theo dõi iPhone không cần iCloud

Cách theo dõi iPhone không cần Icloud – 6 giải pháp

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Mặc dù iCloud giúp ích cho người dùng iPhone nhưng việc theo dõi các iPhone khác không phải lúc nào cũng hữu ích. Tuy nhiên, nếu iCloud của bạn ngoại tuyến thì sao? Có thể có những trường hợp bạn đặt nhầm chiếc iPhone đã chết của mình. Bạn cũng có thể cần giám sát iPhone của mình mà không cần iCloud trong trường hợp con bạn ở xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn định vị iPhone của mình bằng trình duyệt web hoặc bất kỳ thiết bị Apple nào khác. Vì vậy, bạn đang tìm cách theo dõi iPhone của mình mà không cần dựa vào iCloud?

Đừng lo lắng vì chúng tôi có sáu cách hiệu quả để mách bạn cách tìm iPhone của bạn mà không cần iCloud! Chúng tôi có mọi thứ, từ các ứng dụng tiên phong đến các thủ thuật thông minh. Nhưng phương pháp nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn? Hãy đọc để tìm hiểu.

Đọc thêm: 3 cách tốt nhất để theo dõi vị trí iPhone theo số điện thoại vào năm 2024

Mục lục

Cách bí mật theo dõi iPhone mà không cần Icloud bằng Detectico:

Detectico

Bạn có muốn hiểu làm thế nào để tìm iPhone của bạn bằng iPhone khác? Chà, bạn đang ở đúng nơi vì điều đó là có thể. Detectico, trước đây gọi là Bản địa hóa, là một trong những tùy chọn tốt nhất để theo dõi iPhone mà không cần iCloud.

Công nghệ tiên tiến của nó có thể theo dõi chính xác vị trí của thiết bị và cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực. Nó cũng hoạt động ở chế độ nền mà không cần cài đặt, khiến nó trở thành một lựa chọn kín đáo cho những ai muốn theo dõi iPhone của ai đó mà không cần iCloud. Vì vậy, hãy xem cách theo dõi iPhone mà không cần iCloud sử dụng Detectico.

Làm cách nào để sử dụng Detectico để theo dõi iPhone?

Sử dụng Detectico để theo dõi iPhone là một công việc đơn giản. Đó là cách duy nhất để theo dõi iPhone mà không cần iCloud hoặc ứng dụng. Bạn chỉ cần chi tiết liên lạc của người có vị trí mà bạn muốn biết. Vì vậy, hãy xem cách sử dụng nó.

Bước 1:

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản bằng cách đăng ký. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ hướng bạn đến trang tổng quan, nơi bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể nhập thông tin liên hệ của con bạn mà bạn muốn theo dõi.

Bước 2:

Bây giờ, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của tin nhắn. Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi tin nhắn được gửi qua Localize đều chứa một liên kết. Và người nhận phải nhấp vào liên kết để bắt đầu quá trình định vị địa lý. Vì vậy, hãy tùy chỉnh tin nhắn bằng một câu hấp dẫn để thu hút người bạn muốn theo dõi mở liên kết. Ví dụ: bạn đang gửi liên kết cho con bạn. Vì vậy, bạn có thể thu hút họ bằng cách nói bấm vào đây để giành được một chiếc ô tô.

Bước 3:

Sau khi người nhận nhấp vào vị trí, ứng dụng định vị sẽ xác định vị trí dựa trên địa chỉ IP của họ. Sau khi bắt đầu yêu cầu GPS, Bản địa hóa sẽ chỉ mất vài phút để xác định chính xác vị trí của con bạn.

ngọn cờ

Đọc thêm: Ai đó có thể theo dõi vị trí của bạn bằng số điện thoại của bạn?

Cách giám sát iPhone không cần Icloud bằng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh:

Các ứng dụng gián điệp hỗ trợ rất nhiều cho việc nuôi dạy con cái trong việc bảo vệ trẻ khỏi bị bắt nạt trên mạng, lừa đảo và các tội phạm liên quan đến mạng xã hội. Tuy nhiên, Gen-z rất thông minh về công nghệ nên họ có thể dễ dàng qua mặt cha mẹ mình. Vì vậy, nhiều phụ huynh đang tìm kiếm trên mạng cách theo dõi iPhone của ai đó một cách bí mật.

