Cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria

Cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria

Đội Detectico Đội Detectico

Kỹ thuật viên lành nghề làm chủ dữ liệu vị trí.

Điện thoại thông minh đã trở thành một điều cần thiết trong thời đại kỹ thuật số này. Những thiết bị di động này mang lại rất nhiều lợi ích, từ thực hiện cuộc gọi điện video đến trò chuyện với bạn bè. Giờ đây, bạn có thể tìm hiểu cách theo dõi vị trí hiện tại của số điện thoại di động ở Nigeria và các vùng lân cận bằng cách sử dụng một số công cụ mạnh mẽ.

Hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria.

Mục lục

Tại sao bạn cần theo dõi số điện thoại ở Nigeria?

Sở hữu một công cụ theo dõi số điện thoại ở Nigeria có thể hữu ích vì nhiều lý do. Ví dụ: bạn có thể cần theo dõi nơi ở của con mình suốt cả ngày vì lý do an toàn. Suy cho cùng, bạn không muốn những người thân yêu của mình lang thang vào những khu vực nguy hiểm mà không có người giám hộ đáng tin cậy đi cùng.

Bạn cũng có thể cần tìm hiểu cách theo dõi vị trí của một số điện thoại ở Nigeria nếu bạn bị thất lạc điện thoại và đang muốn tìm lại nó. Cho dù bạn sống ở Abuja, Lagos, Kano hay Ibadan, việc có giải pháp theo dõi đáng tin cậy có thể giúp bạn khôi phục điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất.

ngọn cờ

Cách nhận vị trí điện thoại bằng Google Maps

Google Maps là một công cụ điều hướng đáng chú ý được cài đặt sẵn trên tất cả điện thoại thông minh Android. Ứng dụng này khiến việc theo dõi số điện thoại ở Nigeria giống như việc đi dạo trong công viên. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp kín đáo vì Google thường gửi thông báo tới những người đã chia sẻ vị trí của họ với người khác.

Dưới đây là cách lấy vị trí của số điện thoại ở Nigeria bằng Google Maps:

 • Có quyền truy cập vật lý vào điện thoại của họ, khởi chạy Google Maps và đi tới “Chia sẻ vị trí”
 • Nhấp vào “Chia sẻ vị trí” và chọn tùy chọn có nhãn “Cho đến khi bạn tắt tính năng này”
 • Chọn thiết bị của bạn từ danh sách xuất hiện và nhấp vào “Chia sẻ”
 • Khởi chạy Google Maps từ điện thoại của bạn và đảm bảo tính năng chia sẻ vị trí được bật
 • Giờ đây, bạn có thể xem vị trí hiện tại của thiết bị mục tiêu trên bản đồ bằng cách nhấn vào tên thiết bị của họ ở cuối màn hình

Thật không may, trước tiên bạn cần có quyền truy cập vật lý vào thiết bị của họ và biết mật mã của họ để bật cài đặt vị trí. Mặc dù trình theo dõi số điện thoại Nigeria này khá hiệu quả nhưng nó không hoạt động ở chế độ ẩn.

Đọc thêm: Cách theo dõi vị trí của ai đó bằng số điện thoại ở Vương quốc Anh

Làm thế nào để biết vị trí của số điện thoại từ nhà cung cấp mạng

Biết cách theo dõi ai đó qua số điện thoại ở Nigeria thực sự dễ dàng khi bạn học cách sử dụng một số công cụ hiệu quả cao. Tùy chọn đầu tiên của bạn là gọi cho nhà cung cấp mạng của người dùng mục tiêu và yêu cầu họ theo dõi thiết bị của họ.

Do lo ngại về bảo mật, hầu hết các nhà khai thác mạng di động ở Nigeria sẽ chỉ cung cấp cho bạn thành phố hoặc tiểu bang nơi người nhận thực hiện cuộc gọi cuối cùng của họ. Họ có thể yêu cầu số điện thoại và mã IMEI của thiết bị bạn muốn theo dõi. Đáng buồn thay, bạn có thể không nhận được đủ thông tin bằng phương pháp này. 

