ติดตาม iPhone โดยไม่มี iCloud

วิธีติดตาม iPhone โดยไม่มี Icloud – 6 โซลูชั่น

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

แม้ว่า iCloud จะช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ใช้ iPhone แต่ในการติดตาม iPhone อื่นๆ แต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์เสมอไป อย่างไรก็ตาม จะเกิดอะไรขึ้นถ้า iCloud ของคุณออฟไลน์อยู่ อาจมีบางกรณีที่คุณอาจวาง iPhone ที่ตายแล้วไว้ผิดที่ คุณอาจต้องตรวจสอบ iPhone ของคุณโดยไม่ใช้ iCloud ในกรณีที่ลูกของคุณอยู่นอกสถานที่ นอกจากนี้ คุณอาจต้องการค้นหา iPhone ของคุณโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ Apple อื่น ๆ คุณกำลังมองหาวิธีติดตาม iPhone ของคุณโดยไม่ต้องพึ่ง iCloud หรือไม่?

ไม่ต้องกังวลเพราะเรามีหกวิธีที่มีประสิทธิภาพที่จะบอกคุณ วิธีค้นหา iPhone ของคุณโดยไม่มี iCloud! เรามีทุกอย่างตั้งแต่แอปหัวหอกไปจนถึงการใช้แฮ็กอันชาญฉลาด แต่วิธีไหนดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ? อ่านต่อเพื่อหาคำตอบ

อ่านเพิ่มเติม: 3 วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในปี 2024

สารบัญ

วิธีแอบติดตาม iPhone โดยไม่ต้องใช้ Icloud โดยใช้ Detectico:

Detectico

คุณต้องการที่จะเข้าใจวิธีการ ค้นหา iPhone ของคุณโดยใช้ iPhone เครื่องอื่น- คุณมาถูกที่แล้วเพราะมันเป็นไปได้ Detectico หรือเดิมชื่อ Localize เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการติดตาม iPhone โดยไม่ต้องใช้ iCloud

เทคโนโลยีขั้นสูงสามารถติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำและให้ข้อมูลอัปเดตแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังทำงานในเบื้องหลังโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง ทำให้เป็นตัวเลือกที่รอบคอบสำหรับผู้ที่ต้องการ ติดตาม iPhone ของใครบางคนโดยไม่มี iCloud- มาดูกัน วิธีติดตาม iPhone โดยไม่มี iCloud ใช้ Detectico.

จะใช้ Detectico เพื่อติดตาม iPhone ได้อย่างไร

การใช้ Detectico เพื่อติดตาม iPhone เป็นเรื่องง่าย มันเป็นวิธีเดียวที่จะ ติดตาม iPhone โดยไม่ต้องใช้ iCloud หรือแอพ- คุณต้องการเพียงรายละเอียดการติดต่อของบุคคลที่คุณต้องการทราบตำแหน่งเท่านั้น มาดูวิธีใช้กัน

ขั้นตอนที่ 1:

ขั้นตอนแรกคือการสร้างบัญชีโดยการลงทะเบียน เมื่อลงชื่อเข้าใช้แล้ว แอปจะนำคุณไปยังแดชบอร์ด ซึ่งคุณจะพบแถบค้นหา ที่นี่ คุณสามารถป้อนข้อมูลติดต่อของบุตรหลานที่คุณต้องการติดตามได้

ขั้นตอนที่ 2:

ตอนนี้แอปจะแสดงตัวอย่างข้อความให้คุณทราบ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าแต่ละข้อความที่ส่งผ่าน Localize จะมีลิงก์อยู่ และผู้รับจะต้องคลิกลิงก์เพื่อเริ่มกระบวนการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นปรับแต่งข้อความด้วยประโยคที่ติดหูเพื่อล่อให้คนที่คุณต้องการติดตามเพื่อเปิดลิงก์ ตัวอย่างเช่น คุณกำลังส่งลิงก์ไปยังบุตรหลานของคุณ ดังนั้นคุณสามารถล่อพวกเขาได้โดยพูดว่าคลิกที่นี่เพื่อชิงรถ

ขั้นตอนที่ 3:

หลังจากที่ผู้รับคลิกตำแหน่ง แอประบุตำแหน่งจะระบุตำแหน่งตามที่อยู่ IP ของพวกเขา หลังจากเริ่มคำขอ GPS แล้ว Localize จะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการระบุตำแหน่งที่แน่นอนของบุตรหลานของคุณ

แบนเนอร์

อ่านเพิ่มเติม: ใครบางคนสามารถติดตามตำแหน่งของคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้หรือไม่?

