วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย

วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

สมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งจำเป็นในยุคดิจิทัลนี้ อุปกรณ์พกพาเหล่านี้ให้ประโยชน์มากมาย ตั้งแต่การโทรวิดีโอไปจนถึงการสนทนากับเพื่อน ตอนนี้คุณสามารถเรียนรู้วิธีติดตามตำแหน่งปัจจุบันของหมายเลขโทรศัพท์มือถือในไนจีเรียและบริเวณโดยรอบโดยใช้เครื่องมืออันทรงพลังบางอย่างได้แล้ว

อ่านต่อหากคุณต้องการทราบวิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย

สารบัญ

ทำไมคุณต้องติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย?

การมีตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียมีประโยชน์หลายประการ ตัวอย่างเช่น คุณอาจต้องติดตามดูที่อยู่ของบุตรหลานตลอดทั้งวันด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ท้ายที่สุดแล้ว คุณคงไม่ต้องการให้คนที่คุณรักเดินไปในละแวกใกล้เคียงที่อันตรายโดยไม่มีผู้ปกครองที่เชื่อถือได้คอยอยู่ด้วย

คุณอาจต้องเรียนรู้วิธีติดตามตำแหน่งของหมายเลขในไนจีเรีย หากคุณวางโทรศัพท์ผิดที่และต้องการจะกู้กลับคืนมาอย่างยิ่ง ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในอาบูจา ลากอส คาโน หรืออิบาดัน การมีโซลูชันการติดตามที่เชื่อถือได้สามารถช่วยให้คุณกู้คืนโทรศัพท์ที่ถูกขโมยหรือสูญหายได้

แบนเนอร์

วิธีรับตำแหน่งของโทรศัพท์โดยใช้ Google Maps

Google Maps เป็นเครื่องมือนำทางที่โดดเด่นซึ่งติดตั้งมาล่วงหน้าในสมาร์ทโฟน Android ทุกรุ่น แอพนี้ทำให้การติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียรู้สึกเหมือนเดินเล่นในสวนสาธารณะ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่วิธีที่รอบคอบ เนื่องจาก Google มักจะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ที่แชร์ตำแหน่งของตนกับผู้อื่น

วิธีรับตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียโดยใช้ Google Maps:

 • เข้าถึงโทรศัพท์ของพวกเขา เปิด Google Maps และไปที่ “การแชร์ตำแหน่ง”
 • คลิกที่ "แชร์ตำแหน่ง" และเลือกตัวเลือกที่มีข้อความ "จนกว่าคุณจะปิดการทำงานนี้"
 • เลือกอุปกรณ์ของคุณจากรายการที่ปรากฏและคลิก "แชร์"
 • เปิด Google Maps จากโทรศัพท์ของคุณเองและตรวจดูให้แน่ใจว่าได้เปิดการแชร์ตำแหน่งแล้ว
 • ตอนนี้คุณสามารถดูตำแหน่งปัจจุบันของอุปกรณ์เป้าหมายบนแผนที่ได้โดยแตะที่ชื่ออุปกรณ์ที่ด้านล่างของหน้าจอ

ขออภัย คุณต้องเข้าถึงอุปกรณ์ของพวกเขาก่อนและทราบรหัสผ่านจึงจะสามารถเปิดการตั้งค่าตำแหน่งได้ แม้ว่าตัวติดตามหมายเลขโทรศัพท์ของไนจีเรียนี้จะค่อนข้างมีประสิทธิภาพ แต่ก็ไม่ได้ทำงานในโหมดซ่อนตัว

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักร

จะทราบตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์จากผู้ให้บริการเครือข่ายได้อย่างไร

การรู้วิธีติดตามใครบางคนผ่านหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียนั้นเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณเรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง ตัวเลือกแรกของคุณควรโทรติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของผู้ใช้เป้าหมายและขอให้พวกเขาติดตามอุปกรณ์ของพวกเขา

เนื่องจากข้อกังวลด้านความปลอดภัย ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือส่วนใหญ่ในไนจีเรียจะแจ้งเมืองหรือรัฐที่ผู้รับสายโทรครั้งสุดท้ายให้คุณทราบ พวกเขาอาจขอหมายเลขโทรศัพท์และรหัส IMEI ของอุปกรณ์ที่คุณต้องการติดตาม น่าเศร้าที่คุณอาจไม่ได้รับข้อมูลเพียงพอเมื่อใช้วิธีนี้ 

