyệt vời để theo dõi theo số - rất dễ sử dụng và siêu đáng tin cậy. Các bước theo dõi thiết bị sử dụng Detectico rất dễ thực hiện. Chúng ta hãy đi vào chúng ngay bây giờ.

Đầu tiên, nhập số điện thoại của thiết bị bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ cần biết mã quốc gia của họ, chẳng hạn như +1, được sử dụng cho các thiết bị ở Hoa Kỳ. Bạn sẽ được mời thêm một tin nhắn cá nhân sẽ được gửi đến thiết bị mục tiêu.

Sau đó, Detectico sẽ gửi văn bản chứa tin nhắn của bạn đến thiết bị di động mà bạn đang tìm kiếm cùng với liên kết URL có thể nhấp vào. Sau khi chủ sở hữu thiết bị mục tiêu nhấp vào liên kết, nó sẽ thông báo cho bạn vị trí chính xác của họ trên bản đồ.

Sử dụng Detectico gần như miễn phí. Bạn chỉ cần trả $0,89 để sử dụng dịch vụ này, rẻ hơn một thanh sô cô la. Đó là một món hời nếu xét đến độ tin cậy và khả năng sử dụng của trang web Detectico.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống theo dõi này. Thứ nhất, nó hoạt động với tất cả các mạng bất kể thiết bị mục tiêu đang sử dụng AT&T, T-Mobile hay Verizon.

Cũng không cần cài đặt ứng dụng hoặc phần mềm, điều này giúp quá trình này trở nên đơn giản và nhanh chóng. Công nghệ phát hiện cũng hoạt động ở mọi nơi trên thế giới và có thể đạt được kết quả ở nhiều quốc gia khác nhau – vì vậy bạn có thể tìm thấy thiết bị ngay cả khi thiết bị đó ở nơi khác trên thế giới.

Ngoài ra, sử dụng Detectico còn đảm bảo địa chỉ chính xác của thiết bị bạn đang tìm kiếm. Không có sự khái quát hóa nào ở đây, chỉ là một giải pháp nhanh chóng để xác định vị trí chính xác.

Công cụ tìm iPhone này cho phép bạn tìm kiếm theo số, nhanh chóng và đáng tin cậy và được cung cấp ở mức giá tuyệt vời.

Đọc thêm: Cách theo dõi iPhone không cần iCloud – 6 Giải pháp

ngọn cờ

Tìm của tôi (Dành cho người dùng iPhone)

tìm điện thoại Iphone của tôi

Dịch vụ Find My của Apple được tích hợp vào các thiết bị của hãng, cung cấp phương tiện để theo dõi iPhone. Điều quan trọng cần lưu ý là nó phức tạp hơn theo dõi số Detectico vì nó yêu cầu bạn phải sở hữu một thiết bị Apple.

Nếu người mà bạn đang cố gắng xác định vị trí là bạn bè của bạn trên Find My thì bạn có thể theo dõi họ thực sự dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone, iPad hoặc Mac và tìm chúng trên bản đồ được hiển thị.

Tuy nhiên, nếu vị trí của họ không được chia sẻ với bạn, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud.com của họ – giả sử rằng bạn biết thông tin đăng nhập Apple ID của họ. Nếu không, đây có thể là rào cản thứ hai đối với phương pháp này. Nếu vậy, bạn có thể đăng nhập và xem thiết bị mục tiêu trên bản đồ. Không giống như Detectico, Find My đôi khi chỉ cung cấp vị trí chung thay vì địa chỉ chính xác.

Đọc thêm: Ứng dụng tốt nhất để tìm vị trí số điện thoại miễn phí

Trình theo dõi IMEI

Trình theo dõi IMEI

Mỗi thiết bị di động được sản xuất đều có một IMEI duy nhất, là mã kỹ thuật số gồm 14 ký tự dùng để phân biệt với tất cả các thiết bị khác trên thế giới. Sử dụng Trình theo dõi IMEI, bạn có thể tìm thấy một thiết bị chỉ dựa trên mã này.

Nó thường được cảnh sát và các nhà cung cấp mạng sử dụng, vì vậy đây không phải là phương pháp dễ dàng nhất để người dân bình thường làm theo. Nó không lý tưởng cho những ai muốn tìm iPhone bằng số điện thoại, nhưng đây là một phương pháp thay thế hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc.

Bắt đầu quá trình này bằng cách tìm số IMEI của thiết bị bạn đang muốn theo dõi. Thông tin này thường được hiển thị trên hộp đựng điện thoại di động khi mua, trên nắp sau của thiết bị hoặc trong cài đặt tài khoản iCloud.com của người đó.

Khi bạn đã nhận được mã IMEI, hãy nhập mã đó vào trình theo dõi IMEI. Bạn cũng cần nhập quốc gia nơi thiết bị mục tiêu được sản xuất. Sau khi hệ thống hoàn tất tìm kiếm, bạn sẽ được cung cấp vị trí chính xác của thiết bị trên bản đồ dễ đọc.
Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí điện thoại di động mà không cần cài đặt phần mềm: Hướng dẫn

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể theo dõi iPhone bằng số điện thoại miễn phí không?

Bạn muốn biết cách tìm vị trí iPhone bằng số điện thoại miễn phí? Mặc dù có các tùy chọn để theo dõi thiết bị mà không cần tốn tiền nhưng cách tốt nhất là sử dụng Detectico. Mặc dù trang web này tính một khoản phí nhỏ nhưng nó rất hợp lý với độ chính xác được cung cấp. Bạn chỉ cần trả $0,89, đây là một món hời cho một dịch vụ đáng tin cậy như vậy.

Tôi có thể xem vị trí của ai đó trên iPhone mà họ không nhìn thấy vị trí của tôi không?

Detectico có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn vị trí của thiết bị nhưng nó không chia sẻ vị trí của bạn với chủ sở hữu của thiết bị di động mục tiêu. Đây không phải là hệ thống hai chiều, nghĩa là bạn có thể theo dõi thiết bị mà không vi phạm quyền riêng tư về vị trí của chính bạn.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi iPhone của ai đó mà không cần truy cập vật lý vào điện thoại?

Detectico trả lời câu hỏi “Làm thế nào để theo dõi iPhone của ai đó chỉ bằng số điện thoại của họ?”. Với Detectico, tất cả những gì bạn cần là số điện thoại di động của thiết bị mục tiêu và không cần gì khác. Quá trình này rất đơn giản:
– đưa số điện thoại vào trang web của họ.
– gửi tin nhắn đến thiết bị mục tiêu.
– xem vị trí GPS của ai đó ngay khi họ nhấp vào liên kết trong tin nhắn.

Đọc thêm: Ai đó có thể theo dõi vị trí của bạn bằng số điện thoại của bạn?

Phần kết luận

Với 4,3% điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp mỗi năm, không có gì ngạc nhiên khi bạn đang cân nhắc xem phải làm gì trong trường hợp điều này xảy ra với mình. Có ba phương pháp tốt để theo dõi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc kiểm tra vị trí của con bạn. Mặc dù có nhiều tùy chọn là có lợi nhưng tùy chọn duy nhất cho phép bạn theo dõi vị trí iPhone bằng số điện thoại của nó là Detectico.