Có lẽ tốt nhất bạn nên chọn giải pháp khác nếu bạn muốn theo dõi vị trí của iPhone theo số điện thoại, bất kể người dùng mục tiêu hoạt động trên Airtel, MTN, Glo Mobile hay 9mobile.

Cách theo dõi ai đó bằng số điện thoại bằng Detectico

thám tử chúng tôi

Bạn vẫn có thể hỏi: làm cách nào tôi có thể theo dõi vị trí của một số điện thoại ở Nigeria? Chà, Detectico là một giải pháp theo dõi địa lý tuyệt vời cho phép người dùng định vị bất kỳ loại điện thoại nào bằng số của nó. Nó hiện là một trong những công cụ theo dõi số điện thoại di động tốt nhất ở Nigeria và vì một lý do chính đáng.

Với Detectico, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mục tiêu vào công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và đợi nó hiển thị vị trí thời gian thực của thiết bị trên bản đồ. Dịch vụ web này gần như miễn phí – bạn chỉ cần trả €0,86 để được tìm kiếm không giới hạn trong một ngày. Bạn cũng có thể chọn nhận gói đăng ký hàng tháng của Detectico có giá €49,80.

Cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách theo dõi số điện thoại ở Nigeria bằng Detectico:

 • Thăm nom https://detectico.com/ trên trình duyệt ưa thích của bạn
 • Nhập số điện thoại của người nhận vào trường trống và nhấp vào “Xác định vị trí”. Hãy nhớ thay đổi mã quốc gia thành +234 nếu bạn ở Nigeria
 • Tạo tài khoản miễn phí và hoàn tất giao dịch thanh toán
 • Chọn một tin nhắn văn bản thích hợp có chứa liên kết theo dõi hoặc soạn thảo tin nhắn của riêng bạn và gửi nó
 • Đợi người nhận click vào link
 • Bắt đầu theo dõi vị trí trực tiếp của họ trên bản đồ

Thật dễ dàng để tìm vị trí của ai đó bằng số điện thoại bằng Detectico. Nó chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn hiểu cách theo dõi iPhone theo số điện thoại bất kể vị trí hoặc nhà cung cấp dịch vụ mạng của mục tiêu.

Ưu điểm của Detectico

 • Nó hoạt động mà không cần cài đặt. Dịch vụ này không yêu cầu người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị mục tiêu
 • Bạn không cần quyền truy cập vật lý vào thiết bị mục tiêu
 • Detectico hoạt động trên cả điện thoại chạy iOS và Android
 • Nó tương thích với tất cả các mẫu điện thoại
 • Bạn có thể theo dõi bao nhiêu thiết bị tùy thích
 • Detectico theo dõi vị trí thời gian thực hiện tại của điện thoại. Do đó, bạn có thể kiểm tra số điện thoại này ở Nigeria và theo dõi trực tiếp
 • Giải pháp này không tốn kém. Detectico cung cấp số lượng tìm kiếm không giới hạn trong 24 giờ chỉ với 0,86 €

Nhược điểm của Detectico

 • Thiết bị đang được theo dõi cần được kết nối với internet và có thẻ SIM đang hoạt động để giải pháp này hoạt động
 • Người dùng mục tiêu của bạn phải nhấp vào liên kết theo dõi được gửi cho họ qua SMS

Đọc thêm: Theo dõi số điện thoại ở Úc: Hướng dẫn chi tiết

Phần kết luận

Sau khi tiến hành nhiều thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy Detectico là điện thoại hiệu quả nhất theo dõi số ở Nigeria lúc này. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách theo dõi ai đó bằng số điện thoại mà không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào – Detectico rất dễ vận hành.

Bằng cách theo dõi con cái và những người thân yêu của bạn, bạn có thể theo dõi chuyển động của chúng một cách cẩn thận để đảm bảo chúng không đi lang thang vào môi trường thù địch. Việc có một công cụ theo dõi địa lý đáng tin cậy như Detectico chắc chắn sẽ hữu ích nếu bạn muốn tìm vị trí mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.