อาจเป็นการดีที่สุดที่จะเลือกใช้โซลูชันอื่นหากคุณต้องการติดตามตำแหน่งของ iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ ไม่ว่าผู้ใช้เป้าหมายจะทำงานบน Airtel, MTN, Glo Mobile หรือ 9mobile ก็ตาม

วิธีติดตามบุคคลที่มีหมายเลขโทรศัพท์โดยใช้ Detectico

ตรวจจับเรา

คุณอาจยังคงถามว่า: ฉันจะติดตามตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียได้อย่างไร? Detectico เป็นโซลูชันการติดตามทางภูมิศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาโทรศัพท์ประเภทใดก็ได้โดยใช้หมายเลขของมัน ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเครื่องมือติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ดีที่สุดในไนจีเรีย และด้วยเหตุผลที่ดี

ด้วย Detectico คุณเพียงแค่ต้องพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ของเป้าหมายลงในเสิร์ชเอ็นจิ้นอันทรงพลัง และรอให้เปิดเผยตำแหน่งแบบเรียลไทม์ของอุปกรณ์บนแผนที่ บริการบนเว็บนี้เกือบจะฟรี คุณจะต้องจ่ายเพียง €0.86 เพื่อรับการค้นหาแบบไม่จำกัดในหนึ่งวัน คุณยังสามารถเลือกรับแผนการสมัครสมาชิกรายเดือนของ Detectico ที่ราคา 49.80 ยูโร

วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย

คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรียโดยใช้ Detectico:

 • เยี่ยม https://detectico.com/ บนเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ
 • พิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ของผู้รับลงในช่องว่างแล้วคลิก "ค้นหา" อย่าลืมเปลี่ยนรหัสประเทศเป็น +234 หากคุณอยู่ในไนจีเรีย
 • สร้างบัญชีฟรีและทำธุรกรรมการชำระเงินให้เสร็จสิ้น
 • เลือกข้อความที่เหมาะสมที่มีลิงค์ติดตามหรือร่างของคุณเองแล้วส่ง
 • รอให้ผู้รับคลิกลิงก์
 • เริ่มติดตามตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาบนแผนที่

นั่นเป็นวิธีที่ง่ายในการค้นหาตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์โดยใช้ Detectico ช่วยได้อย่างแน่นอนหากคุณเข้าใจวิธีการติดตาม iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของเป้าหมายหรือผู้ให้บริการเครือข่าย

ข้อดีของ Detectico

 • มันทำงานได้โดยไม่ต้องติดตั้ง บริการนี้ไม่ต้องการให้ผู้ใช้ติดตั้งแอปบนอุปกรณ์เป้าหมาย
 • คุณไม่จำเป็นต้องเข้าถึงอุปกรณ์เป้าหมายทางกายภาพ
 • Detectico ใช้งานได้ทั้งบนโทรศัพท์ที่ใช้ iOS และ Android
 • มันเข้ากันได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น
 • คุณสามารถติดตามอุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ
 • Detectico ติดตามตำแหน่งปัจจุบันแบบเรียลไทม์ของโทรศัพท์ คุณสามารถตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์นี้ในไนจีเรียและติดตามได้แบบเรียลไทม์
 • โซลูชันนี้มีราคาไม่แพง Detectico ให้การค้นหาไม่จำกัดจำนวนตลอด 24 ชั่วโมงในราคาเพียง €0.86

ข้อเสียของ Detectico

 • อุปกรณ์ที่ถูกติดตามจะต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีซิมการ์ดที่ใช้งานได้เพื่อให้โซลูชันนี้ทำงานได้
 • ผู้ใช้เป้าหมายของคุณจะต้องคลิกลิงก์ติดตามที่ส่งถึงพวกเขาทาง SMS

อ่านเพิ่มเติม: ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในออสเตรเลีย: คู่มือโดยละเอียด

บทสรุป

หลังจากทำการทดสอบหลายครั้ง เราพบว่า Detectico เป็นโทรศัพท์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ติดตามหมายเลข ในไนจีเรียในขณะนี้ คุณสามารถเรียนรู้วิธีติดตามบุคคลด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านเทคนิคใดๆ เพราะ Detectico ใช้งานง่ายอย่างน่าทึ่ง

ด้วยการติดตามลูก ๆ และคนที่คุณรัก คุณสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาอย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่เดินเข้าไปในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร การมีเครื่องติดตามทางภูมิศาสตร์ที่เชื่อถือได้ เช่น Detectico จะมีประโยชน์อย่างแน่นอนหากคุณต้องการค้นหาตำแหน่งของเป้าหมายทันที