วิธีตรวจสอบ iPhone โดยไม่ต้องใช้ Icloud โดยใช้แอปควบคุมโดยผู้ปกครอง:

แอปสอดแนมสนับสนุนการเลี้ยงดูบุตรอย่างมากในการปกป้องเยาวชนจากการกลั่นแกล้งบนอินเทอร์เน็ต การฉ้อโกง และอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตาม Gen-z เป็นคนฉลาดด้านเทคโนโลยี ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเอาชนะพ่อแม่ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นผู้ปกครองหลายคนจึงค้นหาทางอินเทอร์เน็ต วิธีติดตาม iPhone ของใครบางคนอย่างลับๆ

เนื่องจาก iCloud ไม่รอบคอบ mSpy เป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับ ติดตาม iPhone ที่สูญหายของใครบางคนอย่างลับๆ- ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ปกครองที่ต้องการติดตาม iPhone ของบุตรหลานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน คุณสามารถใช้แอปควบคุมโดยผู้ปกครอง mSpy ได้อย่างง่ายดาย

เพียงติดตั้ง mSpy บน iPhone ที่คุณต้องการติดตาม จากนั้นมันจะให้ข้อมูลตำแหน่งของโทรศัพท์เครื่องนั้นโดยสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Geofencing เพื่อเปิดการแจ้งเตือน การแจ้งเตือนเหล่านี้แจ้งให้คุณทราบว่า iPhone เข้าหรือออกจากพื้นที่เป้าหมายหรือไม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถติดตามกิจกรรมการเดินทางของวัยรุ่นและมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นให้ติดตั้ง mSpy เพื่อค้นหา iPhone ของพวกเขาโดยที่พวกเขาไม่รู้

วิธีใช้การอัพโหลดกล้อง Dropbox ของคุณเพื่อค้นหา iPhone ที่สูญหาย:

อีกวิธีหนึ่งในการติดตามตำแหน่งของ iPhone ของคุณคือการใช้คุณสมบัติการอัพโหลดจากกล้องของ Dropbox มันจะอัปโหลดรูปภาพทั้งหมดที่ถ่ายด้วยกล้องของ iPhone ไปยังบัญชี Dropbox ของคุณโดยอัตโนมัติ และข้อดีก็คือรวมถึงสถานที่ถ่ายภาพด้วย ดังนั้น หากคุณทำ iPhone หายและติดตั้ง Dropbox ไว้ล่วงหน้า แสดงว่าคุณโชคดี

 • ขั้นแรก เข้าสู่ระบบบัญชี Dropbox ของคุณบนอุปกรณ์หรือคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น
 • ไปที่โฟลเดอร์ "อัปโหลดกล้อง" ในบัญชี Dropbox ของคุณ
 • ตรวจสอบโฟลเดอร์เพื่อดูรูปภาพหรือวิดีโอล่าสุดที่อัปโหลดโดยอัตโนมัติจาก iPhone ที่สูญหาย
 • หากคุณเห็นภาพหรือวิดีโอล่าสุด ให้ตรวจสอบข้อมูลเมตาโดยคลิกที่ไอคอน “i” เพื่อค้นหาตำแหน่งของ iPhone ของคุณโดยใช้ประวัติตำแหน่งของรูปภาพ

วิธีค้นหา iPhone โดยใช้ Find My iPhone:

หาไอโฟนของฉัน

คุณต้องการที่จะรู้ วิธีติดตาม iPhone ของคุณโดยไม่ใช้ iCloud- ที่ Find My iPhone คุณสมบัติช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาอุปกรณ์ Apple ที่สูญหายหรือถูกขโมยโดยใช้ iPhone หรือคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น คุณสมบัตินี้ใช้ GPS ของอุปกรณ์เพื่อติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์ ดังนั้นจึงเป็นเครื่องมือที่เชื่อถือได้ในการเรียกค้นโทรศัพท์ที่สูญหายหรือถูกขโมยของใครบางคน สำรวจคำแนะนำทีละขั้นตอนด้านล่างเพื่อใช้ Find My iPhone:

 • เปิดแอพค้นหาของฉันบนอุปกรณ์ Apple เครื่องอื่นของคุณหรือพิมพ์ URL “iCloud.com/find” ในแถบค้นหา
 • ตอนนี้ สร้างบัญชีโดยใช้ Apple ID และรหัสผ่านของคุณ
 • เลือก iPhone ที่คุณต้องการค้นหาจากรายการอุปกรณ์ที่ลงทะเบียน
 • ตอนนี้ตำแหน่งของอุปกรณ์จะแสดงบนแผนที่เฉพาะเมื่อออนไลน์โดยเปิดใช้งานตำแหน่งเท่านั้น
 • คุณยังสามารถใช้ค้นหาของฉันเพื่อเล่นเสียงบนอุปกรณ์ที่สูญหายเพื่อให้ส่งเสียงได้
 • หาก iPhone ของคุณวางผิดที่หรือถูกขโมย คุณสามารถทำให้เครื่องอยู่ในโหมดสูญหายหรือลบข้อมูลในเครื่องจากระยะไกลได้

ใช้ Apple Watch เพื่อค้นหา iPhone:

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณไม่มี “Find My”? คุณจะค้นหา iPhone ของคุณโดยไม่มี "Find My" ได้อย่างไร- การใช้ Apple Watch เป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหา iPhone ที่สูญหาย คุณสมบัติในตัวของมันในอุปกรณ์ Apple เป็นโซลูชั่นขั้นตอนเดียวในการค้นหาอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณ นาฬิกา Apple ที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ที่วางผิดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการค้นหาทันที อย่างไรก็ตาม คุณควรติดตั้งและเปิดใช้งานในสมาร์ทวอทช์ของคุณ