Vì iCloud không kín đáo, mSpy là một trong những giải pháp tốt nhất để bí mật theo dõi iPhone bị mất của ai đó. Vì vậy, nếu bạn là phụ huynh quan tâm muốn theo dõi iPhone của con mình 24/7, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng kiểm soát của phụ huynh mSpy.

Chỉ cần cài đặt mSpy trên iPhone mà bạn muốn theo dõi và nó sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu vị trí đầy đủ của điện thoại đó. Nó cũng cung cấp tính năng định vị địa lý để bật cảnh báo. Những thông báo cảnh báo này cho bạn biết liệu iPhone đã vào hay ra khỏi khu vực được nhắm mục tiêu hay chưa. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hoạt động du lịch của thanh thiếu niên và đảm bảo an toàn cho các em. Vì vậy, hãy cài đặt mSpy để xác định vị trí iPhone của họ mà họ không biết.

Cách sử dụng Tải lên máy ảnh Dropbox của bạn để xác định vị trí iPhone bị mất:

Một cách khác để theo dõi vị trí iPhone của bạn là sử dụng tính năng tải lên camera của Dropbox. Nó tự động tải tất cả ảnh chụp bằng camera của iPhone lên tài khoản Dropbox của bạn. Và điểm tích cực là nó còn bao gồm cả địa điểm chụp bức ảnh. Vì vậy, nếu bạn bị mất iPhone và được cài đặt sẵn Dropbox thì bạn thật may mắn.

  • Đầu tiên, đăng nhập tài khoản Dropbox của bạn trên thiết bị hoặc máy tính khác.
  • Chuyển đến thư mục “Tải lên máy ảnh” trong tài khoản Dropbox của bạn.
  • Kiểm tra thư mục để tìm hình ảnh hoặc video gần đây được tự động tải lên từ iPhone bị mất của bạn.
  • Nếu bạn thấy bất kỳ hình ảnh hoặc video nào gần đây, hãy kiểm tra siêu dữ liệu bằng cách nhấp vào biểu tượng “i” để tìm vị trí iPhone của bạn bằng lịch sử vị trí hình ảnh.

Cách tìm iPhone bằng Find My iPhone:

tìm điện thoại Iphone của tôi

Bạn có muốn biết cách theo dõi iPhone của bạn bằng cách sử dụng mà không cần iCloud? Các Find My iPhone Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm các thiết bị Apple bị mất hoặc bị đánh cắp bằng iPhone hoặc máy tính khác. Tính năng này sử dụng GPS của thiết bị để theo dõi vị trí của thiết bị. Do đó, nó là một công cụ đáng tin cậy để lấy lại điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của ai đó. Khám phá hướng dẫn từng bước bên dưới để sử dụng Find My iPhone:

  • Mở ứng dụng Tìm của tôi trên thiết bị Apple khác của bạn hoặc nhập URL “iCloud.com/find” vào thanh tìm kiếm.
  • Bây giờ, hãy tạo một tài khoản bằng ID Apple và mật khẩu của bạn.
  • Chọn iPhone bạn muốn định vị từ danh sách thiết bị đã đăng ký.
  • Giờ đây, vị trí thiết bị sẽ chỉ được hiển thị trên bản đồ khi thiết bị trực tuyến có bật vị trí.
  • Bạn cũng có thể sử dụng Tìm để phát âm thanh trên thiết bị bị mất để đổ chuông.
  • Nếu iPhone của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, bạn cũng có thể đặt nó ở chế độ bị mất hoặc xóa dữ liệu từ xa.

Sử dụng Apple Watch để tìm iPhone:

Nếu bạn không có “Tìm của tôi” thì sao? Bạn sẽ tìm thấy iPhone của mình như thế nào nếu không có “Find My”? Sử dụng Apple Watch là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để xác định vị trí iPhone bị mất của bạn. Tính năng tích hợp của nó trong các thiết bị Apple là giải pháp một bước để định vị bất kỳ thiết bị nào của bạn. Đồng hồ Apple được kết nối với điện thoại bị thất lạc là giải pháp hoàn hảo để xác định vị trí của nó ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn nên cài đặt và kích hoạt nó trên đồng hồ thông minh của mình.

