วิธีติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักร

วิธีติดตามตำแหน่งของใครบางคนด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักร

ทีม Detectico ทีม Detectico

ช่างเทคนิคผู้มีทักษะเชี่ยวชาญข้อมูลตำแหน่ง

ในโลกที่ผู้คนมากกว่า 6.8 พันล้านคนเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ การพบปะเสมือนจริงได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าที่เคย แม้จะมีประโยชน์มากมายจากอุปกรณ์พกพาเหล่านี้ แต่บางคนก็ใช้มันด้วยเหตุผลที่ผิดทั้งหมด โชคดีที่คุณสามารถค้นหาโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรได้โดยใช้วิธีการที่หลากหลาย

อ่านต่อเพื่อเรียนรู้วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักร

สารบัญ

ติดตามตำแหน่ง iPhone ด้วยหมายเลขโทรศัพท์พร้อมการแบ่งปันครอบครัว

Family Sharing เป็นโซลูชันการติดตามที่เป็นเอกลักษณ์ของ Apple บริการนี้อนุญาตให้ผู้ใช้แชร์ตำแหน่งของตนกับสมาชิกในครอบครัวผ่าน iMessages หรือผ่านแอพ Find My

หากคุณต้องการใช้ Family Sharing เพื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักร คุณต้องเปิดการแชร์ตำแหน่งบนอุปกรณ์ Apple เป้าหมายก่อน ต่อไปนี้คือวิธีดำเนินการ:

 • เปิดตัว ค้นหาของฉัน แอปบน iPhone และเลือกแท็บ "บุคคล"
 • คลิกที่ชื่อของคุณจากรายการที่ปรากฏที่ด้านล่างของหน้าจอ
 • เลือกชื่อของคุณอีกครั้งเพื่อดูเมนู
 • แตะตัวเลือก "แชร์ตำแหน่งของฉัน"

เมื่อเปิดใช้งานการตั้งค่านี้ คุณจะสามารถค้นหาหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักรได้โดยเปิด "Find My" บน iPhone ของคุณ และเลือกชื่อ iPhone เป้าหมาย หากอุปกรณ์ออนไลน์อยู่ พิกัดปัจจุบันของอุปกรณ์จะปรากฏบนแผนที่

อ่านเพิ่มเติม: วิธีติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในไนจีเรีย

แบนเนอร์

วิธีติดตามตำแหน่งหมายเลขโทรศัพท์มือถือผ่าน iCloud.com

อีกวิธีหนึ่งในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรฟรีคือการใช้ iCloud ซึ่งเป็นบริการบนคลาวด์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ Apple สามารถค้นหา Mac, iPhone, iPad, AirPodsб และอีกมากมาย

หากต้องการใช้โซลูชันนี้ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่า “ค้นหาของฉัน” ได้รับการตั้งค่าบนอุปกรณ์เป้าหมายแล้วและออนไลน์อยู่

ต่อไปนี้เป็นวิธีติดตามตำแหน่งของหมายเลขบน iCloud.com:

 • เยี่ยม https://icloud.com/find และเลือก “อุปกรณ์ทั้งหมด”
 • เลือกชื่ออุปกรณ์ที่คุณต้องการค้นหา
 • หากอุปกรณ์ออนไลน์อยู่ คุณจะสามารถดูตำแหน่งปัจจุบันของอุปกรณ์บนแผนที่ได้
 • หากคุณไม่พบอุปกรณ์ คุณจะเห็นสถานะ "ออฟไลน์" อยู่ใต้ชื่ออุปกรณ์
 • ในกรณีนี้ โดยปกติตำแหน่งที่ทราบล่าสุดของ iPhone จะแสดงเป็นเวลา 24 ชั่วโมง คุณสามารถคลิกที่ “แจ้งเตือนฉันเมื่อพบ” หากคุณต้องการรับอีเมลเมื่อพวกเขากลับมาออนไลน์

วิธีค้นหาโทรศัพท์โดยใช้หมายเลข IMEI

โทรศัพท์ทุกเครื่องมีหมายเลข International Mobile Equipment Identity (IMEI) ซึ่งเป็นรหัสอุปกรณ์เฉพาะที่ช่วยแยกแยะโทรศัพท์เครื่องหนึ่งจากอีกเครื่องหนึ่ง คุณสามารถติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักรได้อย่างน่าประทับใจ ตัวติดตามอีมี่.

โซลูชันบนเว็บนี้ช่วยให้ผู้ใช้รับตำแหน่งที่แม่นยำของโทรศัพท์โดยใช้หมายเลข IMEI นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีใช้ IMEI GPS phone tracker UK:

 • เยี่ยม https://imei-tracker.com/track/ บนเบราว์เซอร์ที่คุณต้องการ
 • พิมพ์รหัส IMEI ในช่องว่างแล้วเลือกประเทศของคุณ
 • คลิกที่ "ติดตาม IMEI"
 • ค้นหาอุปกรณ์เป้าหมายบนแผนที่

การติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรโดยใช้หมายเลข IMEI นั้นง่ายมาก คุณสามารถค้นหาผู้คนในลอนดอน เบอร์มิงแฮม ลีดส์ และเมืองอื่นๆ ในสหราชอาณาจักรได้ด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

ติดตามและติดตามหมายเลขในสหราชอาณาจักรโดยใช้ Detectico

นักสืบสหราชอาณาจักร

Detectico เป็นบริการติดตามทางภูมิศาสตร์ที่ทรงพลัง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาตำแหน่งของโทรศัพท์ทุกประเภทด้วยหมายเลขโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว โซลูชันนี้ใช้งานได้ไม่เพียงแต่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้ทั่วโลกอีกด้วย

คุณสามารถใช้บริการติดตามหมายเลข UK นี้กับผู้ให้บริการเครือข่ายทั้งหมด เช่น Vodafone UK, EE, Three, O2, GiffGaff และ Sky Mobile บริการนี้ใช้งานได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น รวมถึงอุปกรณ์รุ่นเก่าด้วย

แม้ว่า Detectico จะไม่ฟรี แต่ก็ถือว่าเกือบจะฟรีด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้ คุณเพียงแค่ต้องจ่าย $0.89 เพื่อติดตามโทรศัพท์ได้ไม่จำกัดจำนวนหนึ่งวัน สมาชิกทั่วไปจะต้องจ่าย $49.80 ต่อเดือน ซึ่งเป็นอัตราที่ค่อนข้างถูก

Detectico ทำงานอย่างไร?

ส่วนที่ดีที่สุดของการใช้ Detectico เมื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักรนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของตน คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งสปายแวร์ใดๆ บนอุปกรณ์เป้าหมาย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะไม่มีวันสงสัยว่าคุณกำลังติดตามพวกเขาอยู่

ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์เหล่านี้เพื่อติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักรโดยใช้ Detectico:

 • เยี่ยม https://detectico.com/ บนเบราว์เซอร์เริ่มต้นของคุณ
 • คลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" เพื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณหรือสร้างบัญชีฟรี
 • ป้อนหมายเลขที่คุณต้องการค้นหาในช่องว่างแล้วคลิก "ค้นหา" อย่าลืมเปลี่ยนรหัสประเทศเป็น +44 หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักร
 • เลือกข้อความที่เหมาะสมที่มีลิงค์ติดตามหรือสร้างข้อความที่กำหนดเองแล้วส่ง
 • รอให้ผู้รับของคุณได้รับข้อความแล้วแตะลิงก์
 • เริ่มติดตามตำแหน่งปัจจุบันของพวกเขาบนแผนที่

Detectico มอบคุณประโยชน์มากมายที่ไม่อาจมองข้ามได้ นอกเหนือจากการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรอย่างรอบคอบแล้ว โซลูชันนี้ยังมีราคาไม่แพง และใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกประเภท โดยไม่คำนึงถึงประเทศหรือผู้ให้บริการเครือข่าย

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถค้นหาบุคคลด้วยหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรได้หรือไม่

เป็นไปได้ที่จะค้นหาตำแหน่งของใครบางคนโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว หากคุณใช้โซลูชันการติดตามทางภูมิศาสตร์ระยะไกล เช่น Detectico บริการดังกล่าวไม่จำเป็นต้องให้คุณติดตั้งแอปใดๆ บนอุปกรณ์เป้าหมาย

ฉันจะติดตามตำแหน่งของหมายเลขโทรศัพท์มือถือแบบเรียลไทม์ได้อย่างไร?

Detectico ให้รายละเอียดตำแหน่งที่แม่นยำของโทรศัพท์ทุกเครื่องแบบเรียลไทม์ บริการนี้ค่อนข้างใช้งานง่ายและราคาไม่แพง

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในสหราชอาณาจักรคืออะไร

หากคุณต้องการติดตามหมายเลขโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักรโดยตรวจไม่พบ Detectico คือทางออกที่ดีที่สุดของคุณ ให้ความคุ้มครองทั่วโลกและไม่จำเป็นต้องติดตั้งใดๆ

อ่านเพิ่มเติม: ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ในออสเตรเลีย: คู่มือโดยละเอียด

บทสรุป

Detectico เป็นเครื่องมือติดตามหมายเลขที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในขณะนี้ ดังนั้น สมัครวันนี้เพื่อเริ่มค้นหาอุปกรณ์ได้ไม่จำกัดจำนวน บริการนี้ทำงานออนไลน์โดยการส่งคำขอตำแหน่งเป้าหมายของคุณและแจ้งให้พวกเขาคลิกที่ลิงค์ติดตาม มันเป็นวิธีแก้ปัญหาง่ายๆที่ได้ผลทำให้ ติดตามหมายเลขโทรศัพท์ Detectico วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามผู้คนในสหราชอาณาจักร