 • แตะและกดปุ่ม Digital Crown บน Apple Watch ของคุณค้างไว้
 • ปัดขึ้นบนหน้าปัดนาฬิกาแล้วคลิกสวิตช์เพื่อเข้าสู่ไอคอนการตั้งค่า
 • มองหาปุ่ม Pinging แล้วแตะ จะทำให้ iPhone ที่เชื่อมต่ออยู่ส่งเสียงกริ่งแจ้งเตือน แม้ว่าจะอยู่ใน "โหมดการสั่น" หรือ "โหมดห้ามรบกวน"

วิธีค้นหา iPhone ด้วย Google Assistant:

คุณจำเป็นต้องเข้าถึงแอปพลิเคชันข้างต้นทั้งหมดหรือไม่? ไม่ต้องกังวล นี่คือวิธีแก้ปัญหาที่เข้าถึงได้มากที่สุด แอปช่วยเหลือของ Google ยังเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการช่วยคุณค้นหา iPhone ที่สูญหาย ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงและปัญญาประดิษฐ์ คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ติดตาม iPhone ของคุณภายในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องใช้ iCloud- วิธีใช้ Google Assistant เพื่อค้นหา iPhone ที่สูญหาย:

 • เปิดแอปและสั่งการด้วย "เฮ้ Google" คุณยังสามารถกดปุ่มไมโครโฟนเพื่อเปิดใช้งาน Assistant ได้ด้วย
 • ตอนนี้สั่งให้ Google Assistant ค้นหา iPhone ของคุณหรือถามว่า “iPhone ของฉันอยู่ที่ไหน”
 • ตอนนี้ Google Assistant จะค้นหาตำแหน่งของ iPhone ของคุณโดยใช้คุณสมบัติ GPS
 • หลังจากนั้น มันจะแสดงตำแหน่งของ iPhone ของคุณบน Google Maps
 • หาก iPhone ของคุณไม่ได้อยู่ใกล้หรือออฟไลน์ Google Assistant จะแสดงตำแหน่งล่าสุดของอุปกรณ์ของคุณ

คำถามที่พบบ่อย:

วิธีค้นหา iPhone ที่สูญหายโดยไม่มี iCloud

ถึง ค้นหา iPhone ที่สูญหายโดยไม่มี iCloudให้ปรึกษาแอป Find My ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าบน iPhone ของคุณ แอพนี้ช่วยให้คุณติดตาม iPhone ที่สูญหายโดยใช้ตำแหน่งด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์เหล่านี้ควรลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID เดียวกัน

วิธีค้นหา iPhone ที่ตายแล้วโดยไม่มี iCloud

หาก iPhone ของคุณเสีย และคุณไม่สามารถเข้าถึง iCloud ได้ ให้ติดตั้งแอปของบริษัทอื่น เช่น mSpy เพื่อติดตาม iPhone ของคุณ mSpy เป็นแอปควบคุมโดยผู้ปกครองที่ติดตามตำแหน่งของ iPhone ของคุณ ช่วยให้คุณตรวจสอบ iPhone ของคุณโดยไม่ต้องใช้ iCloud

จะติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขติดต่อได้อย่างไร

หากคุณต้องการติดตาม iPhone ด้วยตัวเลขเพียงอย่างเดียว ให้ลองใช้บริการเช่น Detectico บริการนี้ช่วยให้คุณติดตามตำแหน่งของอุปกรณ์มือถือใด ๆ เพียงป้อนหมายเลขโทรศัพท์ของอุปกรณ์นั้น เมื่อคุณป้อนหมายเลข Detectico จะส่งข้อความไปยังอุปกรณ์เพื่อขออนุญาตเข้าถึงตำแหน่งของอุปกรณ์ หากเจ้าของอุปกรณ์ให้สิทธิ์ คุณสามารถติดตามตำแหน่งของ iPhone ได้โดยใช้ Detectico อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถใช้มันเพื่อติดตามตำแหน่งของใครบางคนอย่างลับๆ ได้โดยการส่งข้อความที่กำหนดเอง

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของหมายเลขโทรศัพท์มือถือบนแผนที่

บทสรุป:

คุณรู้แล้วตอนนี้ คุณจะติดตาม iPhone ของคุณโดยไม่มี iCloud ได้อย่างไร- มีหลายวิธีในการติดตาม iPhone ที่ไม่มี iCloud แต่ละวิธีมีข้อดีและข้อเสีย อย่างไรก็ตาม หากคุณวาง iPhone ของคุณผิดบ่อยครั้ง จะเป็นการดีกว่าถ้าคุณติดตั้งแอปพลิเคชันเหล่านี้เพื่อความสะดวกของคุณ นอกจากนี้ หากคุณต้องการติดตามบุตรหลานที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรือคนที่คุณรัก ควรใช้ mSpy จะดีกว่า ตอนนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะใช้วิธีใดหรือให้เหมาะกับสถานการณ์ของคุณ เพียงลองใช้สิ่งเหล่านี้แล้วดูว่าอันไหนดีที่สุดสำหรับคุณ!