  • Chạm và nhấn và giữ nút Digital Crown trên Apple Watch của bạn.
  • Vuốt lên trên mặt đồng hồ và bấm vào công tắc để vào biểu tượng cài đặt.
  • Tìm phím Ping và nhấn vào nó. Nó sẽ khiến iPhone được kết nối phát ra chuông cảnh báo, ngay cả khi nó ở “chế độ rung” hoặc ở “chế độ không làm phiền”.

Cách tìm iPhone bằng Google Assistant:

Bạn có cần quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng trên không? Đừng lo lắng. Đây là giải pháp dễ tiếp cận nhất. Ứng dụng hỗ trợ của Google cũng là một công cụ hữu ích giúp bạn tìm thấy chiếc iPhone bị mất của mình. Với các tính năng tiên tiến và trí tuệ nhân tạo, bạn có thể dễ dàng theo dõi iPhone của bạn trong vòng vài giây mà không cần iCloud. Dưới đây là cách sử dụng Google Assistant để tìm iPhone bị mất của bạn:

  • Mở ứng dụng và ra lệnh bằng “Hey, Google”, bạn cũng có thể nhấn nút micrô để kích hoạt Trợ lý.
  • Bây giờ, hãy ra lệnh cho Trợ lý Google Tìm iPhone của bạn hoặc hỏi “iPhone của tôi ở đâu?”.
  • Giờ đây, Google Assistant sẽ tìm kiếm vị trí iPhone của bạn bằng tính năng GPS.
  • Sau đó, nó sẽ hiển thị vị trí iPhone của bạn trên Google Maps.
  • Nếu iPhone của bạn không ở gần hoặc ngoại tuyến, Trợ lý Google sẽ hiển thị vị trí đã biết cuối cùng của thiết bị của bạn.

Câu hỏi thường gặp:

Làm cách nào để tìm iPhone bị mất của ai đó mà không cần iCloud?

ĐẾN tìm iPhone bị mất không cần iCloud, hãy tham khảo ứng dụng Tìm của tôi, được cài đặt sẵn trên iPhone của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi iPhone bị mất của mình bằng cách sử dụng vị trí với sự trợ giúp của các thiết bị Apple khác. Tuy nhiên, các thiết bị này phải được đăng nhập vào cùng một ID Apple.

Làm cách nào để tìm iPhone chết mà không cần iCloud?

Nếu iPhone của bạn hết pin và bạn không có quyền truy cập iCloud, hãy cài đặt ứng dụng của bên thứ ba như mSpy để theo dõi iPhone của bạn. mSpy là ứng dụng kiểm soát của phụ huynh giúp theo dõi vị trí iPhone của bạn. Nó giúp bạn giám sát iPhone mà không cần iCloud.

Làm cách nào để theo dõi iPhone bằng số liên lạc?

Nếu bạn muốn theo dõi iPhone chỉ bằng con số, hãy thử dịch vụ như của Detectico. Dịch vụ này cho phép bạn theo dõi vị trí của bất kỳ thiết bị di động nào bằng cách nhập số điện thoại của nó. Sau khi bạn nhập số, Detectico sẽ gửi tin nhắn văn bản đến thiết bị yêu cầu quyền truy cập vào vị trí của nó. Nếu chủ sở hữu thiết bị cấp quyền, bạn có thể theo dõi vị trí của iPhone bằng Detectico. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi vị trí của ai đó một cách bí mật bằng cách gửi tin nhắn tùy chỉnh.

Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí chính xác của số điện thoại di động trên bản đồ

Phần kết luận:

Bây giờ bạn biết cách bạn có thể theo dõi iPhone của mình mà không cần iCloud. Có một số cách để theo dõi iPhone mà không cần iCloud, mỗi cách đều có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên để quên iPhone, tốt hơn hết bạn nên cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trong số này để thuận tiện cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên hoặc người thân của mình thì nên sử dụng mSpy. Bây giờ, bạn muốn sử dụng phương pháp nào được đề xuất hoặc phù hợp với tình huống của mình là tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần thử bất kỳ trong số chúng và xem cái nào phù hợp nhất